Visa là một trong những sách vở không thể thiếu lúc sang Trung Quốc. Chúng ta cũng có thể làm visa trải qua các đơn vị trung gian hoặc từ bỏ túc. Vậy làm cho visa trung hoa ở đâu, giấy tờ thủ tục cần gì? chi phí ra sao? cùng VIMISS mày mò nhé!

Thủ tục làm cho visa Trung Quốc

Loại visaGiấy tờ kèm theo
Visa công tácThư mời với đăng ký sale bên phía công ty Trung Quốc
Quyết định cử đi công tác làm việc và đăng ký kinh doanh bên phía Việt Nam
Visa du họcGiấy nhập học bản gốc trong phòng trường mẫu JW02 hoặc JW01
Mẫu JW02 hoặc JW01
Visa thăm thânGiấy tờ minh chứng quan hệ bạn dạng gốc (đăng ký kết hôn, giấy khai sinh)
Mặt hộ chiếu và thẻ căn cước của người thân trong gia đình bên Trung Quốc
Thư mời của người thân trong gia đình bên Trung Quốc
Visa kết hônGiấy chứng thực tình trạng hôn nhân gia đình đã được đúng theo pháp hóa tại cỗ ngoại giao với Đại sứ cửa hàng Trung Quốc
Mặt hộ chiếu và thẻ căn cước của người thân trong gia đình bên Trung Quốc
Visa thuyền viênSổ thuyền viên gốc
Thư mời và đăng ký sale bên phía công ty Trung Quốc
Quyết định cử đi công tác và đăng ký kinh doanh bên phía Việt Nam
Visa có tác dụng việcGiấy phép lao động bạn dạng gốc
Giấy xác nhận của sở nước ngoài vụ Trung Quốc bản gốc

Lệ phí tổn làm visa

Các nhiều loại visa china phổ biến

Lệ phí tổn Đại sứ quán

Visa du lịch Trung Quốc 3 mon 1 lần 15 ngày

90 USD

Visa du lịch Trung Quốc 3 mon 1 lần 30 ngày

90 USD

Visa thương mại Trung Quốc 30 ngày

100 USD

Visa china 6 tháng các lần

160 USD

Visa china 1 năm nhiều lần

240 USD

Visa du học Trung Quốc, Visa thăm thân Trung Quốc, Visa kết bạn Trung Quốc, Visa Trung Quốc cho những người nước ngoài, visa Hong Kong

Gia hạn visa cho những người Trung Quốc

100 USD

Làm visa china ở đâu

Đại sứ quán trung quốc tại Hà Nội: 46 Hoàng Diệu, tía Đình, Hà Nội
Tổng lãnh sự quán trung quốc tại hồ Chí Minh: 175 nhị Bà Trưng, Phường 6, quận 3

Lưu ý:

Những người dân có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở ra bắc thì nộp hồ sơ tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Cách làm visa đi trung quốc

Những người có hộ khẩu trường đoản cú Quảng nam giới trở vào nam thì nộp làm hồ sơ tại hồ nước Chí Minh.

Thời gian làm việc: thứ hai đến trang bị 6, trừ Lễ, Tết

Sáng: 8h30 mang lại 11h30

Chiều: 14h cho 16h

Thời gian xét thông qua visa

Thời gian xét và ưng chuẩn hồ sơ làm visa trung hoa khoảng 5-7 ngày. Trong những mùa cao điểm như đi phượt hay thời gian du học tập thì con số hồ sơ nhiều, thời hạn sẽ thọ hơn.

Các chúng ta khi đi làm visa ghi nhớ đi sớm để lấy số nhé! Thường đã đi từ trung bình 5-6h sáng vày đợt cao điểm có hàng ngàn người đăng ký.

Các chúng ta đi du học tập qua VIMISS sẽ được cung ứng hết mức độ về thủ tục làm visa. Tránh việc đi lại ví như ở những tỉnh thành xa. Tiết kiệm ngân sách và chi phí thêm nhiều giá thành và thời hạn của bạn.

Visa du ngoạn Trung Quốc gồm đến 4 loại: 3 mon 1 lần, 3 mon 2 lần, 6 tháng các lần cùng 12 tháng những lần. Vào đó, một số loại thị thực du ngoạn phổ biến hóa nhất đối với những bạn có nhu cầu đi trường đoản cú túc là nhiều loại visa 3 tháng nhập cư 1 lần.

Vì thế, trong nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn muốn đi du ngoạn tự túc cách sẵn sàng hồ sơ xin visa phượt Trung Quốc nhiều loại 3 mon 1 lần một cách cụ thể nhất.

Hộ chiếu

Hộ chiếu: 01 bạn dạng gốc, 01 bản photo A4 toàn bộ các trang gồm thông tin.Yêu cầu: hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng cùng 01 trang trống cần dán visa.

Ảnh cần nên dán vào tờ khai

02 hình ảnh cỡ 33mmx48mm: mang đại hình ảnh 4x6cm là được. Font nền trắng, đầu nhằm trần, mặt chú ý thẳng. Chụp trong 06 tháng ngay gần nhất. Ghi họ và tên, tháng ngày năm sinh ở mặt sau.Một ảnh sẽ dán vào tờ khai, hình ảnh còn lại kẹp phổ biến hồ sơ. Bên dịch vụ hay sử dụng băng bám 2 khía cạnh dán hình ảnh này vào mặt không tính hộ chiếu gốc.

Lưu ý: Trung Quốc rất hấp dẫn làm khó khăn về ảnh. Đây là một số lời khuyên nhủ của mình: ko mặc áo trắng, áo sọc. Phải mặc áo sẫm màu; tín đồ tóc dài đề xuất búi tóc cao không để một cọng tóc nào dính vào mặt. Lộ nguyên trán cùng tai, không treo trang sức.

Bạn in chứng thực đặt phòng tiếp khách sạn để nộp vào hồ sơ xin visa nhé

Lịch trình du ngoạn Trung Quốc

Một định kỳ trình du lịch ví dụ và chi tiết là rất quan trọng cho chuyến đi. Bạn có thể dùng những công gắng như google map ném lên lịch trình đến hợp lý. Các thông tin trên định kỳ trình gồm những: ngày cất cánh đến, ngày về, thông tin khách sạn và những điểm du lịch.

Hồ sơ dành cho những người duới 18 tuổi

02 Ảnh: tương tự như người lớn.Tờ khai: phụ huynh hoặc bạn giám hộ thích hợp pháp ký kết tên và xác nhận trong mục vật dụng năm của đơn.Giấy khai sinh: 01 bản gốc/01 bạn dạng sao y công chứng; 01 bản photo; 01 bản dịch giờ đồng hồ Trung hoặc tiếng Anh.Xác dìm đặt vé vật dụng bay, khách sạn, định kỳ trình.
Đối với người dưới 18 tuổi thì hồ sơ phải nộp thêm giấy khai sinh

Lưu ý cực kì quan trọng:

Các giấy tờ photo, sao y: mỗi mặt in ở 1 tờ A4. Ko cắt nhỏ dại ra, không in 2 mặt.Hồ sơ không phải dịch thuật. Kẹp toàn cục hồ sơ vào hộ chiếu gốc, không cần bìa.Chuẩn bị hồ sơ xin visa du ngoạn Trung Quốc thật kỹ. Thời gian, thương hiệu trên chứng thực đặt vé máy bay, xác nhận đặt phòng khách sạn và lịch trình phải đúng đắn và khớp cùng với nhau. Thà vượt còn hơn thiếu. Giá thành photo, chụp ảnh… trên Trung chổ chính giữa rất mắc, in là 15k/tờ còn photo là 10k.

Xem thêm: Mua Bán Xe Suzuki 500Kg Cũ Hà Nội Giá Rẻ, Còn Rất Mới, Mua Bán Xe Tải Suzuki Cũ Mới Giá Rẻ

Trên đây là tất tần tật giấy tờ xin visa phượt Trung Quốc chúng ta cần chuẩn bị. Chúc các bạn xin visa thành công và có chuyến du ngoạn vui vẻ! ví như bạn không có thời gian tự sẵn sàng và nộp hồ sơ, hãy đọc dịch vụ visa trung quốc trọn gói của visa Việt Uy Tín.