Nguyên liệu cho dù thô sơ, biện pháp làm dù 1-1 giản, nhưng bức ảnh chữ ràng trường đoản cú len trông khá độc đáo và khác biệt và đậm đà hóa học handmade. Bạn cũng có thể xử lý nền gỗ bởi màu tô tùy thích hoặc để mộc trông cũng khá ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách làm tranh bằng len

Bạn cần chuẩn bị những vật liệu như sau:

Nền gỗ khuôn khổ khung ảnh hoặc nền xốp dán che giấy thẩm mỹ Nhiều đinh dài 5cm Len gai với màu yêu thích

Thực hiện:Bước 1:

In mẫu chữ yêu thương thích trên chứng từ bìa khổ lớn, cắt hình in làm chủng loại giấy. Hình dạng chữ thường chọn là vẻ bên ngoài chữ nghệ thuật, nội dung là tên của công ty hoặc trạng thái tình cảm mà các bạn yêu thích. Dán chủng loại giấy bởi băng dính dán tạm lên nền mộc sao cho cân đối bố cục.Bước 2:

Đóng đinh rất nhiều nhau theo sát mép chủng loại giấy, những đinh bí quyết nhau chừng 2cm. Đinh bắt buộc đóng theo cả hai mép chữ giấy.Bước 3:

Sau khi đóng góp đinh theo bí mật các vòng mép giấy của chữ thì bạn gỡ dồn phần giấy dán đi.Bước 4:

Buộc thắt nút đầu tua len vào một đinh thứ nhất của chữ rồi kéo gai lần lượt cho tới từng đinh cùng quấn một vòng xung quanh đinh để tạo thành đường đường nét chữ do len. Mẹo nhỏ dại để chúng ta làm dễ dàng hơn lúc quấn len quanh đầu đinh nhỏ dại là: trước khi thực hiện buộc len vào đinh đầu tiên, bạn xỏ đầu len chiếu qua một vỏ cây bút bi, sau khoản thời gian buộc len rồi chúng ta cầm bút bi để triển khai động tác quấn len, len đang tuôn dần qua đầu ngòi cây bút như đường nét mực.Bước 5:

Sau khi quấn len đầy đủ một vỏ form chữ thì bạn bắt đầu ràng các đường len từ đinh mặt mép vị trí này sang đinh của nét bên đó tạo gần như đường len kín đặc phía trong con chữ. để ý ràng số đông và để len ko qua lộn xộn, ràng bằng những đường chéo cánh đẹp hơn các đường trực tiếp hàng tuy vậy song.Bước 6:

Sau lúc ràng len kín chữ, chúng ta nhấc toàn cục phần len đã ràng bao phủ một lớp mỏng dính trên mặt phẳng chữ được nâng cấp lên tới tiếp giáp mũ đinh, như thế no sẽ tạo nên một hắt bóng phía bên dưới trông chữ vô cùng nổi.

Nguyên liệu mặc dù thô sơ, bí quyết làm dù 1-1 giản, nhưng tranh ảnh chữ ràng từ len trông khá độc đáo và khác biệt và đậm đà hóa học handmade. Bạn có thể xử lý nền gỗ bởi màu đánh tùy phù hợp hoặc để mộc trông cũng rất ấn tượng.

Đôi khi chỉ cần ràng một chữ hoa bự đứng đầu tên của khách hàng và yêu quý cũng chế tác thành đôi tranh tình cảm và độc đáo.

Nếu áp dụng len loang màu, bạn sẽ có kết quả thẩm mỹ khá rất đẹp trên tranh chữ bằng len thú vị như thế này.

Xem thêm: Những cách làm cho quần jean giãn ra, cách để làm giãn quần jeans

Bạn hy vọng làm tranh len bằng những nhỏ chữ thân thiết nào? Hãy trí tuệ sáng tạo cách sản xuất hình và kết hợp màu len hài hòa cùng nội thất mà chúng ta treo tranh nhé. Chúc bạn thành công!

Tết đang đến rồi, chúng ta hãy tiến hành việc trang trí nhà bằng cách làm tranh len đơn giản và dễ dàng mà đẹp mắt này nhé! bài toán tự làm cho tranh giúp bạn tiết kiệm ngân sách và thời gian đấy!

15.5725

Chẳng mấy nữa là mang lại Tết nguyên đán 2016, hẳn có tương đối nhiều bạn háo hức ý muốn làm những đồ trang trí mang lại ngôi nhà đất của mình. Vào đó, giải pháp làm tranh len là 1 trong những cách đáng để tham khảo đấy!

Tranh len không quá yêu cầu khắt khe về phong thủy, bài toán treo tranh cũng tương đối đơn giản buộc phải gia chủ có thể yên trung khu về việc tự có tác dụng tranh theo sở thích và treo tô điểm ở bất cứ nơi như thế nào trong nhà.

Không chỉ phương pháp làm đơn giản và dễ dàng mà vật liệu còn dễ kiếm nên bạn có thể thoải mái làm tranh len này theo phía dẫn nhé!

- khung gỗ hình chữ nhật

- Len màu xanh, vàng

- Len xù màu sắc trắng

- Đinh nhỏ

- Dụng cụ: búa, kim đan, bút, giấy

Vậy là khung tranh đan lạ mắt của chúng mình đã xong rồi! Với loại đan đơn giản dễ dàng này, chúng mình tha hồ sáng chế những mẫu mã tranh rất dị của riêng rẽ mình. Còn trông mong gì nữa, nhanh tay tìm khung gỗ để gia công tranh form trang trí phòng ngay lập tức nào!

Cách làm tranh len treo trang trí công ty này vừa khuyến khích bạn dễ chịu sáng sản xuất với những sở trường của mình, ngoài ra còn rất dễ kiếm nguyên liệu, bạn chỉ việc một form gỗ và phần lớn sợi len (len chúng ta có thể mua sinh sống chợ hoặc những nơi chuyên bán đồ len).

Theo bí quyết làm tranh len này, các bạn kết một bức ảnh đồi núi để sở hữu một thành tựu đẹp như mang cảnh sắc hữu tình vào cùng với ngôi nhà

Bạn còn hoàn toàn có thể kết thêm mặt trời bằng len màu sắc vàng sáng chóe để trở thành 1 trong các những điểm nhấn của bức tranh

Bên cạnh câu hỏi "vẽ" tranh bằng len phía bên trong khung tranh thì các bạn còn có thể đặt thêm hình chú hươu trên bức tranh cho thêm sinh độngChúc chúng ta thành công với cách làm tranh len trang trí đơn vị ngày đầu năm này!

Bên cạnh bí quyết làm đồ dùng trang trí ngày Tết cùng với những bức ảnh này thì các bạn còn có thể làm không ít thứ như hoa giả, dụng cụ trang trí khác. Hãy cùng bài viết liên quan để mang đến ngôi nhà của chính mình thật trang trí đón đầu năm nhé!