Cùng Chinsu cập nhật tin tức tiêu dùng và hồ hết mẹo vặt làm phòng bếp thật bổ ích để chăm sóc gia đình nhỏ của bạn.

Mì xào, mì trộn là một trong những món ăn được nhiều người hâm mộ cho phần nhiều ngày mưa xuất xắc không có tương đối nhiều thời gian, lười nấu bếp nướng. Với món mì xào, bạn có thể kết hợp với nhiều nhiều loại rau củ, thịt, thủy sản khác nhau để món ăn uống không buốn chán và đầy đủ chất dinh dưỡng. Dưới đó là cách làm mì xào tương ớt và mì sốt cay chuẩn chỉnh vị hàn quốc mà bạn cũng có thể thêm vào danh sách những món ăn 1-1 giản, dễ làm cho tại nhà.

Bạn đang xem: Cách làm mì xào hàn quốc

tuongotchinsu-nen-chon-tuong-ot-thit-nuong-com-tron-han-quoc-nao

Cách chế biến mì xào tương ớt Chinsu rất cay

Mì xào tương ớt cay là món nạp năng lượng sáng nhanh gọn của sinh viên. Đây là món mì xào khô ngon miệng nhờ giữ được độ dẻo của từng tua mì cũng giống như đậm vị cay nồng của tương ớt.

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

150g mì trứng.

1 thìa tỏi băm nhuyễn.

2 thìa dầu ăn.

¼ thìa muối.

¼ muỗng đường.

1 muỗng tương ớt Chin-su.

¼ thìa bột ngọt.

Cách chế biến mì xào khô trộn tương ớt cay Chinsu siêu cay

Bước 1: Luộc mì

Nhấc nồi lên bếp, cho khoảng chừng 500ml nước vào, đun sôi.

Cho mì trứng vào luộc đến sợi mì vừa chín rồi vớt ra cho ráo nước.

Bước 2: Xào mì

Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào.

Đợi dầu nóng, đến tỏi vào phi thơm rồi vớt tỏi ra chén.

Cho mì vào chảo hòn đảo đều, kế tiếp cho đường, bột ngọt, muối cùng tỏi phi vào.

Trộn số đông tay cho sợi mì thâm nhập gia vị.

Bước 3: Trộn mì cùng với tương ớt

Cho ớt tương vào chảo, trộn số đông là bạn đã có ngay một dĩa mì xào tương ớt thơm ngon nức mũi.

Bạn rất có thể cho không nhiều hay những tương ớt Chin-su tùy vào hương vị và sở trường ăn cay nhé!

* cài Chin-su tương ớt bao gồm hãng: coi NGAY

* kiếm tìm hiểu: Ở ĐÂY

Cách bào chế mì trộn chua cay chuẩn vị Hàn Quốc

Nguyên liệu cần chuẩn chỉnh bị:

250g mì somen hoặc bất kì loại mì nào bạn có.

7 lá tía tô, 5 lá rau diếp.

½ quả dưa leo.

1/3 củ hành tây.

15g tỏi xay nhuyễn.

3 muỗng canh tương ớt nước hàn Gochujang hoặc tương ớt Chin-su hồ hết được.

15ml nước tương.

10ml giấm.

15g đường.

8ml dầu mè.

Vừng rang.

1 trái trứng luộc.

½ trái cà chua.

Món mì trộn nước hàn thơm ngon gợi cảm ăn kèm tương ớt rất cay chuẩn chỉnh vị

Trên đấy là cách bào chế mì xào tương ớt chúng ta cũng có thể thử tại nhà. Mì xào là món ăn thân thuộc có vật liệu dễ kiếm, giải pháp làm không thật cầu kỳ, ko mất vô số thời gian chế biến. Đặc biệt, với món ăn rất gần gũi này, bạn có thể kết phù hợp với nhiều nhiều loại rau củ, thịt cùng hải sản, vô cùng ngon miệng với tiện lợi.

Những năm gần đây, ẩm thực Hàn Quốc du nhập mạnh mẽ vào nước ta và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của nhiều thực khách, đặc biệt là giới trẻ. Các món Hàn thường đối kháng giản vào cách chế biến mà đem lại mùi hương vị lôi cuốn, điển hình như món mì trộn chua ngọt Hàn Quốc được nhiều quán ăn uống ưa chuộng. Mặc dù nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự làm các món dễ dàng làm như thế này ngay tại nhà mà ko cần ra hàng quán tốn kém dựa vào cách làm mì trộn Hàn Quốc ngon được chia sẻ sau đây.

Mì trộn Hàn Quốc là món ăn uống được giới trẻ rất ưa chuộng. (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu làm mì trộn hàn quốc
Cách có tác dụng mì trộn ngon

Nguyên liệu có tác dụng mì trộn hàn quốc

Nguyên liệu chính

500g mì Jjolmyeon (mì dai hàn quốc , bán nhiều tại những siêu thị)200gr giá đỗ100gr cải bắp trắng40gr bắp cải tím40gr dưa chuột40gr cà rốt1 quả trứng con gà luộc

Nguyên liệu làm nước sốt

Cách làm mì trộn ngon

Làm sốt mì trộn

Cách làm nước sốt mì trộn Hàn Quốc như sau: đến tất cả những nguyên liệu để làm sốt đã chuẩn bị vào sơn và dùng muỗng trộn đều. Vậy là ta có sốt mì trộn chua ngọt Hàn Quốc rồi.

Trụng giá

Đun một số lượng nước sôi, trụng giá đỗ trường đoản cú 45 giây đến 1 phút. Đổ giá ra rổ, dìm trong thau nước đá lạnh đến giá giòn rồi đổ lại ra rổ, nhằm giá ráo nước.

Sơ chế các loại rau

Bắp cải trắng và tím chỉ thực hiện phần mềm, rửa sạch và thái sợi. Dưa chuột rửa sạch, giữ vỏ nhưng thải trừ phần phân tử và thái sợi chỉ dài. Củ cà rốt rửa sạch, gọt vỏ và giảm sợi.

Luộc mì

Đun sôi 1 nồi nước. Cho các cuộn mì rửa dưới vòi nước rét mướt để bóc các sợi mì ra. Nước sôi, cho mì vào luộc trong khoảng 3-4 phút thì vớt mì ra rổ, xả mì bên dưới vòi nước lạnh. Lưu giữ ý, chúng ta nên canh giờ luộc mì để mì không biến thành chín quá, làm mất độ dai.

Trình bày và thưởng thức

Món mì trộn Hàn Quốc mà thưởng thức vào những ngày hè nóng nực thì ngon tuyệt vời. (Ảnh: Internet)

Dùng một mẫu tô lớn, xếp mì ở lòng tô tiếp đến xếp lần lược những loại rau: bắp cải, giá bán đậu, cà rốt và dưa con chuột lên trên. Rắc mè lên ở trên rau với mì.

Xem thêm: Nghề kỹ thuật điện nước - thiết kế và thi công điện nước

Đặt quả trứng luộc lên trên cùng và rưới nước nóng vào. Hay với từng tô mì này, bạn cần dùng 4 muỗng nhỏ canh nước sốt là vừa đủ. Lúc ăn chỉ việc trộn đều tất cả các thành phía bên trong tô lại với nhau và trải nghiệm ngay.

Đây là 1 món mì trộn kiểu Hàn Quốc mà thanh niên thích mê. Chỉ cần trộn các vật liệu nhiều màu sắc hấp dẫn lại cùng với nhau với nước sốt thôi đã tất cả món ăn nhẹ tuyệt ngon mà ai ai cũng có thể làm được. Tua mì dẻo hòa quyện với nước sốt gồm vị ngọt, chua, cay trộn lẫn cùng bắp cải, cà rốt, giá bán đỗ, trứng luộc với dưa con chuột xắt nhỏ dại rất hài hòa, lôi cuốn. Bạn còn chần chờ gì nữa mà ko bắt tay làm ngay lập tức mì trộn chua ngọt Hàn Quốc mang đến bữa tối hôm nay nhỉ?

Đừng quên điền vào form bên dưới hoặc liên hệ đến tổng đài 1800 6148 (miễn mức giá cước gọi) nhằm được tư vấn chi tiết hơn về những chương trình học nấu tiêu hóa cùng đầu bếp chuyên nghiệp hóa tại hướng Nghiệp Á Âu nhé!