Lễ trình làng Honda Winner X

Clip reviews nhanh Honda Winner X

Honda Winner X Repsol

Giá xe cộ Honda Winner X

STTMẫu xeLoại phanhMàu sắcGiá nhỏ lẻ đề xuất(đã bao hàm VAT)
1Giá xe pháo Honda Winner X Phiên bạn dạng Đen mờPhanh ABS– Đen bạc Vàng Đồng49.490.000 VNĐ
2Giá xe pháo Honda Winner X Phiên bản CamoPhanh ABS– Xanh bạc Đen– Đỏ bội nghĩa Đen48.990.000 VNĐ
3Giá xe cộ Honda Winner X Phiên bạn dạng Thể thaoPhanh CBS– tệ bạc Đỏ Đen– Đen Xanh

– Xanh bạc tình Đen

– Đỏ bội nghĩa Đen

45.990.000 VNĐ

Giá xe pháo Honda Winner X khuyến nghị như trên, được áp dụng cho các mẫu xe Winner X sẽ ưng thuận được xuất kho thị trường từ thời điểm ngày 16 mon 7 năm 2019 trải qua các cửa hàng Bán xe cộ và thương mại & dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc với thời gian bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km tùy theo điều khiếu nại nào mang đến trước.

Bạn đang xem: Xe winner x xanh đen

Giá xe Honda Winner X rất đầy đủ các phiên bản màu

Hỗ trợ mua xe Honda Winner 150 trả dần với lãi suất quan trọng đặc biệt 0%

Hình ảnh Honda Winner X những phiên bản màu

Giá xe Honda Winner X phiên bản cao cấp cho nhất màu màu đen nhám bạc đá quý đồng: 49.490.000đ
Giá xe cộ Honda Winner X phiên bản Camo color Đỏ bạc: 48.990.000đ
Giá xe pháo Honda Winner X phiên bản Camo màu xanh lá cây bạc: 48.990.000đ
Giá xe cộ Honda Winner X phiên bạn dạng thể thao màu Đỏ bạc Đen: 45.990.000đ
Giá xe cộ Honda Winner X phiên phiên bản thể thao màu xanh da trời Đen: 45.990.000đ
Giá xe pháo Honda Winner X phiên bạn dạng thể thao màu tệ bạc Đỏ Đen: 45.990.000đ

Cùng Moto

Thông số nghệ thuật Honda Winner X

Tham giaClub Winner X miền Nam để cập nhật thông tin bắt đầu nhất.

Giá xe pháo Honda Winner X như trên theo Motosaigon đánh giá là cực kỳ hấp dẫn so với hiệu quả dự đoán từ xã hội biker bên trên Moto
Saigon trước đây (giá dự kiến từ công đồng phần nhiều trên 51 triệu đ đến 56 triệu đồng). Đón xem reviews xe Honda Winner 150 chi tiết nhất.

MÀU SẮC:

KHỐI LƯỢNG BẢN THÂN:123kg (phiên phiên bản CBS)124kg (phiên bản ABS)DÀI X RỘNG X CAO:2.019 x 727 x 1.088 mm
KHOẢNG CÁCH TRỤC BÁNH XE:1.278 mm
ĐỘ CAO YÊN:795 mm
KHOẢNG SÁNG GẦM XE:150 mm

Kiểu dáng tươi tắn với tem bắt đầu lạ

Lấy cảm xúc từ đam mê vận tốc và sự bạo gan mẽ, phiên bạn dạng thể thao ABS Winner X new chuyển mình với sự phối kết hợp đầy táo bị cắn dở bạo thân màu bạc tình đen đỏ mới lạ và tem xe vươn lên là hóa khôn khéo từ nền chữ “Winner X” thành nền chữ”Sport” khá nổi bật khẳng định chất thể thao không thể hòa lẫn của mẫu xe . Điểm xuyết bên trên tem xe mới là những đường kẻ đỏ thuộc họa tiết tam giác vẫn là xu hướng trên những mẫu siêu xe thể thao, góp cho xây đắp tem xe toàn diện trở nên rất nổi bật và cá tính hơn. Đặc biệt, phương diện nạ phía đầu xe còn chế tạo hiệu ứng thị giác tác dụng với hình hình ảnh chữ “Sport” đỏ nổi bật nằm dọc phía mặt trái, kết hợp cùng đèn led chiếu sáng hiện đại.

Cụm xi-nhan sắp xếp hai bên

Nằm trong tổng thể dáng vẻ của một xế hộp thể thao, nhiều đèn xi nhan trước với sau của WINNER X được bố trí hai mặt thân xe với tạo hình độc đáo, vật dụng LED hiện tại đại, đậm vết ấn phá bí quyết trong phân khúc thị phần xe côn tay thể dục thể thao 150cc.

Đồng hồ LCD kĩ thuật số hiện tại đại

Nằm trong tổng thể hình dáng của một siêu xe thể thao, cụm đèn xi nhan trước và sau của WINNER X được sắp xếp hai mặt thân xe pháo với sinh sản hình độc đáo, máy LED hiện nay đại, đậm lốt ấn phá biện pháp trong phân khúc thị phần xe côn tay thể dục 150cc.

Ống xả cứng cáp

Ống xả được tạo hình ngắn và nặng tay hơn mà lại lại tạo thành chất âm độc đáo, nổi bật giữa mặt đường phố đông đúc.

Trang bị đậm màu xe thể thao

Được kiến tạo như là một trong những chiếc xe thể thao phân khối to thực thụ, WINNER X với trên mình 1 loạt trang bị hấp dẫn, đậm chất thể thao: Phuộc trước tạo hình độc đáo; Gác chân bằng nhôm quý phái trọng, có thể gập lại, tăng tính tiện dụng; Tay dắt sau thiết kế tách rời, tăng cảm hứng thể thao; Đĩa phanh hình lượn sóng thuộc Nắp nhôm của càng sau càng nhấn mạnh vẻ thể thao, trẻ khỏe của WINNER X.

Tăng tốc khỏe mạnh mẽ

Với việc điều khiển công suất của hộp động cơ kèm cùng với ống xả xây đắp mới, WINNER X ko chỉ mang lại sự tăng tốc khỏe mạnh ở dải tốc độ thấp mà còn làm người lái cũng có thể tận hưởng cảm xúc tăng tốc thướt tha ở dải vận tốc cao.

Công tắc mở yên ổn tích hợp

Sự tiện nghi tối đa cũng rất được thể hiện tại qua câu hỏi tích hợp công tắc mở yên ổn với ổ khóa, giúp đỡ bạn thao tác tiện lợi trong hầu hết tình huống mỗi ngày như đổ xăng hoặc bảo dưỡng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm tiểu cảnh mini để tặng "gấu", tiểu cảnh sân vườn mini

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS

Xứng tầm với hình hình ảnh siêu xe pháo thể thao, WINNER X là chủng loại xe đầu tiên trong phân khúc thị phần xe côn tay thể dục cỡ nhỏ tại thị trường nước ta được thứ ABS 1 kênh trên bánh trước, giúp bạn lái yên tâm tận hưởng rất nhiều hành trình.