Cập nhật hình hình ảnh về xe tay ga cho người vợ 2017 do website cbnguyendinhchieu.edu.vn tổng hợp với biên soạn. Dường như còn có các hình hình ảnh liên quan cho xe tay ga cô bé dưới 40 triệu, xe cộ tay ga honda, xe tay ga nữ nhỏ dại gọn, xe cộ tay ga thiếu phụ dưới 30 triệu, xe cộ tay ga yamaha, xe cộ tay ga nam, xe tay ga vision, xe cộ tay ga cô bé 2020, xe cộ tay ga lùn nhất, xe tay ga con gái 2022, xe tay ga janus, xe cộ tay ga phái nữ 2021 xem chi tiết bên dưới.

Bạn đang xem: Mua bán xe tay ga 2017 cũ giá rẻ, chính chủ trên chợ tốt xe

xe tay ga cho cô bé 2017

Những xe cộ tay ga tiết kiệm ngân sách xăng nhất thị phần 2017 #78

Top 5 xe tay ga mang lại nữ hãy lựa chọn mua trong những năm 2017: Trong phân khúc thị phần xe ga giá chỉ mềm bán rất chạy nữ nhất hiện nay, sau Vision đó là Lead. Cho dù doanh số bán ra trong 6 tháng đầu năm mới 2017 của Honda Lead được mang lại là gồm giảm vơi so với cùng thời điểm nhưng đây vẫn chính là mẫu xe tất cả lượng xuất kho gấp nhiều lần đối với các kẻ địch cùng phân khúc đến từ người đồng hương thơm Yamaha.

Top 5 xe tay ga mang đến nữ nên lựa chọn mua trong thời điểm 2017

Top 5 xe tay ga cho nữ nên lựa chọn mua trong năm 2017

1. Honda Vision

Trong 6 tháng đầu xuân năm mới 2017, Honda Vision được cho là vươn lên vị trí số 1 trong những làng xe ga với tỷ lệ tăng trưởng so với cùng kỳ 26% và trở thành mẫu xe máy tay ga ăn khách nhất thị trường Việt với số xe bán ra trong nửa đầu xuân năm mới nay lên tới mức hàng trăm nghìn chiếc.

Honda Vision kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố “tiêu chuẩn” cùng “cao cấp” cùng size hợp lý đem đến sự tiện nghi và dễ chịu và thoải mái vượt trội cho cuộc sống hằng ngày. Xe cộ sử dụng khối hệ thống động cơ tiên tiến bậc nhất của Honda với kết cấu 1 xy-lanh, có tác dụng mát bởi không khí, technology phun nhiên liệu năng lượng điện tử PGM-FI, cho hiệu suất 6,59 k
W tại 7.500 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực to 9,23 Nm tại 5.500 vòng/phút. Tại thị phần Việt, Honda Vision có giá kinh doanh nhỏ đề xuất 29,99 triệu VNĐ.

2. Honda Lead

Trong phân khúc thị trường xe ga giá bán mềm hút khách nữ nhất hiện nay, sau Vision chính là Lead. Mặc dù doanh số bán ra trong 6 tháng đầu năm mới 2017 của Honda Lead được mang đến là có giảm dịu so với cùng thời điểm nhưng đây vẫn chính là mẫu xe bao gồm lượng xuất kho gấp nhiều lần đối với các kẻ thù cùng phân khúc đến từ người đồng hương Yamaha.

Honda Lead 125cc sở hữu họa tiết thiết kế mới hiện tại đại, tôn vinh nét tinh tế, tiến bộ của người sử dụng mà vẫn không tiến công mất các tiện ích và sự thoải mái. Điển bên cạnh đó hộc đựng trang bị lớn đã hỗ trợ Lead chiếm trọn trái tim của thiếu phụ hiện đại, sàn để chân dễ chịu và hệ thống phanh phối hợp tăng độ bình yên cho xe. Xe tất cả giá bán lẻ đề xuất ở thị phần Việt ở tại mức 37,49 triệu VNĐ.

3. Yamaha Janus

Yamaha Janus tiêu chuẩn chỉnh có giá bán lẻ đề xuất 27,99 triệu VNĐ. Xe pháo sở hữu nhiều loại động cơ xanh Core, 4 thì, SOHC, diện tích 125cc, có tác dụng mát bởi không khí, cho hết công xuất 9,5 sức ngựa tại 8.000 vòng/phút cùng mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm trên 5.500 vòng/phút. Đi kèm với kia là khối hệ thống phun xăng năng lượng điện tử FI và hộp số vô cung cấp CVT.

Yamaha Janus Deluxe phiên phiên bản cao cấp tất cả giá kinh doanh nhỏ đề xuất 29,99 triệu VNĐ. Phiên bản cao cấp có thêm hệ thống ngắt hễ cơ tạm thời SSS (Start/Stop System) sẽ auto ngắt bộ động cơ khi xe giới hạn quá 5 giây. Yamaha Janus Premium phiên bản đặc biệt gồm giá bán lẻ đề xuất 31,49 triệu VNĐ. Phiên bản đặc biệt ngoài hệ thống SSS còn trang bị thêm chìa khóa thông minh Smart Key.

So cùng với Honda Vision mang dù bản tiêu chuẩn của Janus ko có khối hệ thống ngắt động cơ trong thời điểm tạm thời và khởi cồn điện êm ái tuy thế nhìn tổng thể Janus là mẫu xe ga hoàn toàn mới trên thị trường, lại có động cơ khỏe khoắn hơn và giá bán mềm hơn so với địch thủ đồng hương.

4. Yamaha Nozza Grande

Yamaha Nozza Grande thanh lịch, quý phái lại tất cả mức giá thành rất hợp lí là những ưu điểm mà mẫu xe máy tay ga này khiến cho khách nàng mê mẩn. Hiện tại Yamaha đã xong xuôi sản xuất phiên phiên bản tiêu chuẩn của Nozza Grande và chỉ còn phân phối hai thành phầm gồm Nozz Grande Deluxe phiên bản cao cấp và Premium bạn dạng đặc biệt.

Xe sở hữu bộ động cơ SOHC, 4 kỳ, 2 van, làm cho mát bởi không khí, kết cấu xy-lanh đơn, cho công xuất cực mạnh 8,2 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực to 9,7 Nm tại 5.000 vòng/phút. Đi kèm với kia là khối hệ thống phun xăng điện tử và hộp số ly hợp khô từ bỏ động. Phiên bản cao cấp có giá kinh doanh nhỏ đề xuất 41,99 triệu VNĐ với phiên phiên bản đặc biệt có giá nhỏ lẻ đề xuất 43,99 triệu VNĐ.

5. SYM Attila Elizabeth EFI

Trong số các xe ga duyên dáng giới con gái hiện nay, Attila Elizabeth EFI được review có thể tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh kịch tính với những mẫu xe pháo như Yamaha Nozza cùng Honda Lead 125. Trong những số ấy mẫu xe cộ của SYM mô tả sự con trẻ trung, pha trộn nét cổ điển. Động cơ xe tân tiến với loại phân khối 111,1cc, cho công xuất cực mạnh 6,25 k
W tại 7500 vòng/phút với mô-men xoắn cực to 8 Nm trên 6500 vòng/phút.

Điểm tuyên chiến và cạnh tranh mạnh nữa của Attlia Elizabeth EFI ở thị phần Việt Nam đó là giá chào bán xe khôn xiết mềm. Cố thể, phiên bản Elizabeth các loại phanh trống có giá nhỏ lẻ đề xuất chỉ 29,59 triệu VNĐ. Trong khi Elizabeth loại phanh đĩa tất cả giá bán lẻ đề xuất chỉ 30,89 triệu VNĐ.

Xem thêm: Tour Du Lịch C Ô Tô 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ, Tour Hà Nội

*Lưu ý: giá cả trên là giá bán lẻ đề xuất của nhà sản xuất. Giá bán thực tế hoàn toàn có thể dao động tùy theo từng mẫu xe, đại lý.