Yamaha Grande 2019 gồm nhiều biến đổi mang tính lột xác, từ bỏ thiết kế, tính năng cho tới động cơ. Giá cả chưa được công bố.

Chiều 4/12, Yamaha reviews mẫu xe tay ga Grande 2019 tại thị phần Việt Nam. Xe có 2 phiên bản, tất cả Tiêu chuẩn và Đặc biệt với 8 color lựa chọn, giá bán chưa được công bố. So với đời cũ, Yamaha Grande 2019 tất cả rất nhiều biến hóa mang tính lột xác, tự thiết kế, tính năng cho đến động cơ. Xe bắt đầu bán ra tự 17/12, cùng thời điểm ra mắt giá bán.

Bạn đang xem: Xe grande 2019 phiên bản đặc biệt

Đầu tiên là thiết kế, loại xe mang tầm vóc bầu bĩnh hơn. Đèn pha, đèn định vị ban ngày với đèn hậu hầu như thay đổi, sử dụng công nghệ LED. Chỉ riêng đèn xi-nhanh cần sử dụng bóng halogen. Tại Thái Lan, xe mang tên là Grand Filano Hybrid, từng trình làng hồi tháng 7, tất cả nghĩa vn chậm hơn khoảng tầm 5 tháng. Giá cả ở Thái Lan dao động từ 40-42 triệu đồng.

Yamaha Grande 2019 bổ sung một màn hình hiển thị màu TFT form size 2,5 inch nhiều thông tin. ở bên cạnh hệ thống tự động ngắt bộ động cơ khi ngừng xe, công nghệ này sẽ chuyển động 2 cách không giống nhau trong trường hòa hợp giao thông thông thường và tắc đường. Trong lúc đó, công nghệ khởi rượu cồn một chạm giúp người lái xe khởi rượu cồn xe dễ ợt và êm ái hơn. Xe không có cổng sạc pin USB như phiên bạn dạng dành cho thị trường Thái Lan.

Phiên bản Đặc biệt nhỉnh hơn phiên bản Tiêu chuẩn công nghệ chống sự bó cứng phanh ABS với chìa khoá xuất sắc Smart Key. Còn lại, cả hai phiên bản đều tương tự nhau. Cốp không gian 27 lít. Phanh đĩa phía trước với phanh tang trống ở phía sau. Phuộc trước dạng ống lồng, trong khi ở phía sau là dạng lốc xoáy đơn.

Điểm đáng để ý nhất bên trên Yamaha Grande 2019 là việc tích hợp công nghệ hybrid, bao gồm một động cơ xăng và một bộ phát năng lượng điện thông minh. Động cơ xăng giống như với đời cũ, loại blue Core, 125 cc, phun xăng điện tử điện tử EFI, SOHC, cho hiệu suất 8,3 mã lực cùng mô-men xoắn 10,4 Nm. Trong những lúc đó, bộ phát điện thông minh có công suất 0,27 mã lực và giúp tăng thêm 7% mô-men xoắn lúc hoạt động. Theo như chào làng của Yamaha, cỗ phát điện thông minh chỉ hoạt động tối nhiều 3 giây khi cái xe khởi nguồn từ vị trí đứng yên. Trong lúc xe vận hành, hệ thống này sẽ nạp lại điện mang đến ắc quy.

Để đối với Honda PCX Hybrid, hệ thống hybrid của Yamaha Grande 2019 buổi tối giản hơn. Mặc dù nhiên, ưu thế là có thể giảm giá thành sản xuất để có giá bán tốt hơn, và tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn lúc sửa chữa, bảo dưỡng trong quy trình sử dụng. Xe vẫn áp dụng ắc quy 12V như nhiều mẫu xe trang bị khác hiện tại đang bán trên thị trường.

Ngoài 2 phiên bản Tiêu chuẩn chỉnh và Đặc biệt, nhãn hiệu xe Nhật phiên bản cũng trình làng thêm Grande 2019 phiên bản kỷ niệm 20 năm. Sự biệt lập chỉ nằm ở vị trí vẻ ngoài, với cùng một số chi tiết trang trí, màu sắc sắc, kính chắn gió, logo ở chỗ bên của yếm, cùng chỉ khâu cùng tay nắm màu xanh lá cây dương. Yamaha Grande 2019 hiện nay không có đối phương trực tiếp.

Giá xe Yamaha Grande 2019 trọn vẹn mới đã thừa nhận được Yamaha Motor vn công bố. Theo đó, giá xe cộ Grande 2019 từng phiên phiên bản được niêm yết thiết yếu hãng ví dụ như sau:

Giá xe pháo Yamaha Grande 2019 phiên bạn dạng Kỷ niệm trăng tròn năm: 50.000.000 đGiá xe pháo Yamaha Grande 2019 phiên phiên bản Đặc biệt (Blue chip core Hybrid): 49.500.000 đ Giá xe cộ Yamaha Grande 2019 phiên bạn dạng Đặc biệt: 43.990.000 đGiá xe cộ Yamaha Grande 2019 phiên phiên bản Cao cấp: 41.990.000 đ

(Giá chào bán đã bao gồm VAT)

Yamaha Grande 2019 thiết yếu thức reviews với loạt lắp thêm ABS, Smart key, Hybrid

Đánh giá bán xe Yamaha Grande 2019

Giá xe pháo Yamaha Grande 2019 xác nhận được ra mắt từ 42 triệu đồng

Giá xe Yamaha Grande 2019 phê chuẩn được chào làng từ 42 triệu đồng

Yamaha Grande 2019 sẽ phê chuẩn được chuyển nhượng bàn giao đến tay người tiêu dùng vào ngày 17/12 cho tới đây. Có thể nói rằng đây là nấc giá cực kỳ hợp lý với hàng loạt những trang bị cực kì đáng giá bán trên phiên bạn dạng mới của Yamaha Grande 2019, hoàn toàn có thể kể cho như:

Động cơ blue Core nỗ lực hệ mới
Thiết kế mới quý phái đậm chất châu Âu
Hệ thống ngắt động cơ trong thời điểm tạm thời Stop & Start System (SSS)Hệ thống chống sự bó cứng phanh ABSTính năng khởi động với một nút bấm (One-Push Start)Hệ thống trợ lực Hybrid
Hệ thống đèn LEDMàn hình TFTHệ thống khóa sáng ý Smart Key
Nắp bình xăng nhân thể lợi
Cốp xe dung tích lớn
Trọng lượng xe dịu chỉ 100 kg

Yamaha Grande 2019 phiên bản tiêu chuẩn chỉnh có 4 tùy chọn color gồm: Đen, Đỏ, Trắng cùng Xanh lá. Phiên phiên bản đặc biệt cũng đều có 4 chắt lọc màu gồm: Tím, Titan, Xanh dương với Trắng ngọc trai. Tổng cộng Yamaha Grande 2019 có đến 8 màu sắc để khách hàng hàng rất có thể thoải mái chọn lựa màu xe cân xứng với mình.

So sánh Phiên bản đặc biệt vs Phiên bản tiêu chuẩn của Yamaha Grande 2019, tất cả gì không giống biệt?

Cả 2 phiên bản của Grande 2019 đều thực hiện chung xây dựng ngoại hình với khối hễ cơ xanh Core Hybrid, hệ thống ngắt cồn cơ tạm thời Stop & Start System, khởi cồn với một nút bấm, đèn LED, màn hình hiển thị TFT.

Xem thêm: Đặt Vé Xe Đà Nẵng Hội An Đi Đà Nẵng, 5 Cách Di Chuyển Cần Biết

Riêng làm việc phiên bạn dạng đặc biệt, Yamaha trang bị thêm cho Grande 2019 hệ thống chống bó cứng phanh ABS sống bánh trước và khối hệ thống khóa thông mình Smart Key. Bên cạnh ra, trọng lượng của phiên phiên bản đặc biệt cũng nặng rộng 1kg tại mức 101kg do bao gồm thêm ABS. Cùng với sẽ là các màu sắc khác nhau như sinh sống phía trên.

Các phiên bản màu của Yamaha Grande 2019

Grande 2019 color tím (phiên bản đặc biệt)

Grande 2019 màu titan (phiên phiên bản đặc biệt)

Grande mới màu trắng ngọc trai (phiên phiên bản đặc biệt)