do lí vì chưng nào nhưng sau 13 năm ra mắt, Yamaha Exciter 150 2023 vẫn vẫn là một mẫu xe pháo tay côn rất được quan tâm và có doanh số rất tốt trong phân khúc?

Yamaha Exicter 150 là mẫu xe máy dùng côn tay thể thao kế thừa và được phát triển di sản của Exciter đời đầu ra mắt vào năm 2005, với trên mình phong cách xây cất trẻ trung, năng động, tìm hiểu đối tượng quý khách nam thanh niên tuổi.

Bạn đang xem: Xe exciter 150 ngày hôm nay

Sự thành công trên thị trường xe côn tay underbone tại việt nam đã khiến cho Exciter 150 đã có hãng Yamaha tập trung đầu tư chi tiêu hơn, trở thành người con cưng với là sản phẩm chủ đạo của hãng tiến công vào thị phần xe sản phẩm công nghệ Việt Nam. Sau không ít đời xe, Yamaha Exciter 150 thường xuyên được Yamaha Việt Nam nâng cấp về màu sắc sắc, thiết kế cũng tương tự trang bị nhằm mang đến một mẫu xe côn tay rất đẹp hơn, quản lý và vận hành tốt hơn và có công dụng chiếm lĩnh thị trường tốt.

U7Vv
IGZ/dsc6560-9246-329a-1632.jpg" alt="*">