Muốn có một con Gà tre tân châu đẹp nhất ta bắt buộc làm sao? GÀ TÂN CHÂU GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN LÔNG GÀ TƠĐÁNH GIÁ QUÁ TRÌNH CHỌN MUA bé GIỐNG GÀ TÂN CHÂU

TIẾT LỘ BÍ QUYẾT NUÔI GÀ TRE TÂN CHÂU TRỞ THÀNH GÀ KHỦNG

Để nuôi cùng luyện được một bé Gà tre Tân Châu mã đẹp,

lông đuôi dài có giá hàng chục triệu vnd cần phải tất cả kiến thức thực tiễn

– trải nghiệm cá thể và nhất là cần có bí quyết riêng.

Bạn đang xem: Kỹ thuật nuôi gà tre tân châu

Gà tre tân châu hoàn thiện

Thực hiện nay nghiêm sự việc phòng bệnh ,

sẽ đóng góp thêm phần giúp đồng đội đam mê gà cảnh tất cả con con gà đẹp.

Một nhỏ gà từ nhỏ đến cứng cáp mà không thể đau bệnh

Nuôi gà tre Tân Châu để làm cảnh hay sale đang là xu hướng mới không những phố biến khu vực nông thôn mà cả sống thành thị. Không giống hệt như các loại chim cảnh, cách nuôi con gà tre Tân Châu khá đối chọi giản. Chỉ việc thực hiện tại đúng những yêu mong kỹ thuật dưới đây bảo đảm đàn con gà của các bạn sẽ khỏe bạo phổi như ý.

1. Cần sẵn sàng gì lúc nuôi con kê tre Tân Châu?

– Chuồng nuôi, tấm che che, cót quây, chụp sưởi ấm, máng ăn, máng uống. Toàn cục những quy định này cần phải khử trùng trước 5 cho 7 ngày new đem đến gà dùng.

– Thức ăn, máy xay viên thức nạp năng lượng cho gà để chế biến thức ăn uống cho gà khi cần, thuốc thú y.

– hóa học độn chuồng như mèo đen, cát vàng, trấu, dăm bào gỗ,… cùng với độ dày trường đoản cú 5 đến 10cm bên dưới nền chuồng. Trước khi sử dụng bà bé cũng đề nghị phun thuốc liền kề trùng đầy đủ.

2. Chuồng nuôi kê tre Tân Châu

Đề làm cho chuồng nuôi con gà tre Tân Châu bà con đề xuất chọn địa điểm cao ráo, thoáng mát. Phía chuồng hãy chọn hướng Đông hoặc Đông Nam để hứng được tia nắng buổi sáng và né tránh nắng buổi chiều.

Trường đúng theo nuôi con gà nhốt hoàn toàn bà nhỏ cần đảm bảo an toàn mật độ 8 con/m2 nếu là nuôi bên trên sàn, còn 10 con/m2 trường hợp nuôi bên trên nền. Còn nếu nuôi con gà thả sân vườn thì chuồng vẫn là vị trí để kê tránh mưa, ngủ đêm, mật độ thích hợp ít nhất cũng được 2 con/m2.

Chuồng nuôi bắt buộc sạch sẽ, khô ráo, bao bọc được rào bằng lưới B40, tre gỗ, lưới ni lông,… ban ngày khô ráo hãy thả con gà ra sảnh chơi, còn khi buổi tối thì nhốt ra trong chuồng.

3. Lồng úm gà tre Tân Châu

– cùng với 100 nhỏ gà sẽ buộc phải lồng có kích thước 2mx1m, chiều cao của chân là 0.5m.

– Để sưởi ấm cho kê trong lồng úm cần dùng đèn nhị bóng 75W cho 100 con.

4. Máng nạp năng lượng cho gà

– lúc gà nhỏ dại từ 1 cho 3 ngày tuổi thì bà con có thể rải cám tấm trên giấy lót bên phía trong lồng úm mang đến gà ăn.

– Khi gà được 4 đến 14 ngày tuổi thì hãy cho gà ăn bằng máng. Xây cất máng nạp năng lượng cho gà phải gồm thanh chắn để con kê không dẫm lên thức ăn uống gây mất vệ sinh.

– khi ga được 15 ngày trở lên thì sử dụng máng treo.

5. Máng uống đến gà

Bà bé hãy để hoặc treo máng uống xen kẽ với máng ăn uống của kê trong vườn. Tiếp tục thay nước sạch mang đến gà 2 lần/ngày. Luôn luôn cho con gà uống thuốc úm và bảo vệ đầy đủ ánh sáng theo yêu cầu.

6. Bồn tắm cát, máng mèo sỏi cho gà

Gà tre Tân Châu cực kỳ thích tắm cát. Vì chưng vậy, ví như nuôi chăn thả bà bé hãy xây bể cất cát, tro bếp và diêm sinh nhằm gà rất có thể tắm. Yêu cầu form size của bể lâu năm 2m, rộng 1m, cao 0.3m, do vậy sẽ giao hàng được yêu cầu của 40 con gà.

Ngoài ra, bà bé cũng có thể đặt một vài máng cát, sỏi tốt đá nhỏ dại ở khoanh vùng chăn thả gà. Đó là chiến thuật giúp kê tiêu hóa thức ăn được nhanh lẹ hơn.

7. Thức ăn uống cho con kê tre Tân Châu

Vì giống gà này tương đối nhạy cảm nên bà con không được mang lại chúng nạp năng lượng thức ăn hôi mốc, lây nhiễm nấm, thối rữa.Dùng thức ăn uống công nghiệp tốt tận dụng truất phế phẩm công nông nghiệp trồng trọt miễn sao đáp ứng nhu cầu được rất đầy đủ thành phần năng lượng, đạm, khoáng, vitamin,… đến gà. Sau công đoạn úm phải cho gà ăn thêm rau xanh. Bổ sung thêm trùn đất, giòi để cung ứng đạm cho gà. Ngày đầu chỉ gồm gà uống nước, ăn tấm giỏi bắp nhuyễn. Mỗi lần cho nạp năng lượng rải một ít để kích mê thích tính thèm nạp năng lượng của gà. Gần như ngày kế tiếp tập cho gà gửi sang nạp năng lượng thức nạp năng lượng công nghiệp. Máng uống đề nghị sạch sẽ.

Xem thêm: Cách Làm Ruốc Cá Quả Cho Bé Ăn Dặm Cực Ngon Tại Nhà, Chà Bông Cá Lóc Cho Bé Ăn Dặm

Với những chia sẻ trên bà con rất có thể nắm rõ cách nuôi gà tre Tân Châu làm cho sao đem đến lợi nhuận khủng. Đừng quên xẹp thăm website của chúng tôi để update thường xuyên nhiều nội dung bài viết chia sẻ hấp dẫn khác.