Bé đã qua tiến độ tập bò và ban đầu muốn dính vịn vào ở đâu đó để hoàn toàn có thể đứng lên cùng di chuyển. Bởi vì vậy 1 cỗ dụng cụ hay là 1 chiếc xe pháo tập đi sẽ là một trong món vật dụng hữu ích cho bé nhỏ ở thời gian này. Từ bỏ các nguyên vật liệu vô thuộc dễ kiếm cùng cũng không khó khăn thực hiện. Hãy cùng học bí quyết làm xe cộ tập đi cho nhỏ nhắn bằng ống nhựa bố mẹ nhé.

Bạn đang xem: Cách làm xe tập đi cho bé

Các nguyên liệu cần sẵn sàng để có tác dụng xe tập đi mang lại bé:

2,5 m ống vật liệu bằng nhựa 27 để làm lõi bánh4 phễu 60/ 278 cơ 272 mẫu lơi 271 m ống 214 bịt 214 teo 27

Hoặc theo các form size khác giả dụ bạn làm theo các mẫu mã xe tập đi khác cho bé

Tiến hành làm cho xe tập đi cho bé nhỏ bằng ống nhựa.

Phác thảo trước về quy mô chiếc xe cộ tập đi mình muốn thực hiện. Tỷ mỉ về từng kích cỡ và cụ thể một.

Sử dụng cưa để cắt được thành các mảnh vật liệu bằng nhựa mình muốn muốn.

Tiến hành ráp size lại cùng nhau để tạo nên hình cho chiếc xe tập đi.

Xem thêm: Top 7 Mẫu Xe Tay Ga Giá Rẻ, Với Mức Giá Từ 25 Đến 40 Triệu Đồng

Lưu ý thêm về phần bánh xe để xe có thể di gửi một giải pháp dễ dàng.

Có thể xây dựng thêm phần đệm ngồi mang lại bé

Một số chủng loại xe tập đi được làm từ ống nhựa chúng ta có thể tham khảo:

Một số phép tắc hỗ trợ nhỏ bé tập đi được làm từ ống nhựa: