» NL SON/ NẾN » NL KEM DƯỠNG » DỤNG CỤ » CHĂM SÓC domain authority

HOTLINE

028. 6260.1737

Nguyên liệu mỹ phẩm Organic

Nguyên liệu có tác dụng son handmade

Trimuncaptoc.com.vn

SHOPEE

Organic Shop

(Organic Nhi)

MỚI (HOT)! KHÓA HỌC/ WORKSHOP NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM HỮU CƠ (ORGANIC) NL NƯỚC RỬA TAY NL SON/ NẾN NL KEM DƯỠNG NL NƯỚC HOA HƯƠNG NƯỚC HOA TINH DẦU NL THIÊN NHIÊN DỤNG CỤ CHĂM SÓC da SẢN PHẨM CÔNG THỨC
Menu MỚI (HOT)! KHÓA HỌC/ WORKSHOP NGUYÊN LIỆU MỸ PHẨM HỮU CƠ (ORGANIC) NL NƯỚC RỬA TAY NL SON/ NẾN MÀU KHOÁNG MỸ MÀU KHOÁNG ẤN NL KEM DƯỠNG CHIẾT XUẤT THIÊN NHIÊN HOẠT CHẤT DƯỠNG da / TÓC CÔNG THỨC NL NƯỚC HOA HƯƠNG NƯỚC HOA TINH DẦU NL THIÊN NHIÊN NL SON/ NẾN CHIẾT XUẤT THIÊN NHIÊN DỤNG CỤ CHAI NHỰA PET HŨ KEM CHĂM SÓC da SẢN PHẨM CÔNG THỨC

Với niềm tin đem đến cho người tiêu dùng những nguyên liệu tốt nhất để làm ra các nhiều loại mỹ phẩm thẩm mỹ an toàn, unique mang nhãn hiệu vn handmade. Organic luôn cung ứng các vật liệu 100% nước ngoài nhập trường đoản cú Mỹ và các nước châu Âu.

Bạn đang xem: Cách làm son tint lăn

SON TINT (SON NƯỚC) với hóa học son nhẹ như không, độ lì màu sắc cao, color tươi tắn được chúng ta tuổi xí muội tiếp nhận nồng nhiệt. Giờ bạn đã sở hữu cách làm cho thỏi son đáng yêu và dễ thương này tại nhà rồi nhé!

Cách làm son TINT - cực kỳ lì handmade trên nhà

Nguyên liệu làm son TINT XÍ MUỘI - LÌ MÀU handmade

Nước khoáng (
Nền mang lại son tint)

aProlylen Gycol (Tăng độ bền màu lên môi)

aXanthan gum (Tạo gel)

aMàu son (Tạo màu)

aTinh thể bạc đãi hà (Cảm giác the mát)

aVị bạc tình hà/ dừa/ chuối/ dâu .... (Tạo hương thơm cho son)

Công thức (4 thỏi son nước (tint - xí muội ) handmade:

Nguyên liệu

Lượng (g)

Tỷ lệ (%)

Nước khoáng

Propylen Glycol

1.5

Xanthan Gum0.10.5
Glycerin thực vật0.52.5

(*) color son

Tinh thể bạc bẽo hà1 tinh thể0.7
Vị cho môi2 giọt0.3

Bạn click vào từng vật liệu để tìm hiểu thêm bạn nhé!

(*) câu hỏi thường gặp:

-----------------------------------------------------------------------------------

- Mình rất có thể sử dụng màu sắc rau củ như color củ dền để triển khai son không?

Son tint thực hiện màu son tan nước nên chúng ta cũng có thể dùng gần như màu vạn vật thiên nhiên như nước củ dền cô quánh nha!

Khi dùng từng nào lượng nước màu sắc từ rau củ, chúng ta nhớ giảm phần nước khoáng khớp ứng lại nhé.

- color củ dền bao gồm bền không?

Màu từ rau xanh củ sẽ không bền nên thành phầm sẽ không áp dụng được thọ (khoảng bên trên 3-5 ngày).

- Mình dùng thêm chất bảo vệ thì có bảo quản được lâu không?

Nếu có dùng thêm chất bảo vệ cũng chỉ buổi tối đa 1 tuần thôi chúng ta nhé!

- Mình hoàn toàn có thể sủ dụng màu sắc khoáng làm son thỏi cho son tint không?

- Không các bạn hen, màu mang lại son tint là màu sắc tan nước, còn màu sắc khoáng mang lại son thỏi là màu tan dầu. Vị vậy, thực chất thì 2 màu này khác nhau hoàn toàn nha.

- Son tint có sử dụng được cho những bé nhỏ tuổi không?

Được bạn nhé, với loại son tint này, Organic thực hiện hệ màu thực phẩm phải rất an toàn nha; nên nói là đấy là dòng son rất thuần khiết luôn!

- Son tint có khá nhiều màu không?

Son tint áp dụng hệ màu hoa màu nên color chưa được phong phú. Hiện Organic sẽ tập trung nghiên cứu phối color để các bạn thỏa sức làm điệu cho doanh nghiệp luôn! Sẽ cập nhật liên tục bảng màu sắc son tint trong mục MỚI (HOT) chúng ta nhé!

Cách làm:

- Bước 1: cân nặng propylen glycol , mang lại tinh thể bạc bẽo hà vào. Dùng đũa khuấy các để phối hợp tinh thể.

- bước 2: Thêm nước khoáng (là nước suối đóng chai; cài tại ẩm thực ăn uống hoặc các tiệm bách hóa chúng ta nhé), glycerin thực vật, xanthan gum. Khuấy phần nhiều để xanthan gum ngậm nước chế tạo ra thể gel nhẹ.

Xem thêm: Tcqc & Sổ Tay Hướng Dẫn Kỹ Thuật Thủy Lợi Full, Ebook Dvd Tuyển Tập, Profile Picture

- bước 3: cân nặng màu son vào cốc. Tiếp tục khuấy đa số tay.

- cách 4: lúc màu son sẽ tan, bạn thêm vị mang đến môi vào cốc.

- cách 5: Rót tất cả hổn hợp son vào vỏ chứa. Bạn có thể dùng vỏ bi lăn xinh xắn, hoặc vỏ son tint (kèm cọ quét) số đông ổn nhé!

Bạn lựa chọn vỏ bi lăn tại trên đây nha!

Bạn chọn vỏ son tint trên đây bạn nhé!

Chúc bạn làm thành công xuất sắc dòng son nước (tint) dễ thương và đáng yêu này nha!

Thân mến,

Phạm Võ Thị Hà Quyên

www.phamhaquyen.com

Giảng viên chuyên ngành Hóa Mỹ Phẩm

Chuyên viên hỗ trợ tư vấn của Organic

Tìm hiểu/ kết nối với Organic:

Web: www.phamhaquyen.vn

Click vào các link bên trên để kết nối với Quyên và Organic các bạn nhé!

Một lần nữa chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các cả nhà em giành cho Organic! hân hạnh được giao hàng Quý khách hàng qua những kênh tin tức bên dưới.

* Để được support thêm về kiểu cách sử dụng nguyên liệu/ phương thức giao hàng:

- Hotline: 028 6260 1737

- Kết chúng ta zalo với thành phần tư vấn của Organic bằng cách quét mã QR nhé, rất cấp tốc gọn!

Cách quét QR code

(Organic Hiên)

* Để liên hệ Organic nhanh nhất có thể ngoài tiếng hành chính:

Mua hàng trực tiếp:

50/46 Dương Đức Hiền, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú

Chỉ đường:

- Hướng từ Cổng KCN Tân Bình: Đi dọc theo đường Tây Thạnh, quẹo trái vào đường D9. Thẳng đường D9, đến đèn giao thông, đi thẳng vào đường Dương Đức Hiền (Trung tâm thể thao Tây Thạnh nằm bên phải).

- Hướng từ Cộng Hòa - Trường Chinh: Đi qua Pandora, đến đèn giao thông, quẹo trái vào Chế Lan Viên. Tiếp tục đi theo đường Chế Lan Viên, đền đèn giao thông vận tải thứ hai, quẹo trái vào Dương Đức Hiền (Trung trung ương thể thao Tây Thạnh nằm mặt phải).

Tiếp tục đi thẳng đường Dương Đức Hiền, gặp Satra Food bên tay phải, nhìn phía bên trái chếch lên trên 10m là hẻm 50 Dương Đức Hiền. Vào hẻm 50 Dương Đức Hiền 150m, CTY CP QT ORGANIC nằm phía tay phải.