mô hình minion bằng giấy

Minions giá tốt giảm ngay đến 40 tháng 3 2023 oder now Tiki #48Album quy mô minion bởi giấy
Xin chào! Tôi là con AI chat GPT được Kool Style mua về để cho chúng ta chém gió truyện trò cho vui, chúng ta cũng có thể hỏi tôi về bất kỳ điều gì, tôi sẽ trả lời được cho bạn

Trong đơn vị mình, không gì khiến lũ trẻ yêu thích và niềm vui hơn đầy đủ chú Minion. Vớ nhiên, tôi không có ý nói rằng đồng đội trẻ của tôi bao hàm tay sai bé dại của riêng rẽ chúng mang lại ông công ty xung quanh; Ý tôi là họ hoàn toàn bị ám ảnh bởi hầu như nhân vật nhỏ màu xoàn ngộ nghĩnh vào phim Những thương hiệu tay không đúng Tôi xứng đáng khinh! Tôi luôn luôn nhận thấy rằng “crafternoons” của công ty chúng tôi cùng nhau hoạt động tốt nhất khi chúng tôi làm bài toán với một chủ đề thực sự khiến bầy trẻ thích thú, bởi vì vậy tôi luôn nỗ lực đưa ra những ý tưởng mới cho gần như món đồ thủ công bằng tay thú vị liên quan tới những thứ hoặc nhân đồ dùng mà chúng thực sự say đắm .Bạn đã xem: giải pháp làm minion bởi giấy

Đó là phương pháp tôi nảy ra ý tưởng phát minh Minion bằng đĩa giấy này! Đĩa giấy là 1 ý tưởng bằng tay thời thơ ấu cổ xưa mà tôi khôn xiết thích làm lúc còn nhỏ, vày vậy bây chừ tôi làm bọn chúng với con của bản thân mọi lúc, và chúng vẫn là một thành công béo trong suốt trong thời hạn tháng sau này. Đây là tất cả quá trình đơn giản tôi đã làm cho để thay đổi một dòng đĩa giấy thành một Minion! Bạn cũng trở nên tìm thấy phiên bản video của khuyên bảo này ở cuối, phòng ngừa trường hợp bạn có nhu cầu làm theo điều đó.

Bạn đang xem: Cách làm minion bằng giấy

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

Đĩa giấy
Keo dính
Kéo
Tông (đen)Giấy (trắng với đen)Sơn (bất kỳ loại nào bạn muốn nhất)Cọ sơn
Cái bút
Calipers

Bước 1:

Thu thập tài liệu của công ty và mở lớp sơn màu sắc vàng tươi tắn đó điều đầu tiên! Sơn toàn thể đĩa giấy của người tiêu dùng một màu quà đồng nhất. Tôi nên sơn nhị lớp để sở hữu được màu sắc sáng may mắn muốn, để sơn khô ở giữa, vày tôi dùng sơn trẻ nhỏ nhẹ nhàng, ko độc hại. Tôi muốn chắc chắn rằng màu trắng của plater không hiển thị xuyên qua và làm cho tắt màu. Rốt cuộc, Minions là rất sáng sủa chói!

Bước 3:

Sử dụng thước cặp của doanh nghiệp để tạo các vòng tròn nhỏ trên tờ giấy đen của bạn. Tôi đo những đầu thước cặp của mình cách nhau khoảng chừng nửa inch. Tôi sẽ vẽ nhị vòng tròn màu đen đồng đầy đủ trên trang giấy màu black của mình.

Bước 4:

Lặp lại tiến trình vẽ hình trụ trên mảnh giấy white của bạn! Tôi đã không ngừng mở rộng các đầu thước cặp của chính bản thân mình cách nhau khoảng một inch rưỡi để tạo thành các vòng tròn lớn hơn một chút. Một lượt nữa, tôi vẽ hai trong các chúng, y như tôi đã vẽ bên trên trang giấy đen.

Bước 5:

Bước 6:

Tạo vùng mắt mang lại Minion của bạn! Đầu tiên, tôi dán dải black qua phương diện trước của đĩa màu sắc vàng, chỉ cao hơn nữa một chút so với trọng điểm của đĩa. Tiếp theo, tôi dán các hình tròn màu white xuống dải màu black nơi tôi mong muốn đặt mắt. Cuối cùng, tôi dán các hình tròn trụ màu đen bé dại hơn vào thân các hình tròn trụ màu trắng y hệt như con ngươi. Toàn bộ cùng nhau, điều này làm cho kính bảo lãnh kiểu kỹ sư của Minion.

Bước 7:

Sử dụng những gì còn lại của tờ giấy đen của bạn, cắt bốn sợi mảnh hoặc hình chữ nhật mỏng, ngắn. Của tớ chỉ rộng khoảng tầm 1 cm và chỉ dài khoảng chừng 2 inch. Quẹt keo ở 1 đầu cùng dán những dải dọc từ mép trên thuộc để chúng dính lên trên mặt mắt của Minion, trông giống hệt như tóc.

Bạn đã chấm dứt tất cả! Tôi sẽ làm gần như thứ này với các con của bản thân và giúp bọn chúng treo hầu hết sinh vật nhỏ tuổi của mình lên tủ rét khi bọn chúng hoàn thành, chúng ta cũng có thể dán chúng vào đầu que bằng tay hoặc lắp thêm khuấy sơn và áp dụng chúng như phương diện nạ hoặc đạo cố gắng chơi.

Xem thêm: Kỹ thuật trồng cà chua thủy canh, unilever việt nam

Bạn có thể tìm thấy clip hướng dẫn cụ thể để giúp đỡ bạn tự sinh sản minion của riêng mình tại đây!

Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề bí quyết làm mô hình minion bởi giấy tiên tiến nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, thuộc xem chi tiết phía dưới bài xích viết.