Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề xe sở hữu thaco towner 950kg cũ mới nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài bác viết.

Bạn đang xem: Xe tải thaco towner 950kg cũ

xe thiết lập thaco towner 950kg cũ

Giá xe cộ Tải nhỏ dại Thaco Xe cài Thaco trường Hải Hoàng Phi Hải

Vừa rồi bạn đã chiêm ngưỡng tủ đồ xe cài đặt thaco towner 950kg cũ, bạn đừng chậm tay tải về đa số hình ảnh ưng ý tuyệt nhất về xe cài thaco towner 950kg cũ. Xem những nội dung không giống tại mê xe vì chưng website thdonghoadian.edu.vn tổng hợp với biên soạn.

Xe thiết lập xe ben Xe chuyên dụng Xe khách hàng Phụ tùng giá chỉ xe cài đặt tin tức

XE TẢI THACO TOWNER 950KG | xe TẢI TOWNER 950KG

Xe sở hữu Thaco Towner 950kg là dòng xe cài đặt được chế tạo bởi nhà máy Thaco trường Hải, là xí nghiệp sản xuất xe thiết lập nặng gớm nghiệm nhiều năm đã được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong tương đối nhiều năm qua, xe sở hữu Towner 950kg được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, được thêm ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến và phát triển của Hàn Quốc, làm ra đẹp kết cấu cứng cáp chắn, đáp ứng tốt nhu càu vận động của quý khách

HÌNH ẢNH xe cộ TẢI TOWNER 950KG

Xe cài đặt Thaco Towner 950kgđược sản phẩm công nghệ khối hễ cơ công nghệ Nhật bản K14B-A năng suất lớn 95Ps góp xe quản lý và vận hành mạnh, đây là dòng đụng cơ phun xăng điện tử điện tử đa điểm tiết kiệm chi phí nhiên liệu thừa trội có tác dụng mát bằng nước cùng khí nạp, khả năng hạ nhiệt nhanh, tăng tuổi thọ đụng cơ.

Xe download Towner 950A trường Hải sắt xi được làm bằng thép hợp kim kết cấu chắc chắn chắn, chống co giãn trong mọi điều kiện hoạt động, thông số kỹ thuật 4x2 áp dụng 1 mong sau lớn đông bộ cùng hộp động cơ cho khả năng quản lý ổn định trong đk tải nặng, thời gian chịu đựng cơ học rất cao,trọng vai trung phong tầm thấp hỗ trợ cho việc lên xuống sản phẩm hóa tiện lợi và dễ ợt nhất

Cabin xe tải Thaco Towner 950kgthiết kế đẹp mắt, nước sơn bóng đẹp,nội thất 2 người ngồi rộng rãi, ghế nệm hơi, size taplo chất lượng cao đẹp mắt, vô lăng lái xe trợ lực thủy lực tinh chỉnh nhẹ nhàng, trang bị không thiếu hệ thống âm thanh, hoàn toàn có thể lắp thêm thiết bị lạnh theo yêu mong của quý khách tạo cảm giác an toàn và dễ chịu và thoải mái nhất cho tất cả những người lái.

Xem thêm: Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Đà Nẵng, Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật, Đại Học Đà Nẵng

THÔNG SỐ KỸ THUẬTXE TẢITOWNER950

KÍCH THƯỚC - ĐẶC TÍNH (DIMENSION)

Kích thước toàn diện (D x R x C)

4400 x 1550 x 1920

Kích thước lọt lòng thùng (D x R x C)

2540 x 1440 x 350

Chiều nhiều năm cơ sở

Vệt bánh xe

trước/sau

1310 /1310

Khoảng sáng gầm xe

mm

Bán kính vòng quay nhỏ dại nhất

m

4,7

Khả năng leo dốc

%

22,9

Tốc độ về tối đa

km/h

Dung tích thùng nhiên liệu

lít

TRỌNG LƯỢNG (WEIGHT)

Trọng lượng bạn dạng thân

Tải trọng mang đến phép

Trọng lượng toàn bộ

2000

Số vị trí ngồi

Chỗ

ĐỘNG CƠ (ENGINE)

Kiểu

DA465QA

Loại đụng cơ

4 xilanh, xăng, 04 kỳ, tăng áp, làm mát bởi nước

Dung tích xi lanh

cc

Đường kính x hành trình dài piston

65,5 x 72

Công suất cực đại/Tốc độ quay

Ps/rpm

60Ps/5500 vòng/phút

Mô men xoắn rất đại

N.m/rpm

84N.m/3000~4000 vòng/phút

Dung tích thùng nhiên liệu

lít

HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG (DRIVE TRAIN)

Ly hợp

Đĩa đối kháng ma giáp khô, dẫn rượu cồn thủy lực

Số tay

Tỷ số truyền vỏ hộp số chính

ih1=3,652; ih2=1,948;ih3=1,424; ih4=1,000;ih5=0,795; i
R=3,466

Tỷ số truyền cầu

HỆ THỐNG LÁI (STEERING)

Kiểu khối hệ thống lái

bánh răng, thanh răng

HỆ THỐNG TREO (SUSPENSION)

Hệ thống treo

trước

Độc lập, lốc xoáy trụ, giảm chấn thủy lực

sau

Phụ thuộc, nhíp lá, bớt chấn thủy lực

LỐP VÀ MÂM (TIRES and WHEEL)

Hiệu

Thông số lốp

trước/sau

5.50/ 13

HỆ THỐNG PHANH (BRAKE)

Hệ thống phanh

dẫn bộ động cơ khí

QUÝ KHÁCH THAM KHẢO CÁC KÊNH ONLINE THỰC TẾ SAU

KÊNH YOUTUBE: KÊNH xe pháo TẢI – SIÊU THỊ xe pháo TẢI:https://www.youtube.com/channel/UCO7Vrb4Hnpjo
Iw
Xtx-3XHWA
FACEBOOK SIÊU THỊ xe TẢI Ô TÔ AN SƯƠNG:https://www.facebook.com/congtybacquangnamvtc.edu.vn/
WEBSITE SO SÁNH CỦA CỘNG ĐỒNG:http://sosanhoto.vn/

1. Support tài chính: nhanh Nhất, rất tốt Và hiệu quả Nhất
2.Thời gian giao hàng: đáng tin tưởng là nền tảng
3. Sản xuất - Gia công: Xưởng sơ-vin với đội hình nhân viên thao tác "lấy nhân tâm ngừng sản phẩm"
4. Thương mại & dịch vụ sau bán hàng: Ân bắt buộc - Chu Đáo
5. Tứ vấn bán hàng :Chuyên Tâm

1. Đối với khách hàng
Cá nhân
: chỉ cần CMND, Hộ Khẩu, Giấy lẻ loi hoặc giấy kết duyên (nếu có)
2. Đối với khách hàng
Doanh Nghiệp
: chỉ cần GPKD, mẫu dấu, report tài chính 6 tháng ngay gần nhất

THAM KHẢO THỦ TỤC TRẢ GÓP truy vấn CẬP:https://bacquangnamvtc.edu.vn/thu-tuc-mua-xe-tai-tra-gopQúy khách hàng chỉ trả trước chỉ 5% – 30% (cho vay 70-95%). Cung ứng vay lãi suất thấp, thời hạn từ 1-5 năm (tùy chọn). Bao giấy tờ thủ tục thế chấp bằng chính loại xe trong 48h (48 tiếng) làm cho việc.Thủ tục đăng ký xe và thủ tục trả góp: Bao toàn bộ theo phương châm‘’Chìa Khóa Trao Tay’’. Tứ vấn tận nơi 24/7. Giao xe tại nơi.