tặng 100% thuế trước bạ tặng ngay 100% phí gia hạn đường bộ tặng 100% bảo đảm dân sự, bảo đảm vật chất tặng kèm 100% phí lắp đặt camera định vị, phù hiệu tặng ngay 100% phí thương mại & dịch vụ đăng ký kết đăng kiểm khuyến mãi 1000 Lít dầu bắt đầu hành trình thương mại & dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp

+ Showroom Nguyễn Trãi, Hà Nội

290 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Showroom khách hàng Hòa, Đồng Nai

Khách Hòa, Đồng Nai

Ô sơn Hoàng Long xin trình làng đến quý người sử dụng sản phẩm xe thiết lập Dongfeng B190 hiện là trong số những dòng xe cài nặng bán chạy nhất thị phần của tập đoàn Hoàng Huy.

Bạn đang xem: Xe tải dongfeng hoàng huy

Xe sở hữu Dongfeng 2 chân B190 được nhập khẩu nguyên mẫu từ Dongfeng trung hoa do Hoàng Huy trưng bày tại thị trường Việt Nam.

Chiếc xe cộ hội đủ những yếu tố như: bền bỉ, khỏe khoắn mẽ, tiết kiệm ngân sách nhiên liệu và nhất là giá thành cân xứng với đại đa số khách hàng.

Với download trọng đa dạng từ 8,45 tấn cho 9,3 tấn… phối hợp thùng xe rất dài kiến thiết tùy theo nhu cầu khách hàng, xe cộ chở được không ít loại mặt hàng khác nhau.

Khung dưới gầm xe B190

Lá nhíp được tăng cường 2 lớp giúp việc vận hành êm ái hơn.

Cầu sau kích cỡ lớn, khối hệ thống phanh tang trống tinh chỉnh bằng khí nén trợ lực chân không hỗ trợ xe hoạt động bình yên hơn.

Dongfeng B170 bao gồm khung gầm chassis từ kim loại tổng hợp thép chịu đựng lực cao.

Hệ thống treo chất lượng cao kết hợp bộ giảm chấn phong cách trục cứng giúp giảm chấn hiệu quả, giúp xe vận hành êm ái trên đều cung đường.

Giá Xe thiết lập Dongfeng B190

Ô đánh Hoàng Long hiện tại là đại lý của tập đoàn lớn Hoàng Huy, chuyên trưng bày các sản phẩm xe thiết lập của Hoàng Huy, trong số ấy có sản phẩm Dongfeng.

Đặc biệt với cơ chế mua xe khuyến mãi tại Hoàng Long, người tiêu dùng chưa đủ tài chính rất có thể dễ dàng download xe B190 với khoảng vay ngân hàng lên tới 80% quý giá xe!

Xe ben dongfeng Hoàng Huy 8 tấn được thiết kế theo phong cách cabin sắc sảo sắc xảo nhưng mà vô cùng mạnh mẽ mẽ, cabin sơn bằng 5 lớp sơn tĩnh điện nên độ mặt theo thời gian, các phần tử xe kiến tạo theo công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.
Mặt ga lăng xe có phong cách thiết kế khe thông gió đảm bảo khí rượu cồn học làm mát bộ động cơ và làm bớt tối đa sức cản của gió giúp tiết kiệm được xăng cao.

Kiểu dáng vẻ phong phú, chủng loại mã thay đổi với technology khỏe khoắn, chi phí lại hợp lý và phải chăng so với thu nhập cá nhân của fan Việt, góp lái xe có thể kiếm nhiều doanh thu hơn nhờ xe ben 8 tấn Dongfeng mà không xảy ra nhiều không nên sót, lỗi kỹ thuật. Nhằm mang đến cho quý khách hàng dòng xe tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Mua bán xe máy cũ dưới 5 triệu tại hà nội giá rẻ t6/2023, chợ mua bán xe máy cũ hà nội

Xe ben 8t Dongfeng Hoàng Huy được thứ khối động cơ YC6J180-33 Cummins Mỹ 190 mã lực, thể tích 6494cc phối kết hợp cùng Turbo tăng áp, sản sinh năng suất 140kw, làm cho mát bởi khí mang đến khả năng quản lý mạnh mẽ, đi thuộc là vỏ hộp số tay 6 cấp kèm theo động cơ tạo cho tính đồng bộ, tăng tuổi thọ đến xe, đồng thời trang bị công nghệ đồng tốc góp xe vận hành ổn định, cơ cấu vào số dịu nhàng, êm ả giúp xe dịch rời linh hoạt trên đều địa hình. Động cơ bền theo năm tháng không bị hư hỏng hay hao mòn.

Xe bể - xe xitec (49) Xe môi trường thiên nhiên (30) Xe bể trộn bê tông (9) Xe sở hữu thùng - satxi (42) Xe cài đặt gắn cẩu (23) xe nâng đầu chở máy, xe cộ phooc chở lắp thêm (15) Xe download ben (13) xe đầu kéo (21) xe cộ sơmi rơ mooc (21)
Xe cài Dongfeng (40) Xe cài đặt Faw (2) xe cộ Howo - Sinotruck (14) Xe cài đặt Cam
C (1) Xe tải Shacman (0) Xe mua Hino (15) Xe download Fuso (0) xe cộ Sơ mày rơ mooc CMIC (7) Xe cài đặt Daewoo (1)