Yamaha Motor việt nam trân trọng thông tin phiên bạn dạng màu mới – tem mới cho mẫu mã xe Sirius, giá bán không đổi, bắt đầu từ mon 04 năm 2021.

Bạn đang xem: Sirius xanh la cay giá tốt tháng 3, 2023

Yamaha Sirius được ca ngợi là mẫu mã xe số “quốc dân” đặt nền móng mang lại sự cải tiến và phát triển của Yamaha Motor tại thị trường việt nam hơn hai mươi năm trước. Sirius tất cả thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dãi điều khiển trên mọi địa hình, vận hành chắc chắn và bao gồm mức tiêu hao nhiên liệu máu kiệm

Đặc biệt, phiên bản Sirius RC vành đúc sẽ sở hữu thêm màu sắc Xám anh xanh – Đen độc đáo, mới kỳ lạ và đậm chất ngầu với mức giá cả không đổi.

Các phiên bạn dạng Yamaha Sirius mới sẽ giữ nguyên giá bán tại các đại lý phân phối trên toàn quốc. Khách hàng hàng rất có thể tham khảo báo giá dưới đây:

Phiên bảnMàu sắcGiá kinh doanh nhỏ đề xuất VND (Đã bao gồm VAT)
Phiên bạn dạng phanh cơĐỏ đen, Đen, Xám, trắng xanh18.800.000
Phiên bản phanh đĩaĐen, Đỏ đen, Xám đen, trắng xanh19.800.000
Phiên bản RC – Vành đúcXám cam, Đen nhám, Đỏ, Trắng, Xám ánh xanh-Đen21.300.000

Yamaha Motor Việt Nam hy vọng những đổi khác mới sẽ đáp ứng nhu cầu được thị hiếu và duy trì trọn niềm tin của công ty đã, đang và sẽ sát cánh đồng hành cùng các cái xe Yamaha. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá bán xe máy tiên tiến nhất tại: https://yamaha-motor.com.vn/bang-gia-xe-may/ ngay hiện nay nhé!

RA MẮT YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐUA xe cộ MÔ-TÔ DÀNH mang đến CÁC TÍN ĐỒ YÊU TỐC ĐỘ

KẾT QUẢ CUỘC THI “TRANG TRÍ CỬA HÀNG LẦN 2 – NĂM 2022”

THOẢ SỨC TRẢI NGHIỆM CÙNG KHÓA ĐÀO TẠO VÀ THI ĐẤU GIẢI ĐUA YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM

tảo lại

Tin Tức

RA MẮT YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐUA xe MÔ-TÔ DÀNH mang đến CÁC TÍN ĐỒ YÊU TỐC ĐỘ
RA MẮT YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐUA xe cộ MÔ-TÔ DÀNH cho CÁC TÍN ĐỒ YÊU TỐC ĐỘ
YAMAHA MOTOR EXPO 2022: SIÊU SỰ KIỆN ĐÓN NĂM MỚI TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
YAMAHA MOTOR VIỆT nam giới CHÍNH THỨC RA MẮT xe cộ ĐIỆN NEO"S
YAMAHA MOTOR VIỆT nam CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI XS155R
YAMAHA MOTOR VIỆT phái mạnh CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI XS155R
CHÍNH THỨC: MONO TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA YAMAHA MOTOR VIỆT NAM

yamaha motor vietnam network

Trụ sở chính: thôn Bình An, xóm Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội

Tem xe pháo sirius xanh lá cây tạo cho vẻ đẹp riêng của bộ tem và màu sắc tem tươi mới chắc chắn rằng sẽ làm chuộng những khách hàng khó tính nhất.

Giá bán:350,000 vnđ
Mua ngay

Để solo hàng của người sử dụng được giải quyết và xử lý ngay lập tức vui miệng GỌI hay NHẮN TIN!

Đặt hàng SHOPPE

Đặt hàng LAZADA

Tem trùm Sirius Xanh Lácây đang được đa số chúng ta trẻ yêu quý nhất hiện nay nay. Cỗ decal xe sirius độ đem gam màu xanh lá cây lá cây chủ đạo bắt mắt, họa tiêt độc đáo, đường nét tem nhan sắc sảo. Dán tem trùm tại shop bạn còn được bảo hành bong tróc keo dán và color tem thọ dài.

Màu sắc bộ tem xe cộ độ tươi sáng. Mới lạ giúp xế yêu của người sử dụng trông khác hoàn toàn với hình ảnh thường ngày. Những họa tiết logo sản phẩm tem đấu có phong cách thiết kế tỉ mỉ, chỉn chu đến từng cụ thể giúp nâng cấp tính thẩm mỹ và làm đẹp cho chiếc xe của bạn.

Xem thêm: 5+ Cách Làm Sóng Wifi Mạnh, 5 Cách Giúp Wifi Mạnh Hơn Tại Nhà Rất Dễ Áp Dụng

Ngoài bộ tem trùm tuyệt hảo thì dòng xe này còn lên tương đối nhiều đồ đùa xe máy độc đáo và bắt mắt đúng ko nào?

ĐẶT HÀNG NHANH

Tem quấn Sirius Xanh Lá Cây Cá Tính

350,000 vnđ

Bình luận (0)

Sản phẩm liên quan

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy vấn 17,745,231

Đang online71

CONTENT PROTECTED BY DMCA

DANH MỤC

decal XE MÁY DỊCH VỤ xe cộ HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe HƠI - xe cộ MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN CÁC LOẠI decal

ĐƠN sản phẩm <0> THANH TOÁN
DỊCH VỤ xe cộ HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe pháo HƠI - xe pháo MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM de-cal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe ĐỘ CHÚNG TÔI
Menu DỊCH VỤ xe HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe HƠI - xe pháo MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM de-cal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe pháo ĐỘ CHÚNG TÔI

VỀ de-cal BÌNH DƯƠNG

Join My fanpage facebook Facebook

Decal bình dương - cung cấp Đồ đùa Độ Xe hàng Đầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

◾️Chi nhánh 1:Số 139 QL13 - KP.Hòa lạm 1 - p. Thuận Giao - TX. Thuận an - tỉnh bình dương (Xem đường đi)

◾️Chi nhánh 2:Số 17 - Đường D22 - KDC Vietsing - An Phú - TX. Thuận An - Bình Dương. (Xem con đường đi)

CHÍNH SÁCH

Hướng dẫn mua hàng online
Phương thức thanh toán
Chính sách giao nhận
Chính sách trả trả
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Tổng Hợp mẫu Tem Sirius thi công Mới duy nhất Và hóa học Nhất

Tổng hợp mọi mẫu de-cal tem xe thiết bị sirius đẹp tuyệt vời nhất và chất nhất kết hợp với những hoa văn tinh tế giúp xế yêu của người sử dụng thêm phần bắt mắt.