Xe Phương Trang: Đà Lạt – Sài Gòn có giá bao nhiêu? Chất lượng ra sao? Có uy tín hay không? Trong bài viết này, sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất khi đặt tuyến xe này nhé!

1. Giới thiệu chung về tuyến Xe Phương Trang: Đà Lạt – Sài Gòn

Loại xe sử dụng để di chuyển

Tuyến xe Phương Trang: Đà Lạt – Sài Gòn sử dụng hệ thống xe giường nằm 2 tầng, với nội thất tiện nghi, sang trọng, mang lại cảm giác thoải mái trong suốt chuyến đi

Xe đi từ Đà Lạt

Xe đi vào khung giờ: 1h00 đến 24h00.Tần suất xe chạy: 1 tiếng có 1 chuyến

Xe đi từ TP Hồ Chí Minh:

Bạn nên có mắt trước khoảng 1 tiếng tại điểm xuất phát trước giờ xe chạy để chuẩn bị lên xe nhé.

Bạn đang xem: Xe phương trang đà lạt đi sài gòn

Giá vé xe Phương Trang: Đà Lạt – Sài Gòn

Mức giá được áp dụng chung cho hành khách trên tuyến hiện nay là 250.000đ/người/chuyến. Mức giá này có thể cao hơn thị trường một chút bởi Phương Trang cam kết mang lại dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Có nên đặt xe Phương Trang không?

Tuyến xe Đà Lạt – Sài Gòn tại Phương Trang có tần suất dày, 1 tiếng 1 chuyến, do vậy bạn có thể chọn lựa thời gian cho mình một cách linh hoạt. Điểm đón xe đa dạng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Ngoài ra chất lượng các xe tại Phương Trang khá ổn với khách hàng.

Tuy nhiên, Phương Trang hiện nay đang được đánh giá với chất lượng dịch vụ không còn tốt như trước bởi thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp của nhân viên với khách hàng và việc chạy trung chuyển tuyến còn nhiều vấn đề bất cập về thời gian.

Do vậy bạn hãy cân nhắc về ngân sách và nhu cầu của mình trước khi đặt xe nhé.

Ngoài xe Phương Trang: Đà Lạt – Sài Gòn, bạn có thể tham khảo các xe cùng tuyến với giá chỉ từ 150.000đ cho xe khách và 200.000đ cho xe Limousine.

Đi Chung cung cấp cho khách hàng mức giá cạnh tranh nhất nhờ việc chọn lọc giá từ nhiều hãng xe đối tác với cam kết chất lượng.

Lái xe chuyên tuyến, rành đường, vững tay lái, thái độ chuyên nghiệp.Các dòng xe đa dạng, hiện đại, bảo dưỡng định kỳ và đầy đủ tiện nghi.Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, luôn ưu tiên quyền lợi của khách hàng.

Giá trọn gói. Đúng giờ, đúng lộ trình

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hành khách và trở thành đối tác của nhiều cái tên lớn trong ngành du lịch như: Klook, Booking.com,…Đi Chung chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một chuyến đi chuyên nghiệp với mức chi phí tiết kiệm.

Đà lạt có rất nhiều hãng xe được nhiều du khách chọn lựa và đặc biệt là các loại xe limousine, xe giường nằm đang trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Xe khách Phương Trang cũng là một trong những hãng xe lớn nhất nhì Thành phố Đà Lạt. Với số lượng đầu xe và tần suất hoạt động liên tục, phục vụ đa số lượng khách hàng di chuyển trên tuyến Sài Gòn – Đà Lạt hiện nay.

Lịch trình xe giường nằm Phương Trang đi Đà Lạt – Sài Gòn

Trung bình thì xe xuất bến khoảng 34 chuyến/ ngày. Cách cứ khoảng tầm 30 phút thì nhà xe sẽ xuất bến một lần. Nhưng vào buổi tối thì nhà xe sẽ xuất bến 15 phút một lần.

Xem thêm: Thuê Xe Huỳnh Gia Nha Trang【Mới 2023】, Xe Huỳnh Gia

Điểm xuất phát: Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.Các điểm đón khách: dọc quốc lộ 1K và các khu vực trong bán kính 10km
Điểm dừng chân: Trạm dừng chân Bảo Lộc .Điểm đến: Bến xe Đà Lạt (số 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Đà Lạt)

Thời gian khởi hành và tần suất hoạt động

Trung bình 34 chuyến/ngày
Tần suất 15 – 30 phút/chuyến
Thời gian di chuyển: 8h/ chuyến

Giá vé xe Phương Trang

Xe giường nằm Sài Gòn Đà Lạt: 240,000đ/ vé
Xe giường phòng VIP: 270,000đ/ vé

Lưu ý khi đặt vé xe giường nằm Phương Trang đi Đà Lạt

Ưu điểm của Phương Trang là sở hữu số lượng xe lớn nên có rất nhiều khung giờ phục vụ hành khách. Tuy nhiên vào các dịp Lễ, Tết hoặc cuối tuần là thời gian cao điểm, lượng khách có nhu cầu đi Đà Lạt rất cao, dễ xảy ra tình trạng hết vé sớm. Vì thế bạn nên có kế hoạch đặt xe sớm để chọn được khung giờ ưng ý cũng như vị trí ghế ngồi mong muốn cũng như chú ý vài lưu ý nhỏ dưới đây:

Chọn vị trí giường nằm cũng là một trong những đều quan trọng của chuyến đi nhất là đối với những gia đình có con nhỏ, người già hoặc phụ nữ mang thai nên chọn các vị trí giường nằm tầng dưới hoặc phía trên và giữa xe để đảm bảo tránh dằn xóc.Đối với các trương hợp đặt vé tại văn phòng sẽ không được chọn vị trí ghế. Vì thế hành khách có thể đặt vé qua trực tiếp bộ phận tổng đài sẽ dễ dàng hơn.Xe giường nằm Phương Trang đi Đà Lạt có hỗ trợ hành khách đặt vé giữ chỗ qua tổng đài, sau đó sẽ được yêu cầu thanh toán vé trong trường hợp đặt từ 2 vé trở lên. Thời gian giữ chỗ là 24h (tính từ thời điểm đặt chỗ thành công). Quá thời gian chờ hệ thống vé sẽ tự hủy. Vì thế hành khách cần lưu ý thanh toán đúng hoặc trước thời gian quy định để đảm bảo việc giữ vé thành công.Dịch vụ xe giường nằm Sài Gòn – Đà Lạt của Phương Trang trung chuyển miễn phí trong phạm vi 10km và hỗ trợ hành khách đưa đón tận nơi trong trung tâm Thành phố. Trong trường hợp cần trung chuyển đến điểm khởi hành thì bạn nên thông báo trước với bộ phận tổng đài để được phục vụ tốt nhất.Trước khi xe xuất bến, nhân viên tổng đài sẽ xác nhận lại với hành khách về địa điểm và thời gian đón xe. Vì thế hành khách cần đảm bảo điện thoại và các phương tiện liên lạc được thông suốt trong khoảng thời gian trước giờ khởi hành 60 phút.Xe dừng nghỉ tại trạm dừng chân Bảo Lộc trong khoảng thời gian từ 15-20 phút cho hành khách nghỉ ngơi, ăn uống hoặc vệ sinh cá nhân. Tại đây đô ăn giao động từ 30-45k một phần ăn hoặc tùy thuộc vào giá của từng mặt hàng.

Liên hệ đặt vé Phương Trang

Để đặt vé xe giường nằm Sài Gòn đi Đà Lạt của Phương Trang hành khách có thể liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp văn phòng nhà xe theo các thông tin bên dưới:

Văn phòng Phương Trang Đà Lạt:

Văn phòng Phương Trang Đức Trọng:

Văn phòng Phương Trang Bảo Lộc:

Hotline đặt vé: 02633.731.731 – 1900.6067

Văn phòng Phương Trang tại Bến xe Miền Tây:

Văn phòng Phương Trang tại bến xe Miền Đông:

Văn phòng Phương Trang tại Lê Hồng Phong