Sản phẩm : tê Thaco Frontier K250Loại bộ động cơ : D4CB, nhập khẩu Hàn QuốcKích thước xe : 5620 x 1860 x 2555 mmKích thước lọt lòng thùng : 3.500×1.670×600/1.670 mmTải trọng cho phép : 2490 kgXe được trang bị máy lạnh cabinHỖ TRỢ TRẢ GÓP 70 – 75 % GIÁ TRỊ XE
Danh mục: Thaco Kia
Từ khóa: đánh giá xe download kia k250, giá chỉ xe tải kia k250, tê k250, mua xe download 2t4, thiết lập xe mua huyndai, cài đặt xe cài đặt kia, sở hữu xe sở hữu kia ở hồ nước chí minh, download xe download thaco kia, nơi phân phối xe sở hữu kia uy tín, thaco kia k250, thaco trường hải, xe download huyndai, xe download huyndai 2t4, xe cộ tai kia, xe cộ tai cơ 2t4, xe sở hữu thaco ở hồ chí minh, xe sở hữu trường hải 2t4

Mô tả

GIỚI THIỆU xe pháo TẢI tê 2.5 TẤN

Xe sở hữu Kia 2.5 tấn là dòng xe tải new được triển lẵm bởi Cty cổ phần Ôtô ngôi trường Hải. Kế thừa những tinh hoa từ các dòng xe cài kia trước như kia K165, Frontier 140,… cơ K250 thiết yếu thức reviews với mua trọng kiến thiết 2.5 tấn để thay thế sửa chữa cho các dòng xe tải trước theo tiêu chuẩn chỉnh khí thải euro IV.

Bạn đang xem: Giá lăn bánh xe tải thaco kia k250 2,49 tấn bao nhiêu

Xe download Kia 2.49 Tấn

Xe mua Kia 2.49 tấn sử dụng động cơ Huyndai D4CB nhập vào Hàn Quốc, diện tích 2497cc, tăng áp. Đây là chủng loại động cơ táo bạo mẽ, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu và vận hành bền chắc theo thời gian.

Những ưu điểm nên sở hữu xe sở hữu KIA K250 :

+ Tuy mẫu xe tải này mới được reviews nhưng rất được người sử dụng ưa chấp thuận bởi khả năng quản lý và vận hành mạnh mẽ, bình ổn và giá cả hợp lý tương xứng với nhu yếu của khách hàng hàng.

+ bảo hành toàn quốc trên toàn cục các trạm ủy quyền của Thaco trường Hải. đem về độ tin tưởng cho quý khách khi sử dụng xe cài đặt Thaco.

+ Được sản phẩm thêm nhiều tính năng an toàn như Phanh ABS, hệ thống cân bằng điện tử ESC giúp cho tài xế lái xe bình yên và yên trung ương trên những nẻo đường

+ Thiết kế nhỏ dại gọn, thiết lập trọng cao phù hợp cho việc dịch rời vào thành phố, hoạt bát cao, tiết kiệm chi phí được thời gian cũng tương tự tiền bạc, chở sản phẩm hóa được rất nhiều hơn.

Xe tải Kia K250

KIA K250

Nội thất xe cài đặt Kia K250 cài trọng 2,5t :

Taplo xe mua kia k250

Bảng đồng hồ đeo tay xe thiết lập kia k250

Bán xe mua kia k250

Thông số nghệ thuật xe sở hữu Kia 2.49 tấn :

+ kích cỡ xe : 5620 x 1860 x 2555 mm

+ kích cỡ lọt lòng xe pháo : 3500 x 1670 x 600/1670 mm

+ mua trọng mặt hàng hóa có thể chấp nhận được : 2490 kg

+ cài đặt trọng toàn thể : 4965 kg

+Trang bị khối hệ thống phanh ABS, khối hệ thống cân bởi điện tử ESC