Toyota Zace 2002 - Siêu mới, mới 95% không có chiếc thứ hai. Máy còn 7 màu, sơn zin 100% chưa 1 dấu dặm. Xe cộ nhà toàn trùm mền không chạy

Gắn bó với thị trường xe khá từ trong thời gian đầu chũm kỉ 21, Toyota Zace hiện giờ đã gồm hơn 15 năm tuổi đời. Mặc dù đã trải trải qua không ít năm thực hiện nhưng Toyota Zace vẫn luôn là mẫu xe hơi được người tiêu dùng tại vn quan tâm vì độ bền chắc và không xẩy ra hư hỏng quá nhiều.

Bạn đang xem: Bán xe ô tô toyota zace giá rẻ chính hãng

Đôi đường nét về Toyota Zace tại Việt Nam

Toyota Zace là một trong những trong nhị mẫu xe hơi 7 chỗ mở ra khá mau chóng tại thị trường xe hơi nước ta và luôn luôn được fan dùng mừng đón một cách nhiệt tình. Năm 1999, Toyota Zace ưng thuận tham gia vào sàn ô tô vn và được doanh nghiệp Toyota vn lắp ráp nội địa với hai phiên phiên bản đầu tiên là GL với DX trang bị khối hộp động cơ 1.8L.

GMh
Ro9/toyota-zace-1-b065.jpg" alt="*">