Galaxy blue Metallic là màu mới giống xanh ngọc bích nhưng hãng xe pháo Đức đồ vật cho cái Audi quận 8 con cưng của mình.

Bạn đang xem: Xe màu xanh ngọc bích

Audi q.8 đã có khởi đầu rất xuất sắc khi chen chân vào phân khúc thị phần SUV Coupe với kiểu dáng ấn tượng, nội thất đẳng cấp và sang trọng và nhiều technology tiên tiến. Không dừng tại đó, Audi còn đem đến cho người tiêu dùng lựa chọn màu Galaxy xanh Metallic khôn xiết bắt mắt.

Thú vị tại vị trí Audi Q8 hoàn toàn có thể tự thay đổi màu phụ thuộc vào ánh sáng môi trường. Giả dụ xe đỗ trong láng râm, Galaxy xanh Metallic sẽ trông buổi tối hơn, lúc ra ánh nắng sẽ gửi sang greed color ngọc bích.

Tin mừng cho các fan đây không hẳn tùy chọn từ Audi Exclusive nên người tiêu dùng sẽ chưa hẳn tốn không ít tiền nếu như kết màu này. Màu nơi bắt đầu của Audi q8 khi reviews là màu cam kết hợp cùng với cản trước cùng sau color xám bạc.

Audi chưa ra mắt giá bán q.8 màu Galaxy xanh Metallic nhưng lại nếu như là như màu xanh lá cây của q.7 thì giá chỉ sẽ cộng thêm 575 USD tại Mỹ. Tất yếu màu này cũng không giống với màu Navara xanh Metallic chọn lọc của Audi.

Audi Q8 phiên bản màu xanh Galaxy blue Metallic đang rất được trưng bày tại Audi forums ở Neckarsulm. Ko kể màu sơn mới, mẫu xe này không khác biệt so cùng với phiên phiên bản Q8 được công bố chính thức mon trước.

Điều đó tất cả nghĩa, cái SUV thể dục này được thứ hai tuỳ chọn, gồm động cơ xăng V6 3.0L 55 TFSI tăng áp cho năng suất 340 sức ngựa và bộ động cơ dầu 50 TDI 3.0L cho hiệu suất 286 mã lực, kèm theo mô tơ điện trợ lực tạo thành thành hệ cồn lực hybrid. Bạn dạng Audi quận 8 55 TFSI thực hiện hộp số tự động 8 cấp, trong những khi Q8 50 TDI thực hiện hộp số ly đúng theo kép 7 cấp cho S-Tronic.

Nội thất của Audi Q8 được thiết kế theo phong cách sang trọng, vô lăng bố chấu quấn da cùng gia công bằng chất liệu Alcantara cao cấp kết hợp với nhiều cụ thể kim các loại sáng bóng. Xe có tới ba màn hình hiển thị, tất cả hai screen MMI cảm biến 10,1 inch và 8,6 inch, cùng thêm màn hình hiển thị thực tế ảo Virtual Cockpit 12,3 inch. Ngoại trừ ra, còn có hệ thống đèn trang trí nội thất, khối hệ thống âm thanh vòm thời thượng Bang & Olufsen, ghế chỉnh điện kèm công dụng massage, hệ thống điều hoà ánh nắng mặt trời 4 vùng độc lập.

Audi q.8 được trang bị hệ treo khí nén dữ thế chủ động Adaptive Air Suspension và điều hành và kiểm soát xung chấn góp xe quản lý êm ái rộng trên cung mặt đường gồ ghề. Tại thị trường Đức, hệ thống xác định MMI trên Audi A8 là thứ tiêu chuẩn, đi kèm theo các hệ thống an toàn như cảnh báo phương tiện cắt ngang, lưu ý lệch làn đường, cung cấp đỗ xe từ bỏ xa, camera 360 xung quanh xe… Audi dự kiến sẽ mở bán q8 tại thị trường châu Âu trong quý III/2018.

Xem thêm: Cách Làm Hồ Cá Bằng Bạt Hdpe, Hướng Dẫn Làm Hồ Cá Bằng Bạt Hdpe

Honda Winner là 1 trong mẫu xe thể thao cỡ nhỏ dại nhận được sự ưa chuộng bậc nhất tại Việt Nam. Với những thiết kế gai góc, động cơ khỏe mạnh cùng khả năng tăng tốc cao đã thu hút không ít thanh niên mê tốc độ. Trong những năm sát đây, Winner gần như là trở thành cơn sốt so với giới trẻ hiện nay đại, thật thuận tiện để ta gồm thể phát hiện hình hình ảnh xe cùng với nhiều màu sắc nổi nhảy trên các tuyến đường.

Nếu bạn có muốn sở hữu một dòng Winner nổi bật, độc đáo, gây được sự để ý như thay thài hãy xịt ngay sơn Xe 168 Paint. Hôm nay, shop xin trình làng mẫu xe cộ Winner Xanh Ngọc Bích

Nội Dung bài bác Viết

Giá sơn Xe Winner Xanh Ngọc Bích new Nhất

Sơn xe Winner greed color Ngọc Bích trông rất nổi bật Tại TPHCM

Winner xanh ngọc bích được mang lại là color độc đáo nhất phần lớn năm cách đây không lâu vì tính tiến bộ và dễ phối cùng nhiều màu sắc khác nhau. Đặc biệt là tương xứng với phong cách trẻ trung, sôi sục của những người dân trẻ tuổi.

Sơn xe Winner Xanh Ngọc Bích tại 168 Paint tất cả Bảo Hành?

Sự hài lòng của công ty trên từng sản phẩm là nguyên nhân để Sơn xe 168 Paint nỗ lực phát triển từng ngày cho ra các sản phẩm chất lượng, uy tín.

Tất cả thành phầm khi được sơn mới tại cửa hàng nói chung và Sơn xe pháo Winner Xanh Ngọc Bích nói riêng luôn luôn được cam đoan bảo hành.

Chế độ bh màu đánh miễn phí lên tới 2 năm tại cửa hàng. Bất kỳ lúc nào quý khách hàng cảm thấy color sau sơn không giống như ý tốt có hiện tượng lạ bong tróc sơn, hãy đến cửa hàng ngay nhằm được cung ứng bảo hành.

Cảm ơn khách hàng đã theo dõi và quan sát và tin cậy sử dụng dịch vụ đánh Xe Winner Xanh Ngọc Bích tại tô Xe 168 Paint, chúng tôi sẽ nỗ lực cho ra nhiều mẫu thành phầm và color sơn nhằm tạo điều kiện cho quý khách hàng tham khảo.

Liên hệ với sơn Xe 168 Paint bằng cách: