LoạiBlue Core, SOHC, 4 kỳ, 2 van, làm cho mát bởi không khí cưỡng bức
Bố trí xi lanhXy lanh đơn
Dung tích xy lanh (CC)124.9
Đường kính và hành trình piston52,4 mm x 57,9 mm
Tỷ số nén11 : 1
Công suất về tối đa6.05/6.500 k
W/rpm
Mô men xoắn cực đại10,4 N.m (1,1 kgf.m)/5000 vòng/phút
Hệ thống khởi độngKhởi đụng điện
Hệ thống trét trơnCác te ướt
Dung tích dầu máy0,84
Dung tích bình xăng4,4
Mức tiêu thụ nhiên liệu (l/100km)1,69
Hệ thống tấn công lửaT.C.I (kỹ thuật số)
Tỷ số truyền sơ cấp cho và sản phẩm công nghệ cấp1,000 / 7,773 (50/17 x 37/14)
Hệ thống ly hợpKhô, ly tâm tự động
Tỷ số truyền động 2,561 - 0,829 : 1
Kiểu khối hệ thống truyền lựcCVT

Kích thước (dài x rộng x cao)1.820mm x 685mm x 1.150mm
Độ cao im xe790 mm
Độ cao gầm xe125 mm
Khoảng phương pháp giữa 2 trục bánh xe1280 mm
Trọng lượng ướt101 kg
Ngăn chứa đồ (lít)27

Có tài năng điều chỉnh lực phanh khi phanh cấp hoặc đường trơn ướt, giúp hạn chế hiện tượng trượt bánh gian nguy để tăng độ an toàn cho người lái xe khi tinh chỉnh xe.

Bạn đang xem: Xe grande phiên bản giới hạn

Với thiết kế trang nhã hiện nay đại, mặt đồng hồ đeo tay sử dụng technology mới TFT cho kĩ năng hiển thị màu tốt hơn với khá nhiều thông tin hữu ích.

Đèn pha và đèn hậu đều được sử dụng công nghệ LED tân tiến giúp chiếu sáng về tối ưu trong môi trường đô thị. Đèn pha kiến tạo hai tầng thuộc choá đèn bội phản quang tốt đảm bảo độ sáng cả khi chiếu xa lẫn chiếu gần.

Hệ thống khoá thông minh chỉ kích hoạt khi bạn giữ khoá vẫn ở vào phạm vi đến phép, với nỗ lực xoay hoàn toàn có thể thực hiện các chức năng.

Vị trí để nắp bình xăng sinh sống phía trước đầu xe, ngay bên trên chỗ nhằm chân, mở ra dễ dãi chỉ với một nút nhấn trên ổ khoá sinh sống phía đối diện, rất dễ dãi và an ninh cho tín đồ đổ xăng.

Cốp xe cộ 27 lít có thể để được 2 mũ bảo hiểm cùng rất nhiều vật dụng khác, được thứ đèn LED phát sáng giúp tìm đồ dễ dàng.

Xem thêm: 【mẹo】3 cách làm đen lốp xe máy, đảm bảo như mới 100%, cách làm lốp xe đen như mới

RA MẮT YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐUA xe cộ MÔ-TÔ DÀNH mang lại CÁC TÍN ĐỒ YÊU TỐC ĐỘ
RA MẮT YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐUA xe MÔ-TÔ DÀNH đến CÁC TÍN ĐỒ YÊU TỐC ĐỘ
Trụ sở chính: làng mạc Bình An, buôn bản Trung Giã, thị trấn Sóc Sơn, TP. Hà Nội

Trụ sở chính: làng Bình An, làng Trung Giã, thị trấn Sóc Sơn, TP. Hà Nội

giá xe Yamaha Grande blue Core Hybrid Phiên bản giới hạn là 50,5 Triệu, để tìm hiểu giá các mẫu xe khác Yamaha Grande vui lòng xem tại bảng báo giá dưới đây.