Mới đây nhất nhãn hiệu xe Honda đã reviews phiên phiên bản mới Honda Super Cub 2019 C125 cho thị trường toàn cầu. Giá bán của loại xe này giao động bằng một chiếc Honda SHi 125 ABS hiện có giá khoảng 83,5 triệu vnd tại Việt Nam. Cùng cập nhật những thông số kỹ thuật mới nhất ngay bên dưới đây!

Honda Super Cub 2019 đã có mặt tại những đại lý từ vào cuối tháng 11/2018 cùng được áp dụng chế độ bảo hành 03 năm hoặc 30.000 km và có giá bán đề xuất 84,990,000 triệu đồng. Cả 2 mẫu xe mới này đều được bán ra từ ngày 15/11 sắp tới tại bên trên 700 đại lý ủy quyền của Honda Việt phái nam trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Xe cub 2019 giá bao nhiêu

Thông số kỹ thuật Honda Super Cub 2019

Động cơ124,9cc – 4 kỳ, xy-lanh đơn, SOHC
Đường kính x hành trình dài piston52,4 x 57,9 mm
Hệ thống phun xăngPhun xăng năng lượng điện tử
Hệ thống khởi độngĐiện
Hệ thống làm mátkhông khí
Công suất9,1 mã lực
7.500 vòng/phút
Mô-men xoắn9,98 Nm

Đánh giá xe Honda Super Cub 2019 về xây đắp kiểu dáng bên ngoài

Có thể nói, Honda Super Cub 2019 tạo điểm nhấn với nhiều chi tiết kế từ loại Cub lịch sử một thời như đèn trộn tròn, yếm hình chữ S, yên xe nhỏ, lốc máy, nên gạt số cổ điển. Model này bao gồm 3 màu tất cả đỏ trắng, xanh lam và xanh lam xám. Bên dưới yên xe pháo là biểu tượng logo Super Cub được thiết kế bắt mắt với những mảng tô đỏ trên nền mạ chrome. Sinh hoạt phía sau đuôi xe, Honda đang quyết định thực hiện một cú “chấm phá” trong xây dựng của mẫu xe với cỗ đèn hậu thuộc xi-nhan LED với xây cất hiện đại, hoàn toàn khác hoàn toàn so với mẫu Cub thông thường.

Trái tim của Super Cub 2019 được nhận xét là manh mẽ độc nhất vô nhị từ trước tới nay trong chiếc Cub, với khối động cơ SOHC 125cc phun xăng điện tử điện tử, vỏ hộp số auto 4 cấp và bổ sung cập nhật thêm các công nghệ mới nhất của hãng xe lắp thêm Honda sẽ giúp đỡ cho dòng xe quản lý và vận hành tiết kiệm và công dụng hơn. Xe trang thụ động cơ 125 phân khối, SOHC 2 van, trang bị PGM-FI với công suất tối đa 6,79 k
W trên 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 9,98 Nm trên 5.000 vòng/phút.

Thông số kỹ thuật Khối lượng phiên bản thân:75 KgDài x rộng lớn x Cao:1.914mm x 688mm x 1.075mmKhoảng cách trục bánh xe:1215mmĐộ cao yên:735mmKhoảng sáng sủa gầm xe:135mm khoảng không gian bình xăng:3.7L form size lốp trước/ lốp sau:2.25-17 - 17 M/C 38P , 2.25-17 - 17 M/C 50P Phuộc trước:Ống lồng, sút chấn thủy lực Phuộc sau:Lò xo trụ, sút chấn thủy lực các loại động cơ:Xăng, 4 kỳ, 1 xi-lanh, có tác dụng mát bằng không khíDung tích xi lanh:49.5cm3 Mức tiêu tốn nhiêu liệu:1.7L/100km

Xe Cub 81 Phiên bạn dạng 2019 - đẳng cấp và sang trọng và định kỳ lãm

Xe
Cub 812019 rất có thể chạy với quãng con đường dài trong những lúc nhiên liệu tiêu hao lại không xứng đáng kể. Từ đó, nó đã nhanh lẹ thu hút sự chăm chú của bạn dùng. Không dừng lại ở đó Cub 81 Sumotorcòn có tương đối nhiều điều độc đáo khác.

Xe
Cub 81 Sumotorsở hữu xây đắp tròn trịa đầy tinh tế mang đậm đường nét hoài cổ kết hợp với sự phối màu bắt mắt đã mang về cá tính khác hoàn toàn cho người dùng.

Phần đầu xe thiết kế theo sự về tối giản. Đèn pha hình tròn trụ với chóa đèn mập cho kĩ năng chiếu sáng giỏi hơn, ánh sáng không biến thành tản mát, đem đến sự bình an cho người tiêu dùng ngay cả trong đk thiếu ánh sáng. Hai đèn xi nhan tròn và nhỏ gọn góp đầu xe thon thả hơn và hài hòa với tổng thể kiến tạo chiếc xe.

Xe
Cub 81 2019 hướng tới sự đối kháng giản. Chính vì vậy cơ mà mặt đồng hồ đeo tay hiển thị trên đầu của xe cũng được thiết kế với đơn giản cùng với bo góc tạo xúc cảm thân thiện.

Siêu tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu

Động cơ xe cộ của
Cub 81 2019 sử dụng động cơ 4 thì tiên tiến của Nhật bản, địa điểm xi lanh đơn 50cc được làm mát bằng không khí.Buồng đốt với xây đắp mới tăng tài năng đốt cháy giúp động cơ chuyển động mạnh mẽ và xả không nhiều khí thải, thân mật và gần gũi với môi trường.

Cub 81 2019 với thiết kế nhỏ dại gọn giúp đụng cơ vận động trơn tru êm ái cùng không tiêu tốn nhiên liệu nhiều. Xe rất có thể chạy quãng con đường 100km tiêu chí thụ 1,7l xăng.

Để đảm bảo bình yên cho người tiêu dùng trong thừa trình quản lý với xe thì những kỹ sư sản xuất đã trang bị bớt xóc ống trụ trước và sút xóc ống trụ sau gồm gạt điều khiển khi xe cộ chở 1 hoặc 2 người. Trường đoản cú đó, xe hoạt động hiệu quả hơn, êm ái hơn.

Cũng giống những dòng xemô sơn khác,xe
Cub 81 Sumotorcũng được đồ vật gương chiếu đằng sau với phong thái tối giản hài hòa với toàn diện và tổng thể xe khiến cho nét tinh tế, thanh lịch. Im xe được phân chia phân tầng cùng với 2 cấp. Yên ổn trước bọc da mềm mại và mượt mà cho cảm giác thoải mái khi dịch rời trên những đoạn đường dài.

Cụm đèn hậu cùng đèn phanh cân đối với ánh sáng đỏ cùng vàng khá nổi bật giúp đuôi xe pháo thêm phần lôi kéo và hoàn toàn có thể làm cho những người đi sau biết đúng đắn tình trạng quản lý và vận hành của xe, sút thiếu tối đa khả năng đâm xe.

Xem thêm: Top 12 Cách Làm Cám Gạo Tắm Trắng Tại Nhà, Tắm Trắng Bằng Cám Gạo Bao Lâu Thì Trắng Đẹp Da

Tất cả các cụ thể trên xe phần nhiều được trải qua sự kiểm nghiệm nghiêm khắc, gắt gao của các chuyên gia hàng đầu đã làm cho dòng xe
Cub 81 Sumotor” huyền thoại”.