Tên sản phẩm: Súng ngắn rửa xe
Mã sản phẩm: SNRXCó thể dùng với bình phun bọt cầm tay
Rất dễ ợt rửa gần như khe nhỏ nhắn nhỏÁp lực max: 5000 PSI

Súng rửa xe cao thế ngắn là giữa những loại súng rửa xe siêng dụng thịnh hành nhất tại các trạm rửa và âu yếm xe. Ngoài khả năng xịt rửa dễ dàng với tầm gần, thành phầm còn rất có thể kết hợp với bình phun bọt 1 lít nhằm phun dung dịch bọt bong bóng tuyết lên xe trước khi xịt rửa.

Bạn đang xem: Xe cao áp loại ngắn

Đặc điểm tuấn kiệt súng rửa xe cao áp ngắn

Mua súng ngắn rửa xe trên TEARU

Phụ kiện lắp thêm xịt cọ xe luôn là phần bổ trợ không thể thiếu đối với máy rửa xe. Vị đó, việc mua được sản phẩm tốt sẽ giúp quá trình thao tác làm việc thêm phần hiệu quả, bài bản và tiết kiệm giá thành hơn vị dùng được lâu dài.

Hiện tại, doanh nghiệp TEARU nước ta là một trong những nhà cung cấp phụ kiện cũng giống như máy rửa xe sản phẩm đầu, do đó để im tâm thiết lập được sản phẩm chính hãng với giá đề nghị chăng, quý khách hãy liên hệ ngay cho công ty chúng tôi để được bốn vấn, hỗ trợ.

Chính sách bán hàng tại TEARU:

Hàng thiết yếu hãng, có bắt đầu xuất xứ rõ ràng
Đã được kiểm định quality trước khi cung cấp ra thị trường
Nhân viên nhiệt tình, giàu khiếp nghiệm, sẵn sàng cung cấp khi khách cần
Chính sách chiết khấu về giá cực tốt, rất đầy đủ các loại phương tiện cho tiệm rửa và chăm lo xe

Trên đó là những tin tức về súng cọ xe cao áp ngắn, người sử dụng muốn mua thành phầm hãy nhấn vào nút “Đặt Hàng” ở trên hoặc điện thoại tư vấn trực tiếp mang đến TEARU để được hỗ trợ!

Súng rửa xe cao áp là một thành phần không thể thiếu trong bộ máy rửa xe pháo cao áp. Có không ít loại súng rửa xe cao thế được sử dụng rộng rãi hiện nay, vào đó phổ biến nhất là súng cọ xe cao áp các loại ngắn và loại dài. Từng loại lại có những điểm sáng khác nhau. Ngày từ bây giờ Điện đồ vật Lucky trình làng đến bạn thành phầm súng rửa xe cao thế ngắn.

Giới thiệu súng rửa xe cao áp ngắn:

Đặc điểm súng cọ xe cao áp ngắn:

Thiết kế nhỏ gọn, rất bền vững vừa khoảng tay fan sử dụng.Chất liệu nhựa cao cấp, đầu nối và lõi kim loại không rỉ bền chắc theo thời gian.Nhập khẩu nguyên chiếc thiết yếu hãng Đài Loan
Dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh được áp lực đè nén nước

Dễ dàng di chuyển đến phần nhiều nơi khó khăn rửa sạch mát như gầm xe, băng chuyền sản xuất,…Tiết kiệm nước với nhiều dạng chế độ phun khác nhau
Bền đẹp, chắc chắn là mang đến sự chuyên nghiệp hóa cho fan sử dụng

Súng rửa xe cao thế ngắn chuyên dùng cho những loại sản phẩm rửa xe pháo cao áp, các máy có áp lực cao và quan trọng đặc biệt rất tương xứng kết nối cùng với súng phun bong bóng tuyết cao thế rất tiện lợi.

Đó là những hình hình ảnh của sự kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất của súng rửa xe cao áp và súng phun bọt bong bóng tuyết cao áp.

Xem thêm: Khám Phá Hơn 98 Hình Vẽ Xe Hơi Đơn Giản, Xem Hơn 48 Ảnh Về Hình Vẽ Xe Ô To Đơn Giản

Một số hình hình ảnh chi tiết của sản phẩm:

Điện sản phẩm Lucky là một showroom bán sản phẩm uy tin được phần đông khách sản phẩm tin dùng với tỷ lệ phản hồi cao, xoay lại mua sắm và chọn lựa những lần 2-3 lên tới hơn 75%.

Bạn không chỉ mua hàng chất lượng chính hãng ngoại giả được thiết lập với giá thấp nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi với những chế độ bh cao. Nhân viên support tận tậm nhất, giúp bạn lựa chọn hầu hết sản phẩm tương xứng nhất.

Để đạt kết quả cao nhất, mang lại tiện ích cao mang lại tiệm rửa xe, các bạn có thể bài viết liên quan sản phẩm công nghệ mới nhất bọt bong bóng tuyết cọ xe không chạm đã có mặt tại Điện đồ vật Lucky: