Tất cả danh mục
Nôi đưa tự động
Võng đưa tự động
Xe - ghế nhún ăn bột
Phụ khiếu nại Nôi - Võng→ Phụ kiện mang lại cũi→ Phụ kiện đến xe nhún→ Phụ khiện mang đến nôi→ Phụ kiện mang đến võng→ Phụ khiếu nại khác mang đến bé
Chăn-ga-quây
Sản phẩm thủ công gỗ
Sản phẩm khác

Xe 4 Nhún Ăn Bột (2 màu sắc hồng, xanh) có phong cách thiết kế thuận tiện đến việc chăm lo trẻ em, xây đắp sang trọng, độ bền cao.

Bạn đang xem: Xe ăn bột cho bé

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Xe nhiều chức năng, tiện lợi cho bé:

Bé nằm nạp năng lượng bột
Bé nằm tắm nắng
Xe nhún nhỏ nhắn chơi
Làm chõng ngủ trưa
Làm bập bênh mang lại bé
Có 4 nhún ở 2 càng xe cộ vàlàm bằng vải mượt +khung sắt, cực kỳ chắc chắn và an toàn. Rất có thể tháo giặt vải, nệm nằm. (có thể sửa chữa thay thế khi rách rưới hoặc cũ)

Chất liệu: vải, khung sắt tô tĩnh điện

Chứng nhận bình yên chất lượng CCI

Sản phẩm được sản xuất vị Autoru vn với nhiều ghi nhận an toàn. Cam kết đền bù 100% trường hợp phát hiện sản phẩm giả, mặt hàng nhái. Ko kể ra, thành phầm được bảo hành 12 tháng trường hợp có ngẫu nhiên vấn đề về lỗi sản xuất.

# thông số kỹ thuật sản phẩm:

Mã sản phẩmThương hiệuTải trọngMàu sắcChất liệuKích thước sản phẩmKích thước đóng góp góiChứng nhậnBảo hành
AUBFC02
Autoru Việt Nam
15 kg
Màu xanh, hồng
Vải mềm, form sắt sơn tĩnh điện

- size chổ ngồi: 85 x 50 (dài x rộng)

- kích cỡ tổng thể: 88 x 50 x 58 cm(dài x rộng x cao)

- kích cỡ túi nylong: 86 x 56 x 58 cm

- Trọng lượng: 4.5 kg

- hàng Việt Nam quality cao

- triệu chứng nhận an ninh chất lượng CCI

- hàng Việt xuất sắc - dịch vụ hoàn hảo

sản phẩm được bh 12 tháng giả dụ có ngẫu nhiên vấn đề về lỗi sản xuất

►Vui lòng contact với bọn chúng tôi

Tham khảo web:www.babyautoru.com

Sản phẩm liên quan

Xe 2 nhún nạp năng lượng bột cho nhỏ bé - AUBFC01
download ngay750,000 ₫

Xe nhún ăn bột có vách cho nhỏ nhắn (có màn bít muỗi) - AUBFC04
sở hữu ngay1,180,000 ₫

Ghế bập bênh xem Tivi, ăn bột cho bé xíu - AUBFC03
sở hữu ngay1,050,000 ₫

BABY AUTORU

"ĐỒNG HÀNH CÙNG BÉ YÊU CỦA BẠN"

CHẤT LƯỢNGDỊCH VỤ

BABY AUTORU cam kết phục vụ quý quý khách hàng với tiêu chí 3 độc nhất (tốt nhất, bài bản nhất, kỹ lưỡng nhất).

HỖ TRỢgmail.com

BABY AUTORU
vui miệng chọn form size trước khi bỏ vô giỏ mặt hàng vui mừng chọn Màu trước lúc cho vào giỏ hàng mua ngay Thêm vào giỏ hàng thanh toán giao dịch online
Mua hàng đảm bảo
Có tác dụng bập bênh có thể điều chỉnh những tư núm Bánh xe dịch chuyển Kích thước: 75*45cm dành cho bé từ 0 - 24 mon Xuất xứ: vn

Mô tả Xe nạp năng lượng bột bao gồm bập bênh

Xe nạp năng lượng bột bao gồm bập bênh là thành phầm có nhiều tác dụng dùng cho bé ngủ, nằm nghịch hay ăn bột. Xe có 4 bánh nên chúng ta cũng có thể di chuyển được dễ dàng dàng, dường như có tác dụng bập bênh và hoàn toàn có thể điều chỉnh các tư thế. Sản phẩm có dây bình an giúp đảm bảo bé với đồ nghịch thú bông sinh động nên chúng ta có thể yên vai trung phong cho nhỏ nhắn ngồi trên xe. Sản phẩm được thiết kế dành cho nhỏ xíu từ sơ sinh đến 24 tháng, giúp bà mẹ có thể chăm sóc bé hàng ngày, áp dụng như một mẫu giường di động nhỏ cho bé.

Xe nhún ăn uống bột đa năng

Giai đoạn ăn dặm, bé chủ yếu ở và đồ ăn của nhỏ nhắn chủ yếu là sữa dường như thỉnh thoảng bé còn ăn thêm bột ăn dặm nữa cần ghế ăn bột bập bênh này rất tương xứng với bé. Ghế ăn được thiết kế theo phong cách có thể bập bênh, có giá treo vật chơi, tất cả đai an toàn, có mui xe bảo đảm cho nhỏ nhắn khỏi các tác nhân có hại. Lưng ghế rất có thể điều chỉnh sao cho tương xứng với nhu yếu sử dụng tương tự như tháng tuổi của trẻ.

Vừa là loại xe để bé xíu nằm chơi

Xe ăn bột được thiết kế từ cấu tạo từ chất vải mềm mại thoáng mát và chắc chắn cho bé. Xe bao gồm dây đai an toàn, có giá treo vật dụng chơi mang lại bé. Chúng ta có thể đẩy xe được xung quanh nhà nhờ có gắn bánh xe. Xe nhún ăn bột này còn có thể dùng làm giường cho nhỏ xíu ngủ trưa.

Ngoài ra, khi nhỏ bé đã ngồi vững, rất có thể cho bé ngồi những các loại ghế ngồi, nhằm tập cho nhỏ xíu thích nghi dần với cách ăn uống uống, thường cho bé bỏng ngồi ở gần như ghế tất cả độ cao thấp.

Đặc điểm của xe nhún ăn bột có bập bênh

Xe nhũn nhặn - ghế ăn bột thời thượng đa tác dụng dành cho trẻ nhỏ từ 0~24 mon tuổi, sử dụng làm ghế cho bé nhỏ ăn, có thể thắt chặt và cố định hoặc đến ghế nhún tạo thành sự yêu thích cho bé.

Khi cho bé bỏng ăn ghế rung nhè nhẹ nhằm vỗ về nhỏ nhắn kích ưng ý sự đắm đuối thích ăn của bé.

Chỗ ngồi rộng rãi rất dễ chịu và thoải mái cho em bé, lớp vải mềm mại và mượt mà êm ái.

Lớp đệm tất cả đai bảo hiểm, hoàn toàn có thể tháo rời nhằm giặt khi yêu cầu thiết.

Xe bập bênh ăn uống bột dễ dàng biến hóa từ dạng bập bênh thanh lịch dạng xe cộ đẩy cùng với 4 bánh xe dày với to để đẩy bé xíu chơi.

Có bánh xe giúp dịch rời ghế dễ dàng hơn. Bánh xe được làm bằng làm từ chất liệu nhựa bền, chắn chắn chắn.

Có giá đính đồ chơi bóp chíp hoặc thú bông cho bé bỏng tăng cường vận tải khi nằm nôi.

Tay thiết bị chơi hoàn toàn có thể tháo rời dễ dàng.

Khi tháo dỡ giá treo vật dụng chơi có thể dùng làm ghế ngồi bập bênh cho bé bỏng đến 2 tuổi.

Có những nấc thay đổi độ nghiêng của ghế cân xứng với bốn thế nằm, ngồi, ngả của trẻ, tránh mang lại trẻ không xẩy ra ọc lúc ăn.

Em nhỏ xíu của bạn sẽ yêu thích hợp nằm thư giãn và giải trí trên loại ghế. Cần sử dụng nằm nạp năng lượng bột hoặc để ru nhỏ bé ngủ.

Xem thêm: Xe Vì Môi Trường - Đạp Xe Vì Một Môi Trường Xanh Hơn

Đặc biệt: Đây thuộc dòng sản phẩm cao cấp nên dạng hình và chất lượng tốt rộng các sản phẩm khác thuộc loại.