GIÁ CƯỚC xe 16 CHỖ THUÊ CHUYẾN

Loại xeLoại xeNội bài bác (1 chiều)Nội thành100km, 8h-17hNgoại tỉnh(
Ghi chú: giá chỉ trên đã bao gồm xăng dầu, lương lái xe, cầu đường quốc lộ, bến bãi Giá chưa gồm thuế VAT10% giá bán trên tất cả thể chuyển đổi theo từng thời gian ( sự biến hóa giá nhiên liệu, hoặc phụ thuộc vào hành trình thuê xe của khách hàng) giả dụ đi 2 ngày trở lên đã tính chi phí phụ thu theo từng trường đúng theo và tuyến đường cụ thể.Rất ước ao Quý khách liên hệ trực tiếp tới Hoa Mai để được support và tất cả giá chính xác nhất.

Bạn đang xem: Xe 16 chỗ tại hà nội

GIÁ CƯỚC xe 16 CHỖ THUÊ BAO THEO THÁNG

Loại xeLoại xe22 ngày /1 mon /2200km
Thời gian: 7:00-17:30 , từ T2 đến T6
26 ngày /1 tháng /2600km
Thời gian: 7:00-17:30 , từ T2 đến T7
Ngoài giờVượt km

Ford Transit(2016 - 2018)24.000.00026.000.00070.000/1h7.500/1km
Ford Transit(2018 - 2020)25.000.00027.000.00070.000/1h8.000/1km
Ghi chú: giá trên áp dụng cho những trường thích hợp thuê theo tháng về tối thiểu 3 tháng trở lên. Thời gian giao hàng từ 7:00 - 17:30 giá đã bao gồm xăng dầu, lương lái xe giá chưa có phí mong đường, bến bãi, gửi xe, lưu đêm ( trường hợp có), thuế VAT10% giá bán trên gồm thể biến hóa tùy ở trong vào yêu cầu và hành trình, tuyến đường đường, địa bàn hoạt động ( ngoài thành phố Hà Nội) ví dụ của khách hàng. Rất ý muốn Quý khách liên hệ trực tiếp tới Hoa Mai để được support và bao gồm giá đúng chuẩn nhất.

Đơn vị dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ bao gồm lái uy tín

Quý khách đang xuất hiện ý định thức hiện tại một chuyến hành trình cùng gia đình và bạn thân. Mặc dù điều kiện xe cộ quán triệt phép? người sử dụng đang ý muốn tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ tất cả lái tại tp. Hà nội uy tín? Đừng lo, mọi vụ việc đều vẫn được giải quyết khi đến với công ty Hoa Mai số chín ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, cầu Giấy, Hà Nội.

Giới thiệu dịch vụ cho mượn xe 16 khu vực tại Hoa Mai

Công ty Hoa Mai là đơn vị chức năng chuyên cho mướn xe 16 vị trí tại Hà Nội. Chúng tôi cung cung cấp đến người tiêu dùng những cái xe 16 chỗ đời mới nhất, hiện đại nhất cùng với giá cho thuê rẻ nhất. Đến cùng với Hoa Mai, quý khách có thể lựa chọn cho chính mình một dòng xe vừa ý từ hình trạng dáng, chủng loại mã cho đến màu sắc.

Chúng tôi đưa về các dịch vụ cho mướn xe 16 vị trí như:

Cho mướn xe 16 chỗ Mercedes Sprinter

Cho thuê xe 16 nơi Ford Transit

Cho mượn xe 16 địa điểm Toyota Hiace

Lưu ý:

Giá đã bao hàm bảo hiểm nhân sự hành khách, lương lái xe

Bảng giá thuê xe 16 khu vực trên gồm thể thay đổi theo từng thời điểm. Giá đổi khác phụ ở trong vào giá bán xăng dầu, hay các ngay lễ tết.

Giá chưa bao gồm thuế GTGT 10% với các giá cả phát sinh khác

Cam kết unique dịch vụ mượn xe 16 chỗ

Chúng tôi cam đoan mang đến mang đến khách hàng unique dịch vụ thuê mướn xe 16 chỗ tốt nhất có thể thị trường. Các dòng xe 16 nơi mà công ty chúng tôi cung cấp cho là các cái xe mới, hiện nay đại, những màu đa dạng chủng loại không chỉ đẹp hơn nữa sang trọng. Đảm bảo hóa học lượng, an toàn khi vận hành. Giá dịch vụ cho thuê rẻ nhất trên thị trường. Với sự support và cung ứng nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, đảm bảo quý khách sẽ sở hữu những chuyến hành trình cực kì bình yên và thoải mái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Kẹo Dẻo Bằng Lá Gelatine, Cách Làm Kẹo Dẻo Từ Bột Gelatine

Thủ tục để thuê xe cộ 16 chỗ cấp tốc chóng

Hoa Mai cung ứng khách hàng đặt thuê xe gồm lái gấp rút bằng các vẻ ngoài ký hợp đồng linh hoạt. Khách hàng hàng hoàn toàn có thể ký hòa hợp đồng:

Tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

Tại văn phòng thanh toán của công ty

hoamaitour.com

Công ty Hoa Mai còn cung cấp khách hàng thanh toán dễ dàng thuận tiện. Quý khách rất có thể lựa chọn các vẻ ngoài thanh toán sau:

Thanh toán bằng tiền mặt

Thanh toán qua thẻ

Chuyển khoản

Liên hệ thuê xe 16 chỗ

Thuê xe 16 chỗ tại doanh nghiệp Hoa Mai: số cửu Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, q.Cầu Giấy, tp Hà Nội

hoamaitour.com

Một số thương mại & dịch vụ cho thuê xe 16 nơi tại Hoa Mai

Cho mướn xe đi du lịch, lễ hội

Cho mướn xe giao hàng ăn hỏi, đám cưới

Cho mượn xe theo tháng

Cho thuê xe đón tiễn sảnh bay

Cho mướn xe chuyển đón cán bộ nhân viên, học tập sinh

Cho mượn xe về quê, thăm fan thân

Cho mướn xe 4 chỗ || Cho mượn xe 7 chỗ || Cho thuê xe 29 chỗ || Cho mượn xe 35 chỗ || Cho thuê xe 45 chỗ

Bảng giá thuê xe 16 nơi trọn gói tại Hà Nội
Lợi ích khi thuê xe 16 chỗ đi du lịch, lễ hội
Vì sao nên chọn thuê xe pháo 16 địa điểm tại Nội bài xích 247

Bảng giá thuê xe 16 địa điểm trọn gói tại Hà Nội

Tại thủ đô tp. Hà nội hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ dịch vụ cho thuê xe giao hàng đi du lịch, tham quan du lịch hay ship hàng công tác. Điều quan tâm nhất của bạn đó chính là có những hình thức thuê xe vậy nào? thuê xe 16 nơi giá bao nhiêu?. Vậy làm vắt nào hoàn toàn có thể ước tính được chi phí thuê xe pháo một cách chính xác, mời chúng ta tham khảo báo giá sau đây:

Giá thuê xe 16 khu vực có người lái xe đi tỉnh và các khu du lịch, lễ hội

Nội bài xích 247 cam kết mang đến đến quý khách hàng dịch vụ unique tốt nhất

Để người sử dụng hàng hoàn toàn yên chổ chính giữa khi sử dụng dịch vụ thương mại xe 16 vị trí của chúng tôi, Nội bài xích 247 xin cam kết:

Mang mang lại cho quý khách hàng chuyến đi thoải mái, an toàn và tiết kiệm nhất
Hỗ trợ người sử dụng trong suốt hành trình di chuyển
Cam kết cung ứng 100% xe đời mới, quý phái trọng, nhân thể nghi
Đội ngũ tài xế giàu khiếp nghiệm, thái độ thao tác làm việc chuyên nghiệp, chu đáo
Giá mướn xe đúng theo lý, cạnh tranh nhất hiện nay nay.

Địa chỉ văn phòng cho mướn xe du lịch 16 chỗ tại Hà Nội

Công ty yêu cầu thuê xe cộ 16 chỗ tại hà nội xin vui lòng tương tác với công ty chúng tôi qua tổng đài để được nhận tư vấn đúng chuẩn hoặc đến trực tiếp văn phòng công sở theo showroom sau: