bacquangnamvtc.edu.vn nước ta chính thức ra mắt kết quả hội thi vẽ tranh thế giới bacquangnamvtc.edu.vn – Chiếc ô tô mơ cầu lần sản phẩm công nghệ 11 với15 giải Nhất, 15 giải Nhì, 30 giải Ba, 90 giải Khuyến khích với 10 giải vì khán giả bình chọn online.

Ban giám khảo cuộc thi đã chọn ra 15 giải Nhất, 15 giải Nhì,30 giải Ba, 90 giải Khuyến khích cùng 10 giải bởi khán giả bình chọn online.

bacquangnamvtc.edu.vn Bắc Giang trường đoản cú hào là Đại lý có số lượng tranh gởi về
bacquangnamvtc.edu.vn nước ta lớn nhất, trong các số ấy có 11 tranh giành giải gồm:

* Giải Nhất: 3 Giải

- Vũ Thị Ngọc Bích – ngôi trường tiểu học Yên đánh với bức tranh: Ô đánh kiến nhỏ dại thông minh có thể đi sâu xuống lòng đất thăm dò phát hiện và chuyển vận khoáng sản.

Bạn đang xem: Ô tô mơ ước 2020

- Dương Quỳnh Anh – ngôi trường tiểu học Yên tô với thông điệp: Ô đánh chú công tổng hợp các chất trong cây cành hoa để tạo thành các nhóm máu giúp chưng sĩ cứu giúp sống người bệnh.

- Nguyễn Khánh Linh - trường tiểu học Yên sơn với thông điệp: Ô đánh bóng điện vươn lên là các bản thiết kế phương tiện giao thông thành hiện nay thực.

* Giải
Nhì:
1 Giải

- Dương Minh Phong - trường tiểu học tập Yên Sơn: Ô tô chỉnh sửa, gắn đặt hệ thống điện cho tất cả những người dân vùng cao

* Giải Ba: 2 Giải

- Nguyễn Khánh Linh - clb Mỹ Thuật trường thcs Lê Quý Đôn: Ô tô khám đa khoa di động

- Dương Mỹ Hoa - trường Tiểu học Yên Sơn: Ô sơn viên thuốc nano siêu bé dại tiêu khử tế bào ung thư và những biến chủng Covid 19

* Giải Khuyến Khích: 5 Giải

- Phạm Linh Nhi - trường tiểu học Yên Sơn: Ô tô bacquangnamvtc.edu.vn có thể đi xuyên vào tâm trí cảm hóa bạn xấu thành tín đồ tốt

- Dương Tường Vi - trường tiểu học Yên Sơn: xe pháo ô tô chăm sóc sức khỏe, cung cấp giải trí cho những người già cô đơn không nơi dựa dẫm hoặc những người dân già ko được mái ấm gia đình quan tâm.

- Nguyễn Tiến Đạt - trường tiểu học tập Yên Sơn: Ô tô chuồn chuồn giúp môi trường xung quanh trong lành

- Phạm Khánh Ly - Trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn: xe pháo tạo thành phố ước mơ

- Dương Hoài An - ngôi trường tiểu học Yên Sơn: Ô sơn tái chế rác thải năng lượng điện tử lý tưởng phát miễn phí cho những người dân nặng nề khăn.

Giải duy nhất - Dương Quỳnh Anh, Tiểu học tập Yên Sơn

Giải độc nhất - Vũ Thị Ngọc Bích, Tiểu học tập Yên Sơn

Giải nhì - Dương Minh Phong, Tiểu học Yên Sơn

Đặc biệt, vào 9 tranh ảnh xuất sắc tốt nhất được gạn lọc thamdự cuộc thi nước ngoài tại Nhật bản vào tháng 3/2022 bacquangnamvtc.edu.vn Bắc Giang vinh diệu gópmặt 2 tác phẩm đến từ Trường tiểu học Yên Sơn, Lục Nam, Bắc Giang.

1. Vũ Thị Ngọc Bích – ngôi trường tiểu học tập Yên đánh với bứctranh: Ô tô kiến nhỏ dại thông minh có thể đi sâu xuống dưới lòng đất thăm dò vạc hiệnvà vận chuyển khoáng sản.

2. Dương Quỳnh Anh – trường tiểu học Yên tô vớithông điệp: Ô sơn chú công tổng hợp các chất vào cây bông hoa để tạo thành các nhómmáu giúp bác bỏ sĩ cứu giúp sống tín đồ bệnh.

Giải cha - Dương Mỹ Hoa, Tiểu học Yên Sơn

Giải ba - Nguyễn Khánh Linh, thcs Lê Quý Đôn

Giải độc nhất vô nhị - Nguyễn Khánh Linh, Tiểu học Yên Sơn

Mỗi bức ảnh đều được Ban Giám Khảo review rất cao về chấtlượng với nội dung. bacquangnamvtc.edu.vn Bắc Giang xin chúc mừng những trường đã giành giải đồngthời cảm ơn Quý bên trường, cha mẹ cùng những bạn nhỏ dại đã thân thiết hưởng ứngvà gia nhập chương trình.