Bé nhà bạn là fan hâm mộ cuồng sức nóng của các loại loại hãng apple đỏ? bạn có nhu cầu tạo bất ngờ bằng cách tạo ra hồ hết quả táo ngộ nghĩnh nhằm trang trí không khí sống đến bé?
Hãy thuộc học cách làm quả apple bằng vải dạ, sau đây để tạo thành những sản phẩm chơi ngộ nghĩnh, tốt những sản phẩm dùng bổ ích trong cuộc sống thường ngày ngay hôm nay.

Bạn đang xem: Cách làm quả táo bằng vải dạ

Cách làm quả táo khuyết trang trí bởi vải dạ Vật liệu: vải dạ, giấy trắng, bút, kéo cắt, ghim băng, kim chỉ, lắp thêm khâu, bông, keo dán, que gỗ.Cách làm:Bước 1: Dùng bút vẽ hình của quả táo bị cắn lên giấy white rồi cắt ra. Đặt hình trên tấm vải nỉ rồi rước kéo cắt thành những miếng vải vóc dạ có form size to rộng so với hình trụ bằng giấy.

Ghép 2 miếng vải cùng màu lại rồi đặt hình trụ bằng giấy lên trên sau đó cố định và thắt chặt lại bởi ghim băng. Cần sử dụng kéo cắt ra ta được 2 hình tròn bằng vải dạ.

Bước 2: Ghép 2 miếng vải tròn làm thế nào để cho mặt trái của vải ở bên ngoài, rất có thể dùng kim chỉ hoặc vật dụng khâu khâu bao quanh viền vải. Lưu ý để hở phần đầu quả táo.

Bước 3: lộn ngược phía vào ra bên phía ngoài vải rồi nhét bông vào phía bên trong vải vừa đủ sau đó dùng kim chỉ khâu kín đáo lại.

Cắt mẫu lá tự vải dạ màu xanh và cần sử dụng que gỗ nhỏ dại dán lên đầu trái táo.

Cách có tác dụng móc chìa khóa quả táo apple bằng vải vóc dạ

Vật liệu: vải vóc dạ màu,kim chỉ, kéo cắt, giấy, bút.

Cách làm:Bước 1: Vẽ lên giấy hình quả táo apple rồi cắt ra, để miếng giấy lên vải vóc dạ đỏ và giảm ra có tác dụng 2 lần. Làm tương tự như ta được miếng vải vóc dạ white hình quả táo apple nhưng nhỏ tuổi hơn đối với miếng vải vóc đỏ. Giảm thêm lá trường đoản cú vải màu xanh và cuống quả hãng apple từ vải vóc dạ màu nâu, hạt táo bị cắn dở màu đen.

Bước 2: Đặt hình quả táo bị cắn trắng lên miếng vải dạ đỏ và dùng kim chỉ khâu cố định quanh viền của miếng vải vóc trắng.Đính 2 hạt màu black vào vị trí trung tâm của trái táo.

Bước 3: Ghép 2 hình quả táo bị cắn dở bằng vải dạ màu đỏ lại cùng khâu kín bên ngoài viền. Nhét bông lên bên trên đầu trái táo tiếp đến đặt lá và cuống lên rồi may thắt chặt và cố định lại.

Gắn móc khóa xe vào cuống của trái táo.

Cách làm đế ly bởi quả táo từ vải dạ

Vật liệu: vải dạ màu, giấy trắng, kim chỉ, kéo cắt.

Cách làm:Bước 1: Vẽ hình quả táo lên giấy rồi giảm ra. Đặt miếng giấy lên vải vóc dạ và giảm thành những hình trái táo.

Làm thêm các hạt táo, lá, cuống của quả hãng apple từ vải dạ sao để cho đẹp mắt.

Bước 2: Ghép nối các phần tử của quả táo bị cắn dở vừa chế tạo ra thành làm việc trên bởi kim chỉ với keo dán.

Cách làm quả táo bị cắn dở bằng vải vóc dạ khác chúng ta cũng có thể tham khảo

Như vậy là họ vừa tìm hiểu hoàn thành cách làm cho quả táo bị cắn bằng vải dạ. Hi vọng với 1 chút công sức bỏ ra các chúng ta có thể tạo đến mình số đông quả táo khuyết xinh xắn bởi vải dạ có tác dụng làm thứ trang trí hay đồ dùng dụng hữu ích.

Cách làm quả hãng apple trang trí bởi vải dạ đồ gia dụng liệu: vải vóc dạ, giấy trắng, bút, kéo cắt, ghim băng, kim chỉ, sản phẩm công nghệ khâu, bông, keo dán dán, que gỗ. Bí quyết làm: cách 1: Dùng cây bút vẽ hình của quả táo lên giấy white rồi giảm ra. Đặt hình lên tấm vải nỉ rồi đem kéo thái thành những miếng vải vóc dạ có form size to hơn so với hình tròn trụ bằng giấy.

Ghép 2 miếng vải thuộc màu lại rồi đặt hình trụ bằng giấy lên trên mặt sau đó cố định và thắt chặt lại bởi ghim băng. Cần sử dụng kéo cắt ra ta được 2 hình trụ bằng vải dạ.

cách 2: Ghép 2 miếng vải vóc tròn làm thế nào để cho mặt trái của vải ở mặt ngoài, hoàn toàn có thể dùng kim chỉ hoặc vật dụng khâu khâu bao quanh viền vải. Xem xét để hở phần đầu trái táo.

cách 3: đảo ngược phía vào ra bên phía ngoài vải rồi nhét bông vào bên phía trong vải vừa đủ sau đó dùng kim chỉ khâu kín đáo lại.

Cắt dòng lá tự vải dạ màu xanh lá cây và dùng que gỗ nhỏ dán lên đầu quả táo.

Cách làm cho móc chiếc chìa khóa quả táo bị cắn dở bằng vải dạ

thứ liệu: vải dạ màu,kim chỉ, kéo cắt, giấy, bút.

biện pháp làm: bước 1: Vẽ lên giấy hình quả táo apple rồi giảm ra, để miếng giấy lên vải vóc dạ đỏ và giảm ra có tác dụng 2 lần. Làm tương tự ta được miếng vải vóc dạ trắng hình quả táo bị cắn nhưng nhỏ tuổi hơn so với miếng vải đỏ. Cắt thêm lá trường đoản cú vải màu xanh da trời và cuống quả táo apple từ vải dạ màu sắc nâu, hạt táo apple màu đen.

bước 2: Đặt hình quả táo trắng lên miếng vải dạ đỏ và sử dụng kim chỉ khâu cố định quanh viền của miếng vải vóc trắng.Đính 2 phân tử màu đen vào tại chính giữa của quả táo.

bước 3: Ghép 2 hình quả táo apple bằng vải dạ red color lại cùng khâu kín bên ngoài viền. Nhét bông lên bên trên đầu trái táo tiếp nối đặt lá với cuống lên rồi may thắt chặt và cố định lại.

thêm móc chiếc chìa khóa vào cuống của quả táo.

Cách làm cho đế ly bởi quả táo bị cắn từ vải dạ

thiết bị liệu: vải dạ màu, giấy trắng, kim chỉ, kéo cắt.

phương pháp làm: bước 1: Vẽ hình quả táo khuyết lên giấy rồi cắt ra. Đặt miếng giấy lên vải vóc dạ và giảm thành những hình trái táo.

làm cho thêm các hạt táo, lá, cuống của quả táo bị cắn từ vải vóc dạ làm thế nào để cho đẹp mắt.

Xem thêm: Bật Mí 5 Cách Làm Giàu Nhanh, Ít Vốn Từ Các Tỷ Phú Trên Thế Giới

bước 2: Ghép nối các bộ phận của quả apple vừa tạo thành ngơi nghỉ trên bởi kim chỉ cùng keo dán.

Cách làm cho quả táo apple bằng vải dạ khác chúng ta cũng có thể tham khảo

vì vậy là họ vừa tìm kiếm hiểu chấm dứt cách làm quả táo khuyết bằng vải dạ. Hy vọng với 1 chút công sức của con người bỏ ra các bạn có thể tạo đến mình các quả hãng apple xinh xắn bằng vải dạ có tính năng làm vật dụng trang trí hay vật dụng hữu ích.