#bepvang mọi fan thường hay ăn giá đậu xanh yêu cầu k ạ,nay e làm cho giá trường đoản cú đậu nành nè,ăn bùi mà lại rất ngon nữa ạ

Bạn đang xem: Cách làm giá đậu tương

partial-update#update" data-turbo="true" class="button_to" method="post" action="/vn/recipes/13921307-gia-d%E1%BA%ADu-nanh-d%E1%BA%ADu-t%C6%B0%C6%A1ng/bookmark"> Đã giữ
Đậu nành vo rửa sạch sẽ sẽ, đãi hết mèo sỏi với sạn, tiếp đến ngâm với nước ấm khoảng tầm 38 mang lại 40 độ C trong vòng 10 - 12 tiếng để cho hạt đỗ nở ra. Khi quan sát thấy phân tử đậu đã nhú mầm thì chi ra dội qua cùng với nước lạnh.nhặt quăng quật hạt hỏng, hạt lép, kém quality sau đó chi ra rổ, nhằm ráo nước.

Dùng rổ nhựa bao gồm đế cao khoảng 2cm, lót 1 lớp khăn mùi xoa mỏng tanh hoặc khăn vải màn xuống lòng rổ rồi trải đông đảo đỗ tương lên trên. Rước 1 khăn bông thật là lớn hoặc khăn vải vóc xô, lá chuối... Vội lại thành các lần (khoảng 3-4 lần) tiếp nối làm ướt khăn rồi phủ lên trên đỗ tương. Chăm chú trùm thật kín để tránh tia nắng trực tiếp hấp thụ vào rổ đậu. Trường hợp không, phân tử đậu sẽ đưa sang màu xanh da trời lá cây núm vì tất cả màu đá quý đẹp mắt.

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm đồ chơi đơn giản và thú vị cho bé, trò chơi thú vị cùng bé ở nhà

reactions#handle
Reaction" data-reactions-target="reaction" data-emoji="