Ngày hội ảo diệu Halloween vốn là của phương Tây tuy thế lại được rất nhiều bạn trẻ nước ta yêu thích và hưởng ứng hết sức nhiệt tình. Năm nay, hãy thuộc học phương pháp làm mũ phù thủy hóa học đúng điệu diện nghịch Halloween nhé.

Bạn đang xem: Cách làm áo choàng phù thủy

Nếu muốn biến hóa thành mụ phù thủy tàn ác để đi dạo Halloween năm nay thì cũng phải chuẩn bị kha khá trang bị đó nhé, trường đoản cú khâu make up Halloween làm thế nào để cho giống mụ phù thủy tới sự việc may áo choàng phù thủy với còn điều nữa các bạn phải làm chính là học biện pháp làm nón phù thủy.

Chỉ còn khoảng chừng 2 tuần nữa là mang đến Halloween, bạn nhanh tay làm sẵn một mẫu mũ phù thủy hóa học đúng điệu để diện nghịch Halloween cho tới nhé.Nguyên liệu
Vải nỉ
Máy may
Giấy bìa
Bút chì với phấn
Máy tính tay
Thước kẻ
Thước dây
Kéo
Cách có tác dụng mũ phù thủy
Đầu tiên, các bạn dùng thước dây đo chu vi vòng đầu và cộng thêm 1-2 cm nữa tùy nằm trong vào việc bạn muốn chiếc mũ ôm khít đầu hay thả lỏng ra một chút. Ví dụ điển hình chu vi vòng đầu chúng ta đo được là 52 cm thì bạn thêm vào đó 2 centimet nữa là 54 cm. Lưu lại số lượng này nhé.Tiếp theo, chúng ta cần khẳng định độ rộng lớn của vành mũ, ở chỗ này mình chọn vành mũ có nửa đường kính là 50 cm.Tiếp nữa, sau khi có được chu vi vòng đầu, bọn họ cần tính đường kính đầu bằng cách lấy số chiếm được ở cách 1 phân chia cho số pi (3,14). Trong trường đúng theo này, đường kính đầu là d = 54/3,14 = 17 cm.Tạo vành mũ
Một lúc đã khẳng định được con số trên, các bạn hãy mở ứng dụng Paint trên laptop và ban đầu vẽ 2 hình tròn đồng vai trung phong với 2 lần bán kính lần lượt là 17 centimet và 50 cm.

Tạo chóp mũ
Trước hết, hãy xem bạn muốn chóp nón cao bao nhiêu. Ở đây, bản thân sẽ có tác dụng một chiếc chóp nón cao h = 30 cm. Sau đó, vấn đề cần làm tiếp sau là xác định bán kính của đầu. Bí quyết làm đơn giản và dễ dàng lắm nhé, chỉ việc lấy đường kính đầu phân tách cho 2. Trong trường phù hợp này, nửa đường kính đầu vẫn là r = 17/2 = 8.5 cm.Xác định đường sinh của hình nón S = căn bậc 2 của (r*r + h*h).Trong trường đúng theo này, con đường sinh của hình nón bởi = căn bậc 2 của (30*30 + 8.5*8.5) = 31.2 cm. Bây giờ, việc bạn cần làm là vẽ một hình quạt tất cả đường sinh bằng 31.2 với chiều lâu năm cánh cung đó là chu vi đầu (trong trường phù hợp này là 54 cm).

Mùa Halloween đang đến gần, không cần thiết phải tốn công đi cài đồ cho bé xíu chơi Halloween nữa. Những bà mẹ hoàn toàn có thể tự tạo sản phẩm chơi Halloween theo phong cách của riêng mình. Gợi nhắc là 1 dòng áo choàng phù thủy handmade cực đáng yêu phải không nè !

Với mùa Hallowen này sẽ không chỉ dành cho các giới trẻ, mà những em bé xíu cũng hết sức hào hứng không hề thua kém gì. Với rất nhiều kiểu hóa trang quái dị, hung tợn thì các bé lại chọn cho mình nhẹ nhàng rộng với rất nhiều mặt nạ, áo choáng, nón phù thủy .v.v… Thay vị mua ko kể chợ thì các bà bà mẹ cũng hoàn toàn có thể tạo có tác dụng cho bé một chiếc áo choàng chỉ cần mất 30 phút sẽ có những cách làm đồ chơi handmade cực dễ dàng thương. Với những nguyên vật liệu quá đắt đỏ nhưng mà còn độc đáo và khác biệt cá tính.

Hãy xem vật liệu bạn cần có gì nhé :

– vải nỉ mềm màu tím (để làm cho phần áo choàng).

– Dây mặc dù màu đen.

– vải nỉ cứng màu sắc tím, cam, đen (để làm phần trang trí, cùng cổ áo).

– thứ may (nếu ko có bạn cũng có thể tự khâu tay).

Cách có tác dụng :

Bước 1:

Công đoạn đầu tiên, họ sẽ dùng vải nỉ mềm màu sắc tím, cắt 1/2 hình tròn đường kính 1m như hình nhé. Bạn phải đo áo choàng sao cho phù hợp với bé xíu từ 4 – 6 tuổi. Những bà chị em nên cần chăm chú đến chiều cao các bé sao cho tương xứng nhé. Sau đó bạn gấp rất nhiều lần lại và bo mép vải vóc đẹp cùng gọn hơn.

Chúng ta sẽ cắt thành từng miếng vải tím có đường kính khoảng 1mBước 2 :

Sau đó bạn dùng vải nỉ cứng để giảm cổ áo như hình bên dưới. Với Chiều dài khoảng tầm 40cm, cao 10cm.

Công đoạn cổ áoBước 3 :

Tiếp theo bạn gấp rất nhiều lần phần áo choàng với phần cổ áo để lấy nếp bao gồm giữa, tiếp đến đặt cổ áo bằng vận vào phần giữa của áo vào và may nhằm phần phần cổ áo sẽ nằm giữa áo choàng.

May cổ áo
Sau lúc may xong chúng ta phải được như hình này nhéBước 4 :

Đến đây bạn sẽ dùng vải nỉ màu sắc cam, giảm chữ Halloween ngộ nghĩnh rồi hoàn thành dùng keo ốp lại mặt sau của áo choàng. Hoặc ước kì hơn vậy thì mẹ rất có thể khâu chỉ viền theo chữ cũng rất đẹp.

Mặt sau thiêu lên chữ Halloween cho thật ấn tượngBước 5 :

Và phương diện trước những bà người mẹ cũng cần sử dụng 1 miếng vải vóc nỉ cam để cắt ngôi sao, vải vóc nỉ black để cắt mèo. Tiếp đến dán hoặc may vào 2 cánh áo choàng.

Lưu ý: khía cạnh trước của áo choàng mẹ cũng rất có thể tự xây dựng các hình hình ảnh đặc trưng của Halloween để cắt và dán lên áo mang lại con.

Mặt trước của loại áo choàng thiêu thêm họa tiếtBước 6 :

Bước cuối cùng, các bạn dán dây mặc dù vào viền của phần cổ áo ở phương diện trước là dứt xong cái áo choàng phù thủy rồi.

Thành phẩm

Như vậy họ đã vừa chấm dứt xong chiếc áo choàng phù thủy rồi. Nhớ cho bé mặc test xem có tương xứng với bé bỏng không. Nếu áo choàng quá dài so với chiều cao của bé, như vậy chúng ta cũng có thể cắt ngắn đi. Mà lại không thiếu tính vẻ phom dáng của loại áo choàng này. Ưu điểm là không phải máy may mà các bà mẹ cũng có thể làm được chiếc áo choàng này bằng phương pháp khâu tay.

Điều đặc biệt quan trọng nhất của chiếc áo choàng handmade ko phải là việc khéo kéo của từng đường may mà là chọn lựa được vải đúng màu sắc và hợp với không khí Halloween. Sau khoản thời gian chọn được vải vừa ý thì câu hỏi trang trí sao cho chiếc áo choàng thật dễ nhìn và nổi bật dựa vào vào gu thẩm mỹ của người tiêu dùng đấy.

Chẳng bắt buộc tốn rất nhiều tiền mua nguyên vật liệu mà bà bầu lại may được cho nhỏ bé chiếc áo choàng phù thủy đáng yêu và dễ thương đi nghịch Halloween.

Xem thêm: Gợi Ý 2 Cách Làm Cơm Hộp Dễ Thương, Cách Làm Cơm Hộp Nhật Bản Đơn Giản Tại Nhà

Chúc bạn thành công xuất sắc với bí quyết may áo choàng phù thủy cho nhỏ xíu nhé.