Thông số chuyên môn Khối lượng phiên bản thân:111kgDài x rộng x Cao:1.965mm - 720mm - 1125mmKhoảng bí quyết trục bánh xe:1250mmĐộ cao yên:750mmKhoảng sáng sủa gầm xe:140mm không gian bình xăng:3.6l size lốp trước/ lốp sau:Lốp trước: 70/90 - 17, Lốp sau: 120/90 - 17 Phuộc trước:Ống lồng Phuộc sau:Lò xo trụ các loại động cơ:Động cơ 4 thì - S.O.H.CDung tích xi lanh:123cc Mức tiêu tốn nhiêu liệu:1.4L/100km

Xe sản phẩm công nghệ SYM Star SR 125 EFI côn tay là dòng xe đạt tiêu chuẩn chỉnh của người tiêu dùng Việt với công nghệ hiện đại, kiểu dáng nổi bật, app ưu việt và an toàn tối đa.

Bạn đang xem: Xe máy sym star sr 125 efi côn tay đen xám

Xe được thương hiệu SYM kiến thiết theo phong cách thể thao, cá tính, mẫu mã dáng hoàn toàn phá cách, bắt đầu lạ. Có thể nói rằng Star SR 125 EFIcó những tính năng rất nổi bật như xe pháo tích hợp côn tay chủ động giúp người dùng luôn thống trị khi lái xe, cho mình một phong cách riêng biệt.

Hệ thống đèn pha, xi nhan trước - sau đều áp dụng đèn Led mang đến độ thắp sáng tốt. Do vậy mà người dùng an ninh hơn khi quản lý và vận hành ở những đoạn đường thiếu ánh sáng. Các đèn đuôi xe pháo được đồ vật nhiều đèn điện Led với ánh sáng mạnh góp bạn an ninh khi sát cánh cùng xe bên cạnh đó tăng nét thẩm mỹ cho xe.

Phiên bạn dạng xe đồ vật Star SR 125 EFI côn tay được upgrade về mặt đồng hồ đeo tay thể thao góp đo tốc độ dạng analog và tích hợp màn hình hiển thị LCD hiển thị đầy đủ, cụ thể thông tin xe làm việc mọi điều kiện thời tiết.

Phần thân xe xây cất theo dạng lưới tổ ong tạo kiểu dáng underbone thể thao. Im xe mềm mại dành cho hai người.

Điểm nổi bật ở mẫu xe máy Star SR EFI 125 là cốp đựng đồ dưới yên tương đối rộng, có thể để vừa một mẫu mũ bảo đảm nửa đầu kèm theo những đồ dụng khác. Nút mở yên ổn xe tiện lợi hơn với nút nhấn Seat open được tích vừa lòng trên tay ga. Chỉ cách một thao tác bấm, ổ khóa xe sẽ tự động, tăng tác dụng chống trộm.

Xe được thiết kế phuộc trước ống lồng, sút xóc dầu, phuộc sau lốc xoáy trụ song tích phù hợp thêm thai dầu góp xe quản lý và vận hành êm ái hơn trên những hành trình. Hệ thống phanh đĩa cả trước và sau kết hợp 2 piston kẹp mang lại lực phanh dịu nhàng nhưng vẫn chủ yếu xác.

Ngoài ra, Star SR 125 EFI còn được trang bị cỗ khung thép đậm cá tính cùng khối hệ thống ống pô mẫu mã thể thao đã mắt với miếng ốp đuôi pô màu bạc đãi góc cạnh kết hợp với miếng ốp thân pô color đen đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn khí thải hiện nay. Vì vậy nhưng xe vật dụng Star SR gần gũi hơn cùng với môi trường.

Điểm đáng chú ý nhất ở mẫu mã xe sản phẩm SYM Star SR 125 EFI côn tay là được tích hợp hộp động cơ ECOTECH 125cc được làm mát bằng dung dịch nên mang lại hiệu suất ưu việt hơn mà lại lại đảm bảo môi trường. Động cơ ECOTECH có 4 van, xy lanh bằng kim loại tổng hợp nhôm cho độ bền cao và giải nhiệt giỏi hơn. Các chi tiết kỹ thuật đều được thiết kế theo tiêu chuẩn chỉnh mới.

Hệ thống phun xăng điện tử EFI tiên tiến nhất với mã lực mạnh, tiết kiệm chi phí xăng. Star SR côn tay chỉ tiêu tốn khoảng 1,4l xăng mang đến 100km ở tốc độ 45km/h. Đây là mức tiêu hao nhiên liệu ưng ý cho dòng xe số 125 phân khối trên nước ta.

SYM Star SR 125 EFI | giá chỉ xe Star SR 125 | Xe sản phẩm công nghệ Star SR 125 EFI | giá bán xe Sym Star SR 125 tiên tiến nhất 2017

Star SR 125 chủng loại xe côn tay mới của SYM bắt đầu được tung ra thị phần Việt sẽ mang thêm nhiều lựa chọn hấp dẫn cho người dùng ở phân khúc thị trường xe côn tay cỡ nhỏ dại hâm nóng phân khúc thị phần 125 phân khối trên Việt Nam. Đối tượng nhưng Star SR 125 EFI tìm hiểu là các bạn trẻ thuộc tầm tuổi học sinh, sv và những người dân mới chơi xe máy dùng côn tay với 2 color xanh, đỏ white và đen nhám thể thao cùng mức giá bán lẻ đề xuất là 28,7 triệu đ (đã bao gồm VAT, chưa tồn tại phí trước bạ và biển khơi số).

Đánh giá chi tiết Star SR 125 EFI:

Star SR 125 với dung mạo và mẫu mã underbone có vóc dáng nhỏ dại gọn, linh hoạt là lựa chọn phù hợp cho tầm dáng của người Việt thuận luôn tiện khi di chuyển trong thành phố luôn có tình trạng giao thông đông đúc. Kích cỡ tổng thể Star SR 125 dài, rộng, cao lần lượt là 1.965mm - 720mm - 1125mm, độ cao yên 140mm, khoảng cách trục đại lý 1.250mm, trọng lượng 111 Kg.

Star SR 125 EFI được upgrade đáng chăm chú nhất ở phần xây đắp mặt đồng hồ đeo tay thể thao giúp đo tốc độ dạng analog và tích thích hợp thêm screen LCD hiển thị nhiều thông tin xe.

Star SR 125 máy cốp cất đồ rộng, hoàn toàn có thể chứa được một nón bảo đảm nửa đầu và rất nhiều vật dụng cá thể khác. Làm việc mở yên tiện lợi hơn với nút bấm Seat Open. Chỉ cách một thao tác bấm, ổ khóa vẫn tự đóng, tăng tác dụng chống trộm.

xây đắp phuộc trước Star SR 125 dạng ống lồng, sút xóc bằng dầu. Khối hệ thống phanh đĩa trước cùng sau với 2 piston kẹp, lực phanh đã nhẹ nhàng và chính xác hơn.

Ốp thân pô Star SR 125 màu đen, tạo vẻ bắt mắt, tăng lên vẻ thể thao mang đến xe. Thân xe xây dựng với form lưới dạng lưới tổ ong, tạo kiểu dáng underbone. Đuôi xe cộ vuốt nhọn cùng với đèn hậu LED, tạo phong cách văn minh và cảm xúc lướt gió.

Star SR 125 sử dụng khối hộp động cơ ECOTECH công suất cao, bảo vệ môi trường. Tích hợp khối hệ thống phun xăng năng lượng điện tử EFI thế hệ mới nhất, Động cơ 4 thì - S.O.H.C tỉ số nén 9,3:01, công suất tối đa 8,5 Ps / 6,2 Kw / 8.000 r.p.m, tế bào men cực đại 0,88 kg.mf / 5.500 r.p.m. Mức tiêu hao nhiên liệu 1,4L/100 KM. Star SR 125 đang được bán thông qua hệ thống shop bán xe và dịch vụ sửa chữa do SYM bên trên toàn quốc với chính sách bảo hành là hai năm hoặc 30.000Km tùy thuộc vào điều khiếu nại nào cho trước.