Khối lượng bạn dạng thân118kg
Khoảng sáng sủa gầm xe146mm
Dung tích bình xăng5,5 lít
Kích kích thước lốp trước/ sauTrước: 80/90 – 16 M/C 43PSau: 100/90 – 14 M/C 57P
Phuộc trướcỐng lồng, bớt chấn thủy lực
Phuộc sauLò xo trụ, sút chấn thủy lực, 5 chính sách tải
Loại rượu cồn cơPGM-FI, xăng, 4 kỳ, 1 xy-lanh, làm cho mát bằng dung dịch
Dung tích xy-lanh124,9cm³
Đường kính x hành trình pít-tông52,4mm x 57,9mm
Tỉ số nén11:1
Công suất về tối đa8,36k
W/ 8.500 vòng/ phút
Mô-men cực đại11,7N.m/ 5.000 vòng/ phút
Dung tích nhớt máy0,8 lít (thay dầu)0,9 lít (rã máy)
Loại truyền độngDây đai, biến chuyển thiên vô cấp
Hệ thống khởi độngĐiện

Hãy là người đầu tiên nhận xét “honda sh mode 125cc – phiên bản thời trang – xanh ngọc” Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được ghi lại *

honda msx 125cc - đen
Honda lead 125cc - phiên phiên bản cao cấp cho - white nâu
Honda Blade 110cc - thể dục - black đỏ
Honda Air Blade 125cc - Phiên bản cao cung cấp - trắng bạc tình
honda msx 125cc - white
TRANG CHỦXE MÁYSHAIR BLADELEADVISIONBLADEWAVEFUTUREDREAMWINNERPCXMSXDÒNG XEXe Tay Ga
SHAIR BLADELEADVISIONPCXXe Số
WAVEFUTUREBLADEDREAMXe Côn Tay
WINNERXe Thể Thao
MSXTIN TỨCTÌM ĐẠI LÝLIÊN HỆ---// hotline: 18006839 //---

Đánh giá chi tiết về chủng loại xe SH Mode xanh 2022

SH Mode là chữ tín xe tay ga đình đám rất rất được ưa chuộng tại thị trường vn hiện nay. Phần lớn mẫu xe SH Mode lấy xúc cảm từ "người đàn anh" thời thượng Honda SH với ý muốn muốn mang về một mẫu xe tay ga thanh lịch trọng, nhỏ nhắn gọn tương xứng hơn với phái nữ giới. SH Mode tiếp cận đến khách hàng thuộc phân khúc tầm trung bình có giá cả khá phù hợp, chỉ tầm từ 60 triệu đồng.

Bạn đang xem: Xe sh mode màu xanh

Đánh giá cụ thể về mẫu xe SH Mode xanh 2022

Mặc dù chỉ bằng một nửa mức chi phí của người “đàn anh” Honda SH 150i, số đông mẫu xe cộ tay ga SH Mode vẫn thỏa mãn nhu cầu được tương đối đầy đủ các tiêu chí về thẩm mỹ, hay cồn cơ bạo gan mẽ. Phiên bản SH Mode xanh 2022 bao gồm gì đặc trưng khiến người dùng săn đón mang đến vậy?

Thiết kế hiện nay đại, thanh lịch

Những mẫu mã xe SH Mode sắp ra mắtđược kiến thiết với thứ hạng dáng xây cất hiện đại, thanh lịch tương xứng với đa số độ tuổi không giống nhau, nhất là ở phái nữ. Phần đa mẫu xe pháo SH Mode 2022 mang đậm họa tiết thiết kế châu u cùng với sự phối kết hợp hoàn hảo trong những đường nét truyền thống và hiện đại đưa về một kiến tạo tinh tế khôn cùng ấn tượng.

Thiết kế hiện tại đại, thanh lịch

Phần đuôi xe cộ SH Mode có phong cách thiết kế hơi cong nhờ vào vậy mà tín đồ dùng rất có thể dắt xe tiện lợi cả trong điều kiện khu vực nhà xe chật hẹp. Đặc biệt cùng với phần gum chiếu đằng sau tròn, tráng gương của SH Mode 2022 giúp tín đồ lái có thể dễ dàng quan tiếp giáp xung quanh, đảm bảo bình an khi dịch rời trên mặt đường phố.

Hệ thống hễ cơ táo bạo mẽ

SH Mode sử dụng khối hệ thống động cơ 125cc cùng với khả năng quản lý và vận hành mạnh mẽ giúp fan dùng rất có thể trải nghiệm cảm hứng lái hoàn hảo nhất. Đặc biệt, mẫu mã xe này cũng được Honda đi đầu áp dụng các công nghệ hiện đại giúp SH Mode thân thiết và đảm bảo môi trường hơn.

Những mẫu mã xe SH Mode sở hữu hệ thống động cơ thế hệ mới e
SP+ giúp cải thiện mức tiêu tốn nhiên liệu tối ưu. Honda SH Mode xanh phiên bản mới nhất vẫn được kiểm soát và điều hành tiếng ồn với độ rung nhằm mang lại xúc cảm lái hoàn hảo nhất.

Tiện ích tiến bộ của SH Mode xanh

SH Mode xanh phiên phiên bản mới vẫn được trang bị những tiện ích tân tiến nhằm đem về sự thuận lợi nhất cho người dùng.

Hộc chứa đồ phía trước tích phù hợp với cổng pin USB nhân thể lợi thi công dạng nắp mở nhân thể lợi
Cốp chứa đồ dưới yên với địa điểm đến 18,5 lít
Sàn để chân rộng rãi giúp tín đồ dùng có thể thoải mái không trở nên va đập đầu gối
Hệ thống phanh chống sự bó cứng ABS tiến bộ bậc nhất
Trang bị khóa năng lượng điện tử Smartkey thông minh
Đồng hồ nước hiển thị hiện tại đại, dễ nhìn

SH Mode xanh thuộc phiên phiên bản nào?

Phiên phiên bản SH Mode tiên tiến nhất được Honda tung ra thị trường ba phiên bạn dạng tiêu chuẩn, cao cấp và quánh biệt. Nếu bạn đang tìm download mẫu xe SH Mode xanh thì bao gồm thể cân nhắc lựa chọn giữa phiên bạn dạng SH Mode cao cấp ABS và SH Mode bạn dạng tiêu chuẩn chỉnh CBS.

SH Mode xanh nằm trong phiên bản nào?

Ngoài ra, bạn cũng có thể cân nhắc tuyển lựa các màu sắc xe khác của phiên bản SH Mode 2022 bao gồm:

SH Mode phiên bản tiêu chuẩn chỉnh phanh CBS với 3 màu Xanh, Đỏ, Xám.SH Mode bạn dạng cao cấp phanh ABS với greed color - đen, xám - đen, trắng black và đỏ - đen.SH Mode bản đặc biệt phanh ABS cùng với màu bạc - black và đen.

Hiện nay, SH Mode phiên bản mới có giá bán lời khuyên khoảng trường đoản cú 60 - 68 triệu đ tùy trực thuộc vào từng phiên phiên bản cũng như khu vực mà bạn oder xe.

Xem thêm: Cách làm bánh hoa cúc kiểu pháp tại nhà đơn giản nhất, cách làm bánh mì hoa cúc đơn giản, chuẩn vị pháp

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những tin tức hữu ích để có thể quyết định chắt lọc mẫu xe ưng ý nhất cho riêng mình. Nếu bạn muốn tìm mua các mẫu xe cộ SH Mode mới nhất, hãy tương tác ngay với Honda Hồng Hạnh. Hồng Hạnh là đại lý phân phối Honda Head ủy quyền uy tín chủ yếu hãng của Honda nước ta - nơi bạn cũng có thể hoàn toàn lặng tâm sở hữu xe quality với mức giá tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhất bên trên thị trường.