TPO - Cuộc đua xe hơi địa hình kéo dãn tới 8 ngày 7 đêm, nhiều phần diễn ra vào rừng cùng với địa hình nhiều thách thức ở TP.Đà Lạt và các huyện sát bên như Lạc Dương, Lâm Hà cùng Đam Rông. Tổng chặng đường đua dài 200km.

Ô tô địa hình đoạt được chặng đua nhiều thử thách ở Lâm Đồng

Ngày 20/7, Ban tổ chức triển khai giải đua xe cộ địa hình LAAN Challenge The Mountain mùa 2 mang đến biết, giải đua như là một trong những chương trình hưởng trọn ứng Festival hoa Đà Lạt lần sản phẩm IX năm 2022.

Bạn đang xem: Đua xe oto mạo hiểm 3d

Đường đua đa phần ở trong rừng

Hiện 38 xe hơi đang quá suối, băng rừng, đoạt được những chặng đường rất hiểm trở trên cao nguyên trung bộ Lâm Đồng. Theo ông Trần dạn dĩ Hùng, phó phòng ban tổ chức giải, đối với mùa 1 (diễn ra năm 2018) thì mùa này, giải được tổ chức với quy mô lớn hơn và chuyên nghiệp hơn.

Mưa kéo dài khiến con đường rừng thêm lầy lội, trơn tru trượt

Đây là giải đua trước tiên với sự góp mặt của cả 3 cỗ môn thể dục mạo hiểm: Ô sơn địa hình, xe máy địa hình và xe đạp địa hình. Đây cũng chính là giải đua xe hơi địa hình tất cả quãng con đường dài nhất (200km) và thời gian thi đấu kéo dài nhất tự trước đến lúc này ở vn (8 ngày 7 đêm).

Giải được mở đầu tại quảng trường Lâm Viên

Giải ham mê 250 chuyên chở viên (VĐV) tham dự, trong các số đó có hàng trăm VĐV nước ngoài. 200 mẫu xe được đem lại Đà Lạt để tham dự giải, bao gồm 38 ô tô địa hình, 60 mô tô (xe cào cào) và gần 100 xe đạp điện địa hình.

Xem thêm: Bật Mí 9 Kỹ Thuật Trồng Bắp Lai Cho Các Tỉnh Phía Nam, Kỹ Thuật Trồng Ngô Lai

VĐV quốc tế tút lại xe để dự cuộc đua

Cuộc đua xe hơi địa hình đã được khai mạc tại quảng trường Lâm Viên, tiếp nối đội xe thâm nhập diễu hành quanh các trục đường chủ yếu của Đà Lạt gợi cảm sự thân mật cổ vũ của hàng ngàn người dân địa phương và du khách.

Chụp hình ảnh lưu niệm thuộc dàn xe ô tô địa hình

Các nhóm mô đánh và xe đạp địa hình sẽ ban đầu thi đấu vòng sơ loại tại LAAN ngày 23/7, và tầm thường kết trao giải thuộc đội xe ô tô địa hình vào sáng 24/7 tới. Tổng giá trị giải thưởng và quà tặng ngay cho các VĐV hơn 1 tỷ đồng.

Kim Anh

thể dục

Lịch thi đấu và trực tiếp chào bán kết SEA Games 32 ngày 13/5: Tin vào U22 việt nam

thể thao

Thủng lưới phút bù giờ, U22 việt nam bại trận trước 10 mong thủ U22 Indonesia

thể dục

bóng chuyền bạn nữ SEA Games 32: Đánh bại Indonesia 3-2, tuyển nữ vn vào phổ biến kết đấu vương quốc của nụ cười

thể thao

xem trực tiếp buôn bán kết U22 xứ sở của những nụ cười thân thiện vs U22 Myanmar, 20h00 ngày 13/5 bên trên kênh nào, sống đâu?

thể dục thể thao

SEA Games 32 ngày 13/5: Giành 16 vàng, Đoàn TTVN giữ vững chắc ngôi đầu

gần như pha cam go ở giải Đua xe xe hơi Địa hình nước ta

Những ngôi sao sáng ở giải đua xe xe hơi địa hình nước ta

'Thủy chiến' ngày khai màn giải đua xe hơi địa hình việt nam

sẽ nâng tốc độ đường đường cao tốc 4 làn xe pháo lên 90 km/h?
tài chính
TPO - viên Đường cao tốc nước ta cho biết, đủ cửa hàng để nâng tốc độ tối nhiều đường cao tốc phân kỳ đầu tư chi tiêu 4 làn xe tiêu giảm từ 80 km/h lên 90 km/h.
Lượng khổng lồ động công ty Pouyuen chuẩn bị bị cắt hợp đồng
kinh tế
Sà lan va va trụ cầu an Phú Đông: Cấm xe xe hơi lưu thông để kiểm định, sửa chữa thay thế
xóm hội
TPO - Sau sự chũm sà lan va chạm với trụ ước thép An Phú Đông (nối quận đụn Vấp - quận 12), Sở GTVT thành phố hồ chí minh đã triển khai hạn chế cài đặt trọng, cấm xe ô tô lưu thông qua cầu nhằm Ban giao thông cùng những đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra, kiểm định, thay thế sửa chữa cầu.
Đà Lạt giải đua xe hơi địa hình cào cào xe đạp điện địa hình test thách kéo dãn dài
baotienphong.com.vn

Tòa soạn: 15 hồ Xuân Hương, tp hà nội - Điện thoại: 024.39431250

Cơ quan chủ quản: tw Đoàn TNCS hồ Chí Minh