Xe tay ga rất đẹp Yamaha thế hệ mới sẵn sàng đồng hành cùng chúng ta trên phần đông chuyến đi, đưa về những trải nghiệm rất thú vị và phút giây vui vẻ xứng đáng nhớ. Xe tay ga Yamaha 2023 hiện có 5 đời xe máy cho nữ và nam tất cả Grande, Latte, Janus, NVX, Freego với những phiên phiên bản giới hạn, đặc biệt và tiêu chuẩn. Xe ga được trang bị nhiều thiết bị hiện nay đại, nổi bật là rượu cồn cơ blue Core, hệ thống trợ lực điện Hybrid cho xe quản lý êm ái, dễ dãi tăng tốc, vắt lái thoải mái và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả. ở kề bên đó, kiến thiết tinh tế, thời thượng cùng rất bảng color đa dạng, mức giá thành bán cuốn hút cũng là 1 điểm cộng không thể làm lơ ở xe pháo tay ga Yamaha 2023.

Đến ngay showroom của Yamaha sẽ được ngắm nhìn chi tiết và khám phá kỹ rộng về những mẫu xe pháo tay ga này nhé!

Trụ sở chính: làng Bình An, thôn Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội

Trụ sở chính: làng Bình An, buôn bản Trung Giã, thị trấn Sóc Sơn, TP. Hà Nội

Bạn đang xem: Top xe mô tô 150cc giá rẻ của hãng yamaha

xe côn tay yamaha 150cc nhận được sự yêu thương thích của những biker đam mê mẫu xe côn tay. Vậy bạn sẽ chọn mẫu mã yamaha 150 côn tay như thế nào cho sở trường của mình? Vậy bạn cần đọc ngay bài viết dưới trên đây nhé!

xe tay côn yamaha exciter

Xe côn tay yamaha 150cc Exciter là giữa những mẫu xe giá tốt nhất của Yamaha tại thị trường vn với mức giá từ 46-49 triệu đồng.

Exciter là xe côn yamaha 150cc sở hữu kiểu dáng đẹp, thể thao cân xứng với nhiều đối tượng người dùng với các chàng trai, những cô gái cá tính đam mê vận tốc khi dịch chuyển trong thành phố, khi đi phượt đường dài.

Xe côn tay yamaha 150 Exciter được trang thụ động cơ 4 thì, xy lanh đơn, diện tích xy lanh đạt 149,7cc, làm mát bởi dung dịch, tích hợp technology phun xăng năng lượng điện tử Fi đến sản sinh năng suất đạt 15,4 mã lực tại vòng tua lắp thêm 8.500 vòng/phút.

Xe côn tay Yamaha FZ150i

Xe côn tay yamaha 150cc FZ150i mang phong cách nakedbike được nhập khẩu từ thị trường Indonesia về việt nam với giá bán khoảng 67,5 triệu đồng.

Sở hữu số đông đường nét có phong cách thiết kế tỉ mỉ, tinh tướng và dàn vỏ ốp bình xăng cùng bộ động cơ tạo nên dáng vẻ hầm hố, thể dục thể thao của xe.

Xe côn tay yamaha 150 FZ150i download động cơ khoảng không gian 150cc, 4 thì, xy lanh đơn, SOHC và có tác dụng mát bằng dung dịch sinh ra ra năng suất đạt 16,6 mã lực tại vòng tua sản phẩm 8.500 vòng/phút cùng mô men xoắn cực to đạt 14,5Nm tại vòng tua trang bị 7.500 vòng/phút.

Mẫu xe pháo này cùng với khả năng quản lý cực bốc, vận tốc nhanh và đến tiếng sản phẩm công nghệ êm ái.

Xe côn tay Yamaha MT-15

Xe côn tay yamaha 150cc MT-15 sở hữu phong cách nackebike khỏe mạnh mẽ, nam tính mạnh mẽ với giá niêm yết khoảng 69 triệu đồng có 3 phiên phiên bản để lựa chọn gồm xanh dương, black và xám đỏ mới.

Điểm thu hút quý ông nhất được coi là dòng xe này tải động cơ có dung tích xy lanh 155cc, xy lanh đơn, SOHC, làm cho mát bằng dung dịch kết hợp với hệ thống phun xăng năng lượng điện tử cùng hộp số côn tay 6 cấp, công nghệ van vươn lên là thiên VVA mang lại sản sinh công suất cực lớn đạt cho tới 19 sức ngựa tại vòng tua đồ vật 10.000 vòng/phút, tế bào men xoắn cực lớn đạt 14,7Nm trên vòng tua đồ vật 8.500 vòng/phút.

Nằm trong mẫu xe côn yamaha 150 mang về cho cánh mày râu một sự trải nghiệm vận tốc đáng ngạc nhiên và thú vị.

Xe côn tay Yamaha R15 V3

Xe côn tay yamaha 150cc R15 V3 cùng với phiên bạn dạng màu xanh GP được nhập khẩu chủ yếu hãng về việt nam với giá thành khoảng 70 triệu vnd và phiên bản R15 boss Energy với giá 72 triệu đồng. Dòng xe Yamaha R15 V3 được nhập vào tại thị phần Indonesia về nước ta thông qua hải quan thiết yếu ngạch.

Xe côn yamaha 150 R15 V3 là thế kỷ mới được nâng cấp lên bộ động cơ với địa điểm 155cc, xy lanh đơn, SOHC với technology van biến chuyển thiên giúp nâng cấp mức tiêu hao nhiên liệu và năng lực vận hành. Nhờ đó sản sinh ra hết công xuất đạt 19 mã lực tại vòng tua thứ 10.000 vòng/phút, tế bào men xoắn cực to đạt 14,7Nm tại vòng tua vật dụng 8.500 vòng/phút, kèm theo hộp số 6 cấp và cung ứng ly vừa lòng kép chất nhận được chuyển số cấp tốc hơn và hệ thống ly hợp chống trượt bánh lúc dồn số gấp.

Xe côn tay Yamaha TFX

Xe côn tay yamaha 150cc sở hữu mẫu thiết kế vô thuộc khác biệt, với trong mình xây đắp mới của uy tín Yamaha với kiểu dáng Streetfighter tất yêu nhầm lầm với ngẫu nhiên mẫu xe cộ phân khối không giống trên thị trường Việt Nam.

Yamaha 150 côn tay TFX được trang bị động cơ 149.8cc sản sinh hết công xuất đạt 16Hp trên vòng tua máy 8.500 vòng/phút và mô men xoắn cực lớn đạt 14,3 Nm tại vòng tua đồ vật 7.500 vòng/phút đem về khả năng quản lý nhẹ nhàng, mượt mà y hệt như một loại xe tay ga.

Hiện tại , Yamaha TFX được nhập khẩu và trưng bày tại thị trường vn với mức giá niêm yết 72,9 triệu đồng.

Xe côn tay Yamaha XSR

Xe côn tay yamaha 150cc XSR tại đại lý Minh Long đang kinh doanh với giá 77.8 triệu đ (đã bao gồm VAT). Đây là 1 đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với mẫu Honda CB150R.

Yamaha XSR được trang thụ động cơ SOHC, thể tích xy lanh 155cc phối kết hợp với technology van trở thành thiên VVA và phun xăng điện tử điện tử mang lại sản sinh công xuất cực mạnh đạt 19 mã lực tại vòng tua sản phẩm 10.000 vòng/phút, tế bào men xoắn cực to đạt 14,7 Nm trên vòng tua máy 8.500 vòng/phút, kèm theo với côn tay 6 cấp cho và được tích hợp với bộ ly hợp chống trơn chống trượt Slipper Clutch.

Xem thêm: Cách làm kẹo chuối bến tre

Với top 6 xe côn tay yamaha 150cc hot duy nhất tại thị trường việt nam mà tôi chia sẻ với chúng ta trên đây, hi vọng bạn tuyển chọn được mẫu xe yamaha 150 côn tay phù hợp nhất với mình.