Piaggio Liberty One 2022 – Phiên bản mới nhất của Nhà Vespa

Cuối tháng 5, nhà Vespa bất ngờ tung ra thị trường mẫu xe pháo Piaggio Liberty One ko Abs. Dòng xe pháo này có 2 màu: Đen bóng, trắng. Với mức giá vừa phải, giúp tín đồ yêu vespa piaggio tiếp cận và sở hữu dòng này dễ nhất. Liberty One là mẫu xe pháo tay ga cao cấp giá rẻ bất ngờ nhất ra mắt thị trường năm 2022. Bên cạnh đó dòng xe cộ này vẫn được áp dụng chương trình trả góp lãi suất 0%. Hồ sơ thủ tục trả góp đơn giản, ko cần chứng minh thu nhập.

Bạn đang xem: Xe liberty giá bao nhiêu

Liberty S 125cc – Giá: 58.800.000đ

Liberty 50cc – Giá: 39.900.000đ

Piaggio nước ta khẳng định chất lượng thương hiệu bảo hành 05 năm cho tất cả các mẫu xe Liberty Piaggio, đấy là một quyết định táo bạo nhưng mà chưa dòng xe nào tại vn áp dụng.

Tuy có mức giá rẻ thấp hơn các dòng xe liberty có abs gần 9 triệu đồng. Mà lại về kiểu dáng thiết kế thì vẫn giữ nguyên, giống y chang như mẫu liberty trước. Động cơ máy thì sử dụng động cơ i-get động cơ mới nhất. Công nghệ hiện đại nhất của nhà Vespa.

Phong biện pháp hiện đại

Piaggio Liberty One 2022 là mẫu mã xe chuẩn chỉnh mực cho đời xe tay ga bánh lớn. Liberty là 1 trong trong những dòng xe cộ tay ga cao cấp được ưu chuộng nhất mọi thời đại. Piaggio liberty one mẫu xe pháo tay ga cao cấp đáng mua nhất năm. Màu sắc hiện đại, phong cách thời thường thượng và sang trọng.

Hơn cả môt phương tiện di chuyển

Sự thần thái phong cách mà chiếc xe tay ga này mang lại cho người lái. Đó là sự tự do, sự ngạo nghễ, là một đẳng cấp hoàn toàn khác. Nó tôn thêm dáng đẹp, sự tinh tế đến chính chủ sở hữu.

Sự thoải mái

Những kỹ sư nhà vespa cực kỳ tinh tế, họ tạo ra một chiếc xe không chỉ đẹp. Mà là sự thoải mái khi ngồi lái và người ngồi sau, an toàn cao nhất.

Công nghệ với hiệu suất

Mức tiêu thụ nhiên liệu Piaggio Liberty One cực thấp với 2,3 lít/100km ở điều kiện lý tưởng chỉ còn 2,1 lít/100km. Hiệu suất cao nhờ sự định hình khi quản lý động cơ i-get 3 van với hệ thống phun xăng điện tử công nghệ mới nhất 2022.

Liberty one màu sắc ghi xám cá tính được người tiêu dùng Topcom ưa chuộng

Liberty one 2022 gồm 3 màu sắc cơ barn
L trắng, đen, ghi sần

Ngoài ra xe cộ tay ga Piaggio Liberty One còn được trang bị screen LCD. Cốp trước có cổng sạc USB giúp điện thoại thông minh luôn đủ điện năng mang đến những hành trình xa nhà. Bên cạnh chính sách kỹ thuật số liên thông, thuộc cốp cất đồ rộng lớn rãi hoàn toàn có thể mở bởi nút bấm điện tử. Gạt nhằm chân vội vàng mở thuận tiện cho những người ngồi sau.

Piaggio Liberty 2023 | giá xe Liberty 2022 | Liberty S ABS | Liberty SE 25TH | Giá xe pháo Liberty 125 bắt đầu nhất bây giờ 2023

Piaggio việt nam chính thức tung ra thị phần phiên phiên bản nâng cấp trọn vẹn mới của xe pháo tay Liberty 2023, cùng với trang bị chống sự bó cứng phanh ABS. Mẫu xe pháo tay ga Liberty S ABS 125 i-GET 2023 đến từ Italy gồm sự biến đổi ở thiết kế, trang bị an ninh chống bó cứng phanh ABS và công nghệ động cơ mới, được thiết kế theo phong cách lại đôi chút giúp chủng loại xe này vốn sẽ được reviews cao về mặt hình dạng nay còn trở nên nổi bật hơn nữa vào mắt bạn tiêu dùng..

Piaggio Liberty 2023 phiên bản màu mới

Liberty 2023 với diện mạo rất chất

Đường nét thiết kế thanh lịch và tinh tế và sắc sảo của Liberty S ABS mới 2022, được gia công nổi bật nhờ những cụ thể mạ crom và khối hệ thống đèn xác định trước với công nghệ LED. Xây đắp thân xe Liberty 2022 lộng lẫy với phần đông đường cong truyền thống lịch sử mang phong thái Piaggio. Đuôi xe sau xây dựng cong với vuốt cao, cùng với đèn hậu độc đáo, quý phái trọng, tương tự như phần lớn xe ô tô cao cấp. Cỗ khung hay kích cỡ xe với bánh xe đường kính lớn đem đến cảm hứng về sự bảo vệ bình an và định hình ngay cả đối với những bạn lần thứ nhất biết đến xe ga.

Piaggio Liberty 2023 trang bị đèn LED thiết kế mới

Liberty 2022 với đèn định vị trước với hệ thống LED, đặc thù cho phong cách technology của loại xe bánh to Piaggio, làm khá nổi bật lên xây cất của Liberty bắt đầu 2022. Yếm, đèn xi-nhan, cà vạt phía trước đều có thiết kế lại. Sát bên đó, Liberty ABS 2022 còn được trang bị đèn LED xác định phía trước văn minh hơn.

Trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS an toàn

Piaggio Liberty 125 new 2023 được trang bị hệ thống chống bó phanh ABS. Khối hệ thống ABS sẽ vận động khi người lái xe bóp phanh trước, giúp chống sự bó phanh, mang đến sự bình yên tối đa đặc biệt trong điều kiện đường trơn ướt hay có cát sỏi. Hệ thống chống bó cứng phanh ABS được máy trên Liberty ABS new là một bảo vệ về bình yên cho phép tín đồ lái tận thưởng tối nhiều sự tự do thoải mái trên xe.

Liberty 2023 trang tiêu cực cơ I-GET bạo phổi mẽ, tiết kiệm nhiên liệu

Liberty ABS mới 2022 sử dụng động cơ 3 Van hoàn toàn mới “i-get – italian green experience technology”, với khối hệ thống phun xăng năng lượng điện tử đảm bảo an toàn hiệu suất buổi tối đa và lượng tiêu thụ nhiên liệu buổi tối thiểu. Động cơ mới tin cậy với giá thành bảo dưỡng thấp, đồng thời giảm tiếng ồn và sở hữu lại công dụng cao vào mọi điều kiện lái xe.

Piaggio cam kết mang lại cho người tiêu dùng một định nghĩa bắt đầu về dịch vụ bh và bảo dưỡng với chi chi phí thấp độc nhất vô nhị và yên tâm về ngân sách chi tiêu bảo dưỡng trong quy trình sử dụng.

Cốp xe Liberty 2023 phệ đầy tiện thể ích

Cốp xe cộ Liberty 2022 được thiết kế với rất rộng, dung tích lên đến mức 14,4 lít, góp cho người tiêu dùng để đồ tiện nghi hơn, có thể chứa vừa một mũ bảo đảm 3/4.

Xem thêm: Cách Làm Hoa Cúc Bằng Giấy Nhún Cực Dễ, Hướng Dẫn Làm Hoa Cúc Bằng Giấy Nhún

Xe tay ga Piaggio Liberty 2023 mới hiện đang rất được bán thông qua khối hệ thống các siêu thị bán xe pháo và dịch vụ sửa chữa do Piaggio ủy nhiệm trên toàn quốc với cơ chế bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km tùy điều kiện nào mang lại trước, áp dụng so với sản phẩm Vespa Piaggio tại Việt Nam.