Ngày nay, xe Lead bên trên thị trường là dòng xe tay ga dấn được tương đối nhiều phản ứng lành mạnh và tích cực từ khách hàng. Những mẫu xe cộ Lead mới greed color với kiến tạo năng động, quality mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng hàng tương xứng cho hồ hết lứa tuổi. Chính từ nhu yếu đó nên nội dung bài viết sau trên đây sẽ cập nhật các mẫu mã xe lead màu xanh da trời trẻ trung, giàu tích điện và giá chỉ của chúng. Đặc biệt là rất có thể giúp bạn kiếm được cho bản thân xe Lead phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Xe lead màu xanh rêu

Màu xe Lead hot duy nhất hiện nay

Mẫu xe cộ Lead màu xanh lá cây lục cực sock giá 45.000.000đ

Có tương đối nhiều mẫu xe cộ Lead với đầy đủ màu sắc hài hòa các xe Lead màu xanh lục vẫn là color hot tốt nhất hiện nay. Đây là chủng loại xe Lead mới nhất mà chữ tín Honda chính hãng cho ra mắt. Với màu xanh lục phủ ko kể xe trông khá sang trọng và năng động. Khi mẫu mã xe Lead màu xanh da trời lục ra đời nói theo cách khác đã cảm nhận sự yêu thích của đa số người đặc biệt là phái nữ.

Có rất nhiều ý kiến mang đến rằng màu xanh da trời lục của xe pháo Lead mang lại xúc cảm tươi mới, an toàn. Màu xanh da trời lục còn được gọi là xanh lá cây làm cho xe Lead dường như ngoài trọn vẹn thu hút.

Giá: 45.000.000 VNĐ

Xe lead greed color nước biển cả trong sáng, logic 40.290.000đ

Người cân nhắc xe Lead hoàn toàn có thể đã nghe biết xe lead blue color nước biển. Mẫu mã xe lead này khá thịnh hành trên thị trường hiện nay vì được nhiều người yêu thương thích. Đơn giản vì greed color nước biển khơi là color hài hòa. Nên khi chiếc xe cộ lead được phủ lên mình màu này thì vẻ ngoài văn minh hẳn.

Honda Lead xanh nước biển giá 40.290.000VNĐ

Xe Lead màu xanh da trời ngọc giá chỉ 37.500.000đ

Bên cạnh greed color nước biển thì xe pháo Lead màu xanh ngọc được bày bán. Tông màu nền mới này hẹn hẹn sẽ giúp người dùng tự tin thể hiện đậm chất ngầu của mình trên hầu hết cung đường. Nếu nhìn kĩ thì có thể thấy xe cộ Lead màu xanh ngọc khôn cùng tinh tế. Từng chi tiết của xe phủ greed color ngọc hiện đại. Cho dù cho là phiên bản nào cũng xe cộ Lead thì màu xanh lá cây ngọc cũng ko lỗi thời.

Giá: khoảng chừng 37.500.000 VNĐ

Xe Lead màu xanh da trời đen trầm có mức giá 38.800.000đ

Tuy gam màu xanh da trời đen trầm này new được ra mắt vài năm trở về đây. Tuy thế gây được tuyệt hảo mạnh với quý khách xe Lead. Đây là mẫu mã xe Lead năm 2018. Ở phiên phiên bản xe Lead màu này sẽ tạo xúc cảm cho người tiêu dùng xe an toàn. Màu xanh lá cây đen trầm ko quá nổi bật nhưng lại lịch sự trọng. Theo một vài ý kiến về việc chọn xe pháo theo phong thủy thì chọn xe Lead greed color đen trầm có tử vi phong thủy tốt.

Xe Lead xanh black trầm tính, dũng mạnh mẽ, cân xứng với phái nam khoảng 38.800.000

Mẫu xe pháo Lead màu xanh rêu giá chỉ 40.700.000đ

Xe Lead màu xanh rêu với giao diện dáng thiết kế mới chắc chắn chắn. Phần đa đường đường nét tinh xảo bắt mắt tới từng đưa ra tiết. Khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa và color vô cùng đối kháng giản. Blue color rêu từ từ được mếm mộ vì màu sắc tươi mới. Với lại cảm giác mới mẻ với người sử dụng.

Giá xe cộ khoảng: 40.700.000 VNĐ

Mẫu xe cộ Lead blue color nâu giá chỉ 40.290.000đ

Trong đa số tất cả màu sắc của xe Lead thì xe cộ Lead màu xanh lá cây nâu là phiên bạn dạng xe sau cuối có màu tinh tế và sắc sảo nhất. Những màu xanh của phần đông các phiên phiên bản xe Lead hồ hết mang vẻ quý phái nhưng màu xanh lá cây nâu lại là màu cá tính và tương đối nam tính.

Màu sắc tinh tế và sắc sảo cho xe Lead

Cho dù là bất kỳ màu gì thì mỗi màu của xe pháo Lead đều mang 1 vẻ riêng biệt thu hút. Hy vọng nội dung bài viết này đã giúp đỡ bạn biết giá của các mẫu xe cộ Lead màu xanh được thương mến nhất trên thị trường hiện nay. Những cái xe Lead màu xanh bây giờ đang là xu hướng của tương đối nhiều người tin chọn. Tin chắc chắn rằng bài viết đã giúp đỡ bạn chọn được mẫu xe Honda Lead như ý.

Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề xe lead màu xanh da trời rêu tiên tiến nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, thuộc xem chi tiết phía dưới bài xích viết.

Xem thêm: Nội Thất Xe Đầu Kéo Mỹ - Nội Thất Đầu Kéo Mỹ: Sự Khác Biệt Hoàn Hảo

xe lead greed color rêu