Honda Wave thuộc dòng xe số thông dụng rất được ưa chuộng của Honda – uy tín xe máy hàng đầu Nhật Bản. đều mẫu Honda Wave luôn mang về doanh số bán tuyệt vời của nhãn hiệu xe này. Trong những đời xe pháo Wave chắc hẳn rằng sẽ ko thể bỏ qua Wave S 110. Tìm kiếm hiểu chi tiết về các dòng xe Wave S 110 trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Giá xe wave 110 s mới nhất hiện nay

Giới thiệu vài điều về những đời xe Wave S 110

Các đời xe Wave S 110 ban đầu được biết đến với cái tên Qave Deluxe. Số đông mẫu xe pháo này đã mang lại nguồn lợi nhuận tuyệt vời cho uy tín xe máy tiên phong hàng đầu rất rất được quan tâm tại thị trường vn – Honda. Bởi thế mà các mẫu Wave S đã có được cải thiện, nâng cấp cả về kiến tạo và hộp động cơ nhằm đáp ứng nhu cầu xu hướng của người dùng.

Giới thiệu vài nét về các đời xe pháo Wave S 110

Những chủng loại xe Honda Wave S trước tiên được ra mắt tại thị trường việt nam vào năm 2009, nhanh chóng trở thành chủng loại xe rất nổi bật nhất trong các dòng xe cùng phân khúc. Phần nhiều mẫu xe Wave S 110 đã nhận được sự tìm kiếm và săn lùng nồng nhiệt độ của tín đồ dùng.

Các mẫu xe Wave S 110 qua các năm

Các dòng xe Wave S 110 đã chiếm trọn trái tim của người tiêu dùng Việt với kiểu dáng thiết kế thanh lịch tuy vậy vẫn duy trì được nét sự năng động, đậm chất ngầu riêng biệt. Honda Wave S được cải tiến với nhiều tiện ích ấn tượng nhằm đáp ứng nhu mong ngày càng cao của fan tiêu dùng.

Các dòng xe Wave S 110 qua các năm

Sau phiên phiên bản Honda Wave S đầu tiên, mang đến năm 2011, Honda vn đã liên tiếp cho trình làng phiên bạn dạng mới với việc cải tiến ấn tượng hơn. Tiếp đó, đến năm 2013, Honda lại tiếp tục giới thiệu đến người dùng phiên bản Wave 110S cùng với 2 bản tiêu chuẩn chỉnh và bản cao cấp.

Các mẫu xe Wave S 110 được trang bị hệ thống động cơ trẻ trung và tràn trề sức khỏe với khối hệ thống đèn Halogen với sự phản xạ đa chiều giúp có lại công dụng ánh sáng xuất sắc hơn khi dịch chuyển trong dịp tết. Không tính ra, Honda Wave S cũng vẫn phát huy được ưu điểm vượt trội của Honda khi được lắp thêm hệ thống kiểm soát và điều hành hơi xăng EVAPO tiên tiến giúp giảm thiểu sự vạc tán xăng ra không khí, đảm bảo môi trường, tiết kiệm chi phí xăng hiệu quả.

Các phiên bạn dạng Honda Wave S 110 bao gồm mấy màu?

Phiên bản Wave S 110 có đến cho những người dùng mẫu mã xe với bộ động cơ bền bỉ, tuổi thọ rất tốt khi không gặp hỏng hóc sau cả 5 năm sử dụng. Honda đang mang đến thị ngôi trường 2 phiên phiên bản Wave S bao gồm bản tiêu chuẩn chỉnh và phiên bản cao cấp cho với khối hệ thống màu sắc khác hoàn toàn bao gồm:

Các phiên bản Honda Wave S 110 tất cả mấy màu?
Honda Wave S bạn dạng tiêu chuẩn với 3 màu tiến thưởng đen, đỏ đen và black xám.Honda Wave S bản cao cung cấp với 2 màu trắng nâu xám, đen vàng white và đen đỏ xám.

Những chủng loại Honda Wave S 110 được trưng bày trên thị phần với giá chỉ bán khuyến nghị khoảng 17,8 – 18,8 triệu đồng. Khi tuyển lựa các mẫu xe Wave S, bạn cũng có thể cân đề cập giữa nhì phiên bản phanh đũa với phanh cơ.

Đánh giá cụ thể về các đời xe Wave S

Honda Wave S chính là chiếc xe số vô cùng thân quen với người dùng Việt Nam hiện tại nay. Các đời xe Wave S đã tạo nên huyền thoại của thương hiệu xe Wave với lợi nhuận bán ấn tượng. Với con đường nét thanh lịch, nhẹ nhàng, tuy thế cũng không hề kém phần mạnh bạo mẽ, cá tính.

Đánh giá cụ thể về các đời xe Wave S

Mặc dù từ năm 2014, Honda đã xác nhận khai tử cho mẫu xe Wave S mà thay thế sửa chữa bằng đời xe Wave RS. Honda Wave RS được review độc đáo, tuyệt hảo hơn với xây đắp mang hơi hướng hiện đại, thể thao mạnh mẽ.

Với khả năng quản lý êm ái, rượu cồn cơ mạnh mẽ và kĩ năng tiết kiệm nhiên liệu buổi tối ưu, Honda Wave RS đã nhanh chóng đoạt được người sử dụng và trở thành dòng xe hút khách tại các đại lý Honda bên trên toàn quốc. Hầu hết mẫu Honda Wave RS đã và đang rất thành công xuất sắc trong việc thay thế vị trí của Wave S.

Hy vọng bài viết đã có lại cho mình các tin tức hữu ích về những đời xe cộ Wave S để sở hữu thể lưu ý đến lựa lựa chọn mẫu xe vừa lòng nhất. Chúc bạn thành công!

Honda đã cải tiến và phát triển thế hệ hộp động cơ 110cc có tác dụng mát bằng không khí có tác dụng gia tăng công suất, tiết kiệm ngân sách nhiên liệu xứng đáng kể, thân thiện với môi trường thiên nhiên và vận hành tối ưu. Công suất tăng 16% tiết kiệm nhiên liệu thêm 5% đối với Wave 100cc (theo kết quả thử nghiệm nội bộ của Honda Việt nam)

Bình đựng nhiên liệu được thiết bị hệ thống kiểm soát bay hơi, giảm thiểu tối đa sự phát tán hơi xăng vga không khí - rất thân thiết với môi trường.

Đèn halogen lớn, với năng lực phản xạ nhiều chiều mang về sự nổi bật cũng như ánh sáng sủa xa và mạnh vào ban đêm.
Mặt đồng hồ thời trang rộng được trang bị hệ thống đèn hiển thị thông minh. Bên ngoài được bao che bởi lớp kính trong suốt, rất thuận lợi và dễ dàng trong bài toán quan sát.
Sự phối màu hợp lý trên tem xe thuộc yếm xe thiết kế 3D mang về vẻ đẹp tinh tế và trang trọng rất cân xứng với cuộc sống thường ngày hiện đại với năng động.

Xem thêm: Cách làm sạch da mặt hàng ngày không nên bỏ qua, cách làm sạch sâu da mặt

Wave đang được bán thông qua hệ thống cửa hàng Bán xe pháo và dịch vụ sửa chữa do Honda Ủy nhiệm (HEAD) bên trên toàn quốc với chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km phụ thuộc vào điều kiện nào cho trước bán trên Việt Nam.
Công suất về tối đa : 6,05 k
W/7.500 vòng/phút
Dung tích nhớt máy: 1 lít khi rã thiết bị / 0.8 lít khi nắm nhớt
Dung tích xy-lanh : 109,1 cm3Dài x rộng lớn x Cao: 1.925mm x 710mm x 1.090mm