Đến với chúng tôi bạn có thể tha hồ nước chọn hồ hết mẫu xe có sẵn vừa lòng với nhu cầu của chính bản thân mình hoặc rất có thể đặt hàng với yêu cầu như thương hiệu xe, đời xe, thiết lập trọng, size thùng, thì bên công ty sẽ tìm xe theo đúng nhu cầu của bạn. Có thể bạn lấy xe mua thùng shop chúng tôi có thể đóng góp theo nhu cầu của khách hàng hoặc hoàn toàn có thể chọn những xe thùng gồm sẵn ở công ty để tôn tạo theo nhu cầu của mình.

Bạn đang xem: Xe cẩu tự hành đã qua sử dụng

Xem đoạn clip thực tế các xe cẩu cũ đang qua sử dụng:TẠI ĐÂY

Xem giá những xe cũ:TẠI ĐÂY

xe pháo JAC 9t đời năm 2016 gắn cẩu Unic 333 thùng dài 6.1m

xe pháo ISUZU 6t4 đời 2017 đính cẩu Unic 374 thùng nhiều năm 6.1m

xe pháo ISUZU 3t5 đời năm 2016 gắn cẩu Unic 333 thùng lâu năm 5.8m

xe pháo HINO 4 tấn thêm cẩu Unic 360 đời 2008

xe HINO FM/ 2010 đính thêm cẩu Kanglim 7 tấn thùng nhiều năm 8.5m

xe pháo Hyundai HD250 đời 2012 lắp cẩu Unic 7 tấn

xe cẩu cũ HD99/2017 lắp cẩu Unic 340 - Thùng 4.3m

xe Hyundai HD99/2016 gắn cẩu Unic 373 thùng nhiều năm 4.3m

xe cộ Hyundai HD65/2012 đính thêm cẩu Unic 300 thùng dài 3.8m vào thành phố

ĐẠI LÝ xe pháo TẢI MIỀN NAM

Chuyên cung cấp

- toàn bộ các loại xe tải cẩu, cài thùng, xe cộ ben, xe siêng dụng,... Trên toàn bộ các nền xe như:HYUNHDAI, HINO, ISUZU, THACO, VEAM, TERACO, DONGFENG, FUSO, CHENGLONG, TMT,...Xem bỏ ra tiết TẠI ĐÂY

- Nhận tối ưu thiết kế mới, cải tạo các dòng xe với cái giá cạnh tranh

- dấn gia công sơ-vin với giá bán cạnh tranh

- Nhận lắp đặt Định Vị làm Phù Hiệu cùng với thủ tục đơn giản và dễ dàng giá cực rẻ thị trường. XEM NGAY

tin tức chi tiết

Hiện ni nhu cầu về cài xe cẩu tự hành rất lớn vì chưng việc vận chuyển hàng hoá, ngành vận tải rất phát triển. Trong đó nhu cầu về sở hữu xe cẩu tự hành đã qua sử dụng khá cao. Đâu là địa chỉ bán xe cẩu tự hành cũ uy tín, có nên mua xe cẩu tự hành cũ không là thắc mắc của nhiều người. Chúng tôi sẽ giải đáp và phân chia sẻ trong bài viết sau đây. Mời quý vị theo dõi!

1. Tại sao nên chọn mua xe cẩu tự hành cũ?

Nên sở hữu xe cẩu tự hành cũ giỏi không? Có rất nhiều lý vì chưng để bạn chọn thiết lập lại xe cẩu cũ gắng vì xe cộ mới đó là:

Tiết kiệm bỏ ra phí đáng kể: đưa ra phí để mua xe cẩu tự hành khá cao từ trên 100 triệu trở lên. Xe tải trọng càng lớn thì giá sẽ càng cao hơn. Nếu nguồn tài chính của đối kháng vị ko được thoải mái để sở hữu sắm hết tài sản, công cụ mới có thể lựa chọn xe cộ cũ. Hoặc tiết kiệm được nguồn chi phí lớn ban đầu khi mới thành lập doanh nghiệp.

Có yêu cầu lựa chọn cài xe cẩu từ bỏ hành cũ tuyệt không?

Xe cẩu tự hành cũ chất lượng: không phải cứ xe cẩu cũ thì chất lượng không tốt. Có rất nhiều nơi cung cấp xe cẩu từ bỏ hành cũ còn chất lượng và bền rộng cả xe cộ mới. Quan trọng là người sở hữu cần am hiểu về xe cộ cẩu để cài đặt và lựa chọn yêu đương hiệu có chất lượng bên trên thị trường.

Đa dạng lựa chọn: Thị trường xe cộ cẩu cũ cũng nhiều dạng ko kém gì xe cộ cẩu mới. Xe cẩu đủ loại, đủ yêu quý hiệu, tải trọng…và có thể nỗ lực thế cần trục cẩu hoặc giữ lại cần trục cẩu để lắp đặt vào xe mới.

Trên trên đây là những lý bởi chính để nhiều đối kháng vị quyết định mua bán xe cẩu trường đoản cú hành cũ. Phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu các dòng xe pháo cẩu tự hành cũ được yêu thích nhất hiện nay. Cùng đọc tiếp nhé!

2. Các dòng xe pháo cẩu tự hành cũ được yêu thương thích nhất hiện nay

Có rất phong phú và đa dạng chủng mẫu xe cẩu tự hành cũ cho quý khách hàng lựa chọn

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sở hữu xe cẩu từ hành cũ mà các 1-1 vị bán xe cẩu tự hành cũ sẽ cung cấp các loại xe pháo đó. Hoặc khách hàng cũng có thể đặt trước loại xe cần mua, khi nào có hàng sẽ bán cho khách. Tiếp sau đây là một số dòng xe, yêu mến hiệu xe cẩu tự hành cũ bán chạy nhất mà chúng tôi tổng hợp được.

Xe sở hữu gắn cẩu trường đoản cú hành cũ mến hiệu Hino
Xe tải gắn cẩu từ bỏ hành cũ thương hiệu Soosan
Xe mua gắn cẩu tự hành cũ mến hiệu Unic
Xe download gắn cẩu từ hành cũ yêu quý hiệu Dongfeng
Xe tải gắn cẩu trường đoản cú hành cũ yêu mến hiệu Tadano
Xe sở hữu gắn cẩu tự hành cũ yêu quý hiệu Kanglim
Xe cài đặt gắn cẩu từ hành cũ yêu mến hiệu Hyundai
Xe mua gắn cẩu tự hành cũ yêu thương hiệu Veam

Về tải trọng, các loại xe pháo cũ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bao gồm:

Xe download gắn cẩu trường đoản cú hành cũ tải trọng 2.5 tấn
Xe mua gắn cẩu tự hành cũ tải trọng 3 tấn
Xe sở hữu gắn cẩu trường đoản cú hành cũ tải trọng 5 tấn
Xe mua gắn cẩu từ bỏ hành cũ tải trọng 8 tấn
Xe thiết lập gắn cẩu trường đoản cú hành cũ tải trọng 10 tấn
Xe sở hữu gắn cẩu từ bỏ hành cũ tải trọng 15 tấn
Xe cài gắn cẩu trường đoản cú hành cũ tải trọng 25 tấn
Xe download gắn cẩu từ hành cũ tải trọng 30 tấn

3. Địa chỉ bán xe cẩu tự hành cũ uy tín, chất lượng

Muốn tải xe cẩu trường đoản cú hành cũ giá bán rẻ, unique hãy cho ngay Tuyên Dũng

Như đã nói ở bên trên việc download xe cẩu tự hành cũ có thể giúp tiết kiệm được khoản đưa ra phí đáng kể. Cần tìm người có chăm môn, gớm nghiệm để xem xét, kiểm tra xe lúc mua. Đồng thời yêu cầu được chạy thử xe để kiểm tra các bộ phận của xe pháo có còn hoạt động tốt không, động cơ có êm không, hệ thống vận hành cẩu, phanh xe…còn tốt không.

Xem thêm: Hội Mua Bán Xe Ô Tô Tải Cũ Ng Cần Biết, Xe TảI Cũ Mới

Điều quan trọng nhất là tìm thiết lập xe cẩu tự hành cũ ở những địa chỉ uy tín, chất lượng. Xe pháo cần đảm bảo đầy đủ các loại giấy tờ như giấy đăng kiểm, giấy tờ xe, bảo hiểm xe…Bên cạnh đó chế độ bảo hành cho xe cũ thế nào cũng cần quan tiền tâm.