Xe bán tải Isuzu D max 2022 2 khu vực ngồi, sở hữu trọng hơn 900kg, thực hiện động cơ Diesel Common Rail tất cả hiệu xuất cao, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiên liệu.

Bạn đang xem: Xe bán tải 2 chỗ ngồi

Lưu ý: giá chỉ trên chỉ mang tính chất chất tham khảo. Giá gồm thể biến đổi tuỳ theo chính sách của xí nghiệp và những quy định pháp luật liên quan hiện tại hành cơ mà không yêu cầu báo trước.Vui lòng contact Hotline và để được nhận tư vấn miễn chi phí và báo giá chính xác nhất.
Chọn danh mục

Hình thực tế xe bán tải Isuzu 2 nơi cabin đơn
Hình thực tiễn xe bán tải Isuzu 2 chỗ cabin đơn
Hình thực tế xe buôn bán tải Isuzu 2 chỗ cabin đơn

Xe D-Max Cabin đơn 2 nơi (D-MAX TFR87JSL-RAPNAE) like new 99% (cũ)

Nhận xét của bạn*

Tên*

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình coi xét này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.

Δ

ISUZU24h.com là trang web trưng bày các sản phẩm xe mua thương mại,thuộc cửa hàng đại lý ủy quyền Isuzu nước ta I-Trucks Tây Bắc thành phố sài thành (Isuzu Hóc Môn).

Xe mua van 2 số ghế Foton TV22 hay còn gọi là xe bán tải 2 chỗ ngồi Foton TV22 thuộc dòng xe mới nhất được nhà máy sản xuất Đông Phong ngôi trường Giang nhập khẩu linh kiện và technology lắp ráp nhằm nhằm đáp ứng nhu mong ngày càng tốt của thị trường khi xe buôn bán tải càng ngày càng trở nên phổ biến và áp dụng rộng rãi.

- Địa chỉ thiết lập xe tin cậy, uy tín, giá cội từ đại lý phân phối cấp 1.Sản phẩm cùng phụ tùng chủ yếu hãng

- cung ứng mua mua trả góp 80% qua bank (vay cao vứt vốn ít) giấy tờ thủ tục nhanh gọn

- hỗ trợ trọn đk đăng kiểm bên trên toàn quốc.

- cung cấp giao xe cộ tận nơi.

Xe cài van 2 số ghế Foton TV22 hay có cách gọi khác là xe phân phối tải 2 số ghế Foton TV22 được coi là dòng xe tiên tiến nhất được xí nghiệp Đông Phong ngôi trường Giang nhập khẩu linh kiện và technology lắp ráp nhằm nhằm đáp ứng nhu cầu nhu mong ngày càng cao của thị phần khi xe cung cấp tải càng ngày càng trở nên phổ biến và áp dụng rộng rãi.

Ngoại thất

Xe cung cấp tải Foton 2 chỗ ngồi gồm ngoại thất được thiết kế theo phong cách sang trọng, tinh tế và sắc sảo như mẫu xe du ngoạn hiện đại. Logo kết hợp với hệ thống khe tưới tản nhiệt được thiết kế với lạ mặt tạo thành nên điểm nhấn cho phía trước mặt ga lăng xe, tăng tinh thẩm mỹ và làm đẹp cho xe.Hệ thống đèn pha bao gồm dáng hình thang tích hợp với đèn xi nhan cùng đèn sương mù toàn thể được nhà chế tạo chú trọng sử dụng sản phẩm quality có thời gian chịu đựng cao và khả năng chiếu sáng tốt giúp người điều khiển di chuyển an toàn khi lái xe vào đêm hôm và thời tiết xấu.

Nội thất

Nội thất xe cài van 2 số ghế Foton được thu xếp và sắp xếp như một chiếc xe phượt với không hề thiếu các chức năng quan trọng để quản lý một loại xe.

Đặc biệt, xe chào bán tải Foton TV22 được thiết kế theo phong cách vời tương đối đầy đủ tiện nghi hiện đại, tiên tiến và phát triển như khối hệ thống giải trí (Radio, Fm, …), những khoan chứa đồ rộng thoải mái và khối hệ thống điều hòa 2 chiều mát giá giúp cho tất cả những người lái cảm thấy thư giãn giải trí và thoải mái và dễ chịu nhất khi di chuyển trên đường dài.

Vận hành

Xe cung cấp tải Foton TV22 2 khu vực ngồi được chạy xe trên nền bộ động cơ DAM15R, 4 kỳ, 4 xi lanh mạnh bạo đạt 82/6000 (Kw/rpm) giúp xe hoạt động mạnh mẽ, chắc chắn và tiết kiệm ngân sách nhiên liệu mang lại xe. Đặc biệt, xe được cấp dưỡng theo tiêu chuẩn khí thải triệu euro 4 thân mật với môi trường, tiết kiệm ngân sách nhiên liêu cùng được chạy bằng nhiên liệu xăng ko chì. Giúp nâng cấp hiệu quả quá trình và tăng năng suất hoạt động.

Thùng xe

Tư vấn và cung ứng muaxe thiết lập Foton thùng bạt 850Kgtrả góp lên đến mức 80% quý hiếm xe, thời gian vay tối đa 5 năm, lãi theo dư nợ giảm dần. Thủ tục đơn giản dễ dàng nhanh gọn, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, cung ứng trên toàn quốc.Cam kết giá tốt nhất có thể thị trường.Đăng ký, đăng kiểm, thăm khám lưu hành, cà số size - số máy, gắn biển lớn số.. Trả thiện các thủ tục trọn gói"Chìa khóa trao tay".Xe gồm sẳn, đủ màu, giao xe pháo ngay

Không như những chiếc xe sở hữu thông thường, xe buôn bán tải 2 số ghế Foton được thiết kế thùng chở sản phẩm trong tầm vóc của dòng xe d lịch, sàn dập lá me nệm trượt hỗ trợ cho việc để để và bảo quản hàng hóa hoàn hảo nhất được đảm bảo.

Hệ thống cửa ngõ lùa hiện đại

Kích thước tổng thể4200 x 1680 x 1870 mm tương đối nhỏ gọn dễ dàng di gửi vào khu cư dân và nhưng mà cung con đường đông đúc.

Xem thêm: Danh Sách Các Tuyến Xe Bus Từ Sân Bay Cam Ranh Về Nha Trang 2023

Kích thước khoang cất hàng dài2.200/2.030 x 1.420/1.040 x 1.200/1.160 m là không gian dễ chịu và thoải mái để chuyên chở hàng hóa.

Thông số kỹ thuật

ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT

XE BÁN TẢI FOTON TV22

Số loại

GRATOUR-TV22

Trọng lượng bản thân

1065 Kg

Cầu trước

545 Kg

Cầu sau

520 Kg

Tải trọng có thể chấp nhận được chở

950 Kg

Số người cho phép chở

2 Người

Trọng lượng toàn bộ

2145 kg

Kích thước xe cộ (D x R x C)

4200 x 1680 x 1870 mm

Kích thước lòng thùng mặt hàng

2.200/2.030 x 1.420/1.040 x 1.200/1.160 mm

Khoảng bí quyết trục

2700 mm

Vết bánh xe pháo trước / sau

1360/1370 mm

Số trục

Công thức bánh xe

4 x 2

Loại nhiên liệu

Xăng ko chì gồm trị số ốc tung 92

ĐỘNG CƠ

Nhãn hiệu hễ cơ

DAM15DR

Loại đụng cơ

4 kỳ, 4 xi lanh trực tiếp hàng

Thể tích

1498 cm3

Công suất lớn nhất /tốc độ quay

85 k
W/ 6000 v/ph

HỆ THỐNG LỐP

Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV

02/02/---/---/---

Lốp trước / sau

175/70 R14 /175/70 R14

HỆ THỐNG PHANH

Phanh trước /Dẫn động

Phanh đĩa /Thuỷ lực, trợ lực chân không

Phanh sau /Dẫn động

Tang trống /Thuỷ lực, trợ lực chân không

Phanh tay /Dẫn động

Tác động lên bánh xe trục 2 /Cơ khí

HỆ THỐNG LÁI

Kiểu hệ thống lái /Dẫn động

Bánh răng - Thanh răng /Cơ khí có trợ lực điện

Sản phẩm cùng loại

Về chúng tôi

Theo dõi bọn chúng tôi

Chuyên sử dụng Phú MẫnPhú Mẫn Bình Dương

CÔNG TY CỔ PHẦN TMDV PHÚ MẪN

Nhà trang bị Ô sơn JAC Việt Nam. All Rights Reserved!