Một trong những mẫu xe pháo phân khối nhỏ giá rẻ có động cơ bền, tiết kiệm chi phí nhiên liệu tốt nhất hiện giờ chính là bacquangnamvtc.edu.vn Angela 50. Thi công xe đào bới đối tượng phụ nữ giới.

Bạn đang xem: Xe angela 50 giá bao nhiêu

Dòng xe Angela của hãng sản xuất bacquangnamvtc.edu.vn đã xuất hiện thêm trên thị trường từ lâu tuy vậy với phiên phiên bản động cơ 100cc với 110cc. Phiên bản Angela 50 giới thiệu thị trường từ tháng 9 /2013 và mau lẹ trở thành chủng loại xe bán chạy của hãng. Đối tượng người sử dụng của Angela 50 là những người dân nội trợ, học sinh hoặc người chưa có bằng lái. Xe update phiên phiên bản từ năm 2018 cho tới nay.

Các câu hỏi thường chạm chán về Angela 50 2023

Điểm rất nổi bật của bacquangnamvtc.edu.vn Angela 50 2023?

Angela 50 2023 chỉ tiêu tốn nhiên liệu 1.26L/100Km. Một trong những tính năng khá nổi bật như gia tốc tốt, bộ động cơ bền bỉ, thiết bị nổ êm, giảm sút tiếng ồn. Đặc biệt bản Angela 50 đen mờ gồm cốp chỉ đầy đủ mũ bảo đảm nhưng có nút bấm mở im xe ngơi nghỉ phía trước. Bàn gác chân ở phía sau làm cho bằng hợp kim nhôm đóng mở dịu nhàng.

Thông tin size xe Angela 50 2023?

Kích thước xe cộ Angela 50 2023 nhiều năm x rộng lớn x cao là 1920 x 680 x 1070mm. Trọng lượng xe cộ chỉ 97kg với khoảng cách 2 trục 1.230mm.

Điểm mạnh kiến thiết của Angela 50 2023?

Từ dàn áo, nút điều khiển đến hệ thống đèn của Angela 50 2023 đầy đủ được tinh chỉnh hoàn thiện chất lượng cao. Vì thế khi chạy xe luôn cảm thấy ổn định định, chắc hẳn rằng không hề rung nhấp lên xuống như một vài mẫu xe cộ phân khối 50 khác. Vì chưng độ bền cao yêu cầu Angela 50 2023 cũng không nhiều mất giá hơn những mẫu xe cộ phân khối nhỏ tuổi khác.

bacquangnamvtc.edu.vn là thương hiệu sở hữu các sản phẩm được thiết kế “đàng hoàng” duy nhất trong phân khúc thị trường xe đồ vật phân khối nhỏ tại nước ta hiện nay. Trong các số đó Angela 50 khá nổi bật là một sản phẩm xe số nhiều với kỹ năng tiết kiệm nhiên liệu xứng đáng nể, hộp động cơ bền bỉ.

Trong phân khúc xe thiết bị 50cc trên thị trường vn hiện nay, rất có thể khẳng định bacquangnamvtc.edu.vn là chữ tín sở hữu các sản phẩm được làm “đàng hoàng” nhất. Các thành phầm của bacquangnamvtc.edu.vn trong phân khúc thị trường xe 50cc rất có thể kể đến các chiếc tên như: Elite, Angela, Elegant xuất xắc Galaxy. Trong đó Angela trông rất nổi bật là một sản phẩm xe số đa dạng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu xứng đáng nể, động cơ bền vững và nhất là không yêu thương cầu bằng lái xe để điều khiển, phù hợp với các bạn học sinh phổ thông.

Ấn tượng đầu tiên của Angela 50 đó chính là khả năng tiết kiệm ngân sách nhiên liệu, một bình xăng tất cả dung tích tầm 3 lít như Angela 50 tiêu hao khoảng 60.000 VNĐ cho 1 lần bơm đầy (xăng E5). Vào điều kiện dịch rời thực tế, Angela chỉ tốn 1/3 bình xăng đến quãng mặt đường 70km, vị bỏ ra là khoảng tầm 3.000 VND/10km đi lại. Đối với gần như bạn học sinh có quãng đường dịch chuyển từ nhà cho trường cố định thì một bình xăng 60.000 VND đang đủ phục vụ cho tất cả một tuần đi lại, sinh hoạt. Theo Trung chổ chính giữa kỹ thuật, đo lường quality kiểm định công bố, Angela 50 chỉ tiêu tốn 1,5 lít xăng mang lại quãng con đường hơn 100km.

Về tổng thể thiết kế, Angela sở hữu kích cỡ (Dài x rộng x Cao) tương xứng (1920 x 680 x 1070)mm, trọng lượng khô chỉ 97kg tương xứng cho các bạn học sinh có độ cao từ 1m55 thuận tiện sử dụng hàng ngày. bacquangnamvtc.edu.vn trang bị mang đến Angela 50 hộp động cơ 4 thì môi trường 49,5cc công suất 2,5 mã lực tại 7.500 vòng/phút. Nếu so với những mẫu xe đạp điện/xe máy năng lượng điện trong cùng tầm giá, Angela sẽ không còn cho kỹ năng tăng tốc “bốc” bằng, tuy vậy thứ mà Angela 50 đem lại đó chính là độ bền bỉ, mượt mà và an toàn khi vận hành.

Hệ thống đèn, những nút điều khiển, dàn áo,…được hoàn thành với rất tốt mang lại cảm giác chắc chắn và ổn định, khác biệt hoàn toàn với xúc cảm “rung lắc, ọp ẹp” như các thành phầm xe 50cc không giống trên thị trường. Với chất lượng độ bền vượt trội đó, Angela 50cc cũng biến thành ít mất giá chỉ hơn các sản phẩm không bao gồm hãng khác, nếu muốn lên loại xe khác, kĩ năng bán lại vì thế cũng cao hơn.

Angela 50 thực hiện phuộc thuỷ lực trước cùng lò xo trụ phía sau, kết hợp cùng cùm phanh tang trống cho cả hai bánh. Nếu xét về công năng sử dụng, cùm phanh tang trống đã không hiệu quả như phanh đĩa thuỷ lực, mặc dù nhiên đối với một mẫu xe giới hạn tốc độ chỉ 50km/h như Angela thì phanh tang trống là vừa đủ bảo vệ an toàn, đồng thời giá cả thay thế thay thế sửa chữa cho phanh tang trống cũng phải chăng hơn nhiều so cùng với phanh đĩa thuỷ lực.

Xem thêm: Phong cách thiết kế nội thất cổ điển trong nội thất là gì ? phong cách cổ điển trong nội thất

Angela 50 có phong cách thiết kế thiên về khách hàng nữ với những đường nét bo tròn, hoài cổ diễn đạt qua những chi tiết: cụm đèn điện 35W phía trước, đèn xin rẽ đường trước/sau,…Mặt đồng hồ được thiết kế với tinh tế và lịch sự với các thông số sắc nét, trực quan tiền hiển thị đầy đủ: vận tốc, đèn signal, mức xăng và cấp cho số.