2023 - Vin
Fast VF9 Eco - Ưu đãi đên 450 triệu - Bảo hành 10 năm - chi phí trước bạ 0 đồng - chuẩn bị giao xe cộ ngay bây giờ

Số tự động Xe mới Điện

Mitsubishi Xpander - "vua" phân khúc thị trường ô sơn 7 chỗ giá thấp tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Xe 7 chỗ giá rẻ nhất việt nam

Ngoại thất kiến tạo mang tính tương lai, hiện nay đại, trẻ trung cùng thiết kế bên trong rộng rãi cùng với trục dài đại lý đến 2.775 mm là một trong trong những điểm mạnh lớn nhất khiến cho sức hút cho tập đoàn mitsubishi Xpander. Theo review từ các chuyên gia cũng như người dùng xe,,Mitsubishi Xpander sở hữu độ triển khai xong nội thất tốt nhất phân khúc bây chừ kèm theo loạt công nghệ an toàn 4 sao ASEAN NCAP.

"Trái tim" mitsubishi Xpander là máy bộ xăng MIVEC 1.5L, sinh ra công suất cực đại 104 mã lực với mô-men xoắn 141 Nm. Sức khỏe truyền đến những bánh trước trải qua hộp số sàn 5 cấp hoặc auto 4 cấp.

Video đánh giá Mitsubishi Xpander 2022

Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm về ô tô cho thấy thêm, giữa những yếu tố làm cho sức hút khủng cho tập đoàn mitsubishi Xpander trên dải đất hình chữ S chính là giá bán. Dù cài nhiều ưu thế về thiết kế, trang bị nhưng mà giá bánxe Xpander chỉ nằm trong khoảng từ 555 -648triệu đồng.

BẢNG GIÁ mitsubishi XPANDER MỚI NHẤT
Phiên bảnGiá xe cộ (triệu đồng)
Xpander
AT Premium
Xpander AT588
Xpander MT CKD (Euro 4)555

Giá bán xe tập đoàn mitsubishi Xpandermới tuyệt nhất tại Việt Nam

Suzuki Hybrid Ertiga

Suzuki Ertiga 2021 hoàn toàn mới trên Việt Nam.(Ngô Minh)

Suzuki Hybrid Ertiga cókích thước 4.395 x 1.735 x 1.690 (mm) tương tự dài x rộng lớn x cao vàchiều dài đại lý đạt 2.740 mm. Khoảng chừng sáng gầm xe 180 mm và bán kính vòng quay buổi tối thiểu5.2 m. Đây là những thông số kỹ thuật cũ cùng hiện tại thường xuyên được lưu giữ trên bản Hybrid. Khách cài đặt xe gồm 6 gạn lọc về color ngoại thất.

Khoang nội thất có khá nhiều điểm nhấn new lại cơ mà điểm tuyệt hảo nhất trên xe Suzuki Hybrid Ertiga so với các kẻ thù đồng hạng đó là khối động cơ xăng lai năng lượng điện lần đầu hiện diện trong phân khúc thị trường MPV.

Không gian nội thất xe
Suzuki Ertiga.(Ngô Minh)

Trái tim của xe pháo là khối cồn Smart Hybrid gồm 1 động cơ xăng4 xi-lanh, địa điểm 1.5L nạp khí thoải mái và tự nhiên kết phù hợp với pin li-ion, mô-tơ điện trợ lực kiêm cỗ đề/máy phát, cho tổng năng suất 105 mã lực, mô-men xoắn 138 Nm kết hợp cùng vỏ hộp số tự động 4 cấp và vỏ hộp số sàn 5 cấp.

Mức tiêu tốn nhiên liệu của Ertiga Hybrid chỉ tầm 5,05 lít/100km lúc chạy đường trường. Trong khi con số giống như của
Toyota Veloz Cross là 5,4 lít/100km và tập đoàn mitsubishi Xpander là 5,9 lít/100km). Hiện tại, giá xe
Suzuki Ertiga
đang nằm trong tầm từ 539 - 678 triệu đồng.

BẢNG GIÁSUZUKI ERTIGAMỚI NHẤT
Phiên bảnGiá xe (triệu đồng)
Suzuki Hybrid Ertiga MT539
Suzuki Hybrid Ertiga AT609
Suzuki Hybrid Ertiga sport Limited678

Giá phân phối xe Suzuki Ertiga update mới nhất.

Toyota Innova

Trước sự mở ra của kẻ địch đồng hương tập đoàn mitsubishi Xpander, Toyota Innova có phần bị "lu mờ" về doanh số bán hàng, tuy vậy đây vẫn là trong số những lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt trong phân khúc xe đa dụng 7 khu vực giá rẻ.

Toyota Innova là giữa những xe xe hơi 7 vị trí giá rẻ tốt nhất hiện nay. (Ngô Minh)

Dòng MPV nguồn gốc Nhật phiên bản không chỉ thỏa mãn nhu cầu tốt yêu cầu gia đình, mà còn là lựa chọn tuyệt vời về mảng chạy dịch vụ. Ưu điểm của Toyota Innova đến từ kết cấu 7 ghế ngồi rộng rãi, phong phú phiên bản, tương xứng nhu ước và ghê tế của không ít tệp khách hàng khác nhau.

Đặc biệt, đây còn là giữa những mẫu xe khét tiếng về chất lượng độ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và giữ giá xuất sắc qua thời hạn dài sử dụng. Đây đó là những ưu thế khiến Innova trở thành trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Nội thất của Toyota Innova.(Khải Phạm)

Tuy nhiên, 1 trong những bất lợi lớn duy nhất của Toyota Innova chính là giá phân phối thuộc dạng tối đa nhóm, trường đoản cú 755 - 1.003 triệu đồng. Cho dù hãng tương tự như đại lý đã cố gắng áp dụng loạt ưu đãi, khuyến mại lôi kéo song vẫn chưa đủ sức giúp Innova thừa qua rào cản giá cả để đạt doanh số tốt như trước đây.

BẢNG GIÁ TOYOTA INNOVA MỚI NHẤT
Phiên bảnGiá bán mới (triệu đồng)
Toyota Innova 2.0 E MT755
Toyota Innova G ATTrắng ngọc trai878