Theo đánh giá của tổ chức triển khai Consumer Reports, những hãng xe pháo ô tô tới từ Nhật phiên bản vẫn là phần đông thương hiệu bảo triệu chứng cho kỹ năng hoạt động bền bỉ sau các năm sử dụng. Trong đó, 4 thương hiệu xe xe hơi bền nhất hiện thời có những chiếc tên rất nổi bật như Toyota, Mazda hay Subaru...

LIÊN HỆ LÁI THỬ - mua TRẢ GÓP - ƯU ĐÃI

Dựa trên hiệu quả kiểm định khắt khe và tìm hiểu thêm ý kiến người tiêu dùng xe khá trên cố gắng giới, bảng xếp hạng reviews độ bền chắc của những hãng xe xe hơi do tổ chức triển khai Consumer Reports tiến hành thường niên luôn luôn nhận được sự thân mật của toàn thị trường. Vào đầu năm 2020, Consumer Reports đã công bố danh sách những hãng xe hơi bền tốt nhất trên vậy giới.

Bạn đang xem: Ô tô nào bền nhất

Kết quả bình chọn do Consumer Reports tiến hành cho thấy, các vị trí cao trên bảng xếp hạng phần nhiều thuộc về hầu như đại diệnđến trường đoản cú Nhật phiên bản như Toyota, Mazda, Subaru. Càn các các hãng xe Mỹ (Ford), Đức (BMW) giỏi Thụy Điển (Volvo) đông đảo không lộ diện trên top vì chưa cảm nhận sự review cao từ khách hàng.

Lexus

Thương hiệu xe ô tô bền duy nhất trên quả đât theo của Consumer Reports trong thời gian 2020 thuộc về Lexus. Là thương hiệu xe thanh lịch của Toyota, ra đời từ năm 1989, sau rộng 30 năm, Lexus hiện vẫn là cái thương hiệu được xướng ở đoạn đầu bảng về độ bền bỉ, nút độ tin tưởng của những tổ chức kiểm nghiệm xe hơi uy tín trên thế giới như Consumer Reports xuất xắc JD.Power.

UB/hang-xe-lexus-ben-nhat-oto-com-vn1-2eb1.jpg" alt="*">