Hiện không tồn tại tin rao phù hợp với tiêu chí trên. Chúng ta cũng có thể tìm kiếm những mẫu xe giống như khác cùng với oto.com.vn

Mặc dù vắt hệ thiết bị 11 của Honda Civic đã ra mắt tại Mỹ, nhưng thành công xuất sắc về doanh số của mẫu xe này chủ yếu tới từ thế hệ thiết bị 10. Kết thúc 6 tháng đầu năm 2021, Honda Civic đạt doanh số 152.956 xe bán ra tại Mỹ, đứng vị trí thứ 8 toàn thị trường, mức lớn lên 19,6% so với cùng kỳ năm trước.

Bạn đang xem: Ô tô honda civic cũ

Tháng 2/2022, Honda Civic vắt hệ thứ 11 giới thiệu thị trường Việt với sự lột xác trả toàn, có đến cho người tiêu dùng một định nghĩa mới về mẫu mã sedan chuẩn chỉnh mực. Xe liên tiếp được nhập khẩu tại xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan với 3 phiên phiên bản (E, G với RS).

Theo tiến công giá, với lịch sử vẻ vang hơn 40 năm, Civic đanghoàn thành sứ mệnh của chính mình trong việc đưa Honda thay đổi “1 loại xe quốc dân”. Đặc biệt, những đổi mới vuột trội của Civic cũng phần nào khẳng định Honda là 1 một trong những nhà sản xuất ô tô không chấm dứt phát triển.

Tại Việt Nam, Honda Civic thuộc mẫu sedan hạng C với đậm phong cách thể thao hết sức riêng,đột phá về xây đắp cũng như technology và sản phẩm công nghệ tiện nghi. Ráng nhưng, mặc dù được nhận xét cao chất lượng song giá xe
Honda Civic
cao đang trở thành rào cản lớn khiến cho mẫu xe cộ này cạnh tranh tiếp cận khách hàng Việt so với các đối thủ Hàn là cơ Cerato hay Hyundai Elantra.

Thậm chí, hiện giá bán xe Honda Civic còn tiệm cận với rất nhiều mẫu sedan hạng D tại thị phần Việt Nam, nên người tiêu dùng thường cực kỳ kén chọn. Tính riêng rẽ 6 tháng đầu xuân năm mới 2021, Honda việt nam chỉ bán được 1.259 xe pháo Civic, lợi nhuận trung bình từng tháng khoảng tầm 210 xe.

Mặc mặc dù vậy, theo nhận xét chung từ bỏ giới điệu mộ, sở hữu Honda Civic cũ là một trong những lựa lựa chọn đáng tiền trong phân khúc thị trường xe sedan hạng C. Bởi vì thực tế, đấy là dòng xe pháo không ngừng được cách tân qua những thời kỳ về khả năng quản lý và vận hành của xe cũng giống như các chức năng khác nên có thể tăng thêm sự thoải mái cho người sử dụng.

Giá xe pháo Honda Civic cũ, new hiện nay

Như vẫn đề cập, lúc này giá xe cộ Honda Civic được nhận xét cao hơn so với các đối phương trong phân khúc. Đây cũng chính là rào cản khiến cho doanh số của chủng loại xe này trong số những tháng vừa mới đây không mấy khả quan. Chi tiết giá xe cộ Civic cũ bắt đầu như sau:

Giá xe cộ Honda Civic bắt đầu cập nhật

Hiện Honda Civic đang được phân phối trên thị trường việt nam với 3 phiên bạn dạng đi cùng nhiều tùy chọn color khác nhau. Giá xe Honda Civic dao động từ 730 – 875 triệu đồng. Nếu mong muốn mua Honda Civic 2021 new nhất, các chúng ta có thể tham khảo giá các dòng cùng tùy chọn màugồm:

Honda Civic RS (Trắng Ngọc, Đỏ): 875triệu đồng. Honda Civic RS (Đen ánh, Xám): 870triệu đồng. Honda Civic G (Trắng Ngọc): 775triệu đồng. Honda Civic G (Đen Ánh, Xám, Xanh): 770triệu đồng. Honda Civic E (Trắng Ngọc): 735triệu đồng. Honda Civic E (Đen ánh, Xám): 730triệu đồng.

Giá xe pháo Honda Civic cũ tại Oto.com.vn

Honda Civic được reviews là chiếc xe tốt, chắc chắn và tương đối lành, ít hư lỗi vặt, dễ dàng sửa chữa. Đặc biệt, kiểu dáng và nội thất xe vẫn không lỗi thời nhiều, thế nên mà các mẫu xe cũ của chiếc này thường xuyên được khách hàng mua xe lần đầu tiên tìm mua.

Nhìn chung, đối với lăn bánh xe mới, giá xe Honda Civic cũ khá dễ dàng chịu. Trong những số đó tiêu biểu là Honda Civic 2018 hiện giờ đang được một số salon cũng như cá nhân rao phân phối trên Oto.com.vn với giá xê dịch từ 615 – 645 triệu đồng. Mức chi phí này tiết kiệm hơn những so với ngân sách mua xe cộ mới. Sát bên đó, các bạn cũng gồm thể tìm hiểu thêm giá bán một số đời xe Civic cũ2015 - 2020 với mức chi phí dao cồn từ 570 triệu mang đến 790 triệu đồng.

Mặc mặc dù được rao bán đi với rất nhiều các đời xe không giống nhau, tuy vậy người sử dụng có xu thế lựa chọn những đời Honda Civic 2020trở lại đây. Bởi thực tế các đời xe này vẫn còn bảo vệ khả năng quản lý tốt cùng những trang bị hấp dẫn.

So sánh Honda Civic đời mới với bạn dạng cũ

Honda Civic thế hệ mới sở hữu sàn và thân xe pháo cứng cáp. Size gầm cải tiến hơn, tinh chỉnh hệ thống treo, hệ thống lái. Size của xe cộ cũng được nâng cấp với chiều lâu năm x rộng x cao tương ứng4.678 x 1.802 x 1.415 (mm), dài hơn 30 mm, thấp rộng 1mm,rộng rộng 3mm so với gắng hệ tiền nhiệm. Chiều dài đại lý đạt 2.733 mm, tăng 35 mm.

R32b/ban-xe-honda-civic-oto-com-vn-117e.jpg" alt="*">