Patê là món nạp năng lượng thơm ngon, có vị béo béo, bùi bùi. Phết lớp pate lên bánh mì sandwich, bánh mì que giòn rụm hoặc gói xôi mềm dẻo, thêm một ít nước sốt và nhân thịt chả…, bạn sẽ có được món nạp năng lượng thơm ngon, đúng khẩu vị truyền thống của người Việt Nam. Sau đây là giải pháp làm pate gan heo tại nhà cũng như nơi phân phối pate gan ngon tại tphcm.

Bạn đang xem: Cách làm pate bánh mì

Mua patê gan chất lượng ở đâu ?

Dành mang đến các chị em bận rộn với công việc, ko có nhiều thời gian vào bếp, Bánh Mì Que “mách nhỏ” cho bạn loại patê tươi được yêu thương thích nhất bên trên thị trường nhé:

Patê heo Vissan, patê gan Ha Long Canfoco… là những yêu đương hiệu patê đóng hộp được người Việt ưa dùng hiện nay.Nếu bạn thích loại patê tươi, không mịn hẳn hoàn toàn, khi ăn vào cảm nhận rõ vị bùi bùi của gan và vị ngọt của thịt, ko có mùi hăng hắc, hãy dùng thử yêu quý hiệu patê BMQ, loại patê tươi có mùi vị gần như patê làm tại nhà.
Ngoài ra hiện nay, bạn có nhu cầu mua pate gan tươi BMQ bạn có thể đến các shop uỷ quyền của BMQ trên tp Hồ Chí Minh, hoặc các siêu thị khác như Big C, Lotte … công ty chúng tôi sẽ update thường xuyên, hoặc chúng ta cũng có thể like Fanpage www.facebook.com/banhmiqueapp/ để được update các thông tin, sự kiện khuyến mãi và chuyển động mới độc nhất của BMQ. Liên hệ Hotline 1900 5555 91 để được tứ vấn rõ ràng !
Lưu ýPate heo BMQ là pate tươi nên được trưng bày trên quầy TƯƠI SỐNG của khôn cùng thị. Khi đến chúng ta cũng có thể hỏi nhân viên ăn uống tại quầy nhằm được hướng dẫn cho dễ dàng tìm nhé.

Pate tươi BMQ unique sạch không chất bảo quản

Cách làm patê thơm và ngon tại nhà

Chị em phụ nữ hiện nay có rất nhiều lựa chọn khi thị trường ra nhiều sản phẩm patê đóng hộp tiện lợi, có thể cài đặt về dùng ngay mà không cần tốn nhiều công sức chế biến. Tuy nhiên, nếu chịu dành chút thời gian tự làm buộc phải món patê ngay lập tức tại nhà, chắc chắn bạn sẽ có món ăn uống chất lượng, bổ dưỡng, vệ sinh, cả nhà ai cũng “mê tít”.

Hôm nay, Bánh Mì Que BMQ sẽ “bật mí” mang đến bạn bí quyết cách làm patê gan tại nhà được yêu thích nhất hiện nay nhé. Nào, cùng vào bếp ngay lập tức thôi!

Nguyên liệu làm pate gan cần chuẩn bị:

- 350g gan (bạn có thể chọn gan gà hoặc gan heo tùy thích)

- 220g thịt heo xay (thịt nạc vai hoặc thịt cha chỉ)

- 400ml sữa tươi ko đường

- 5 lát bánh mì sandwich

- 1 củ hành tây

- 4 tép tỏi

- 45g bơ nhạt

- Gia vị

Các bước sơ chế nguyên liệu:

- ngâm bánh mì với lượng sữa tươi vừa ngập bánh. Bạn yêu cầu ngâm bánh mì khoảng 1-2 phút trước lúc chế biến patê.

- dìm gan với phần sữa tươi còn lại khoảng 30-45 phút để khử độc và giữ được mùi vị thơm ngon của gan. Sau đó rửa gan với nước sạch, để ráo rồi cắt bỏ phần gân. Mang đến gan vào máy xay nhuyễn.

- Hành tây và tỏi lột bỏ vỏ, băm nhỏ.

Các bước chế biến patê:

- Bắc chảo lên bếp. Chờ cho chảo vừa nóng bạn cho bơ vào đun chảy. Sau đó cho phần hành tây vào xào thơm.

- cho gan và thịt vào xào chín vừa cùng hành tây. Bạn nêm thêm ít gia vị (muối, tiêu) cho vừa ăn nhé.

- Tiếp tục cho thêm tỏi băm và bánh mì ngâm sữa tươi vào chảo. Hạ lửa vừa, đậy nắp khoảng 5-10 phút mang đến các nguyên liệu chín đều rồi tắt bếp.

- Đổ hỗn hợp patê đã xào chín ra chén hoặc hộp nhỏ. Chờ patê nguội bớt, bạn cho vào tủ lạnh để patê khá đặc lại là có thể dùng được rồi.

W.jpg" alt="*">