Bạn đã tìm kiếm cách gấp ngôi sao 5 cánh đẹp và lại đơn giản? META mời chúng ta tham khảo bài viết dưới phía trên của chúng tôi để nắm vững hơn nhé!

Cách gấp ngôi sao 5 cánh 5 cánh bằng giấy

Vật dụng cần chuẩn bị

Giấy màu
Kéo

Hướng dẫn gấp ngôi sao 5 cánh

Bước 1: mang tờ giấy màu sắc sắc, dùng kéo giảm 1 dải giấy hình chữ nhật tất cả chiều rộng khoảng 1,5cm, chiều dài khoảng 30cm.

Bạn đang xem: Cách làm ngôi sao 5 cánh

Bước 2: Bắt chéo cánh 2 đầu của dải giấy thành chữ alpha cùng với chiều dài 2 đầu quá lệch nhau.

Bước 3: bạn gập đầu ngắn vào trong, dùng 1 ngón tay duy trì đầu ngắn vừa gập, tay tê kéo đầu dài cho đến lúc thắt thành nút nhỏ dại nhất. Lưu ý: các bạn không nhằm giấy bị nhăn.

Bước 4: chúng ta lật bên đó lại, nhét phần đuôi vượt của đầu ngắn vào bên phía trong lớp giấy vừa quấn. Lúc đó, bạn sẽ có được 5 cạnh của một hình ngũ giác.

Bước 5: tự cạnh ban đầu, chúng ta gấp giấy thanh lịch bên đối diện rồi làm tương tự. Gập trường đoản cú cạnh này lịch sự cạnh đối diện, xuống bên dưới rồi lên trên, làm cho đến khi hết chiều lâu năm của giấy.

Bước 6: Khi cấp xong, phần giấy quá còn lại, bạn nhét vào thân lớp giấy vừa gấp.

Bước 7: bạn dùng hai tay bóp cho những góc phồng lên là hoàn thành.

Cách gấp ngôi sao 5 cánh dạng hình mới

Vật dụng cần chuẩn bị

Giấy
Kéo
Bút, thước kẻ

Cách làm ngôi sao sáng 5 cánh dạng hình mới

Bước 1: chúng ta cắt giấy thành 5 tờ giấy có kích cỡ khoảng 6 x 10cm (hoặc cắt giấy có form size lớn hơn). Tiếp theo, chúng ta lấy 1 tờ giấy ra, gấp đôi dọc theo chiều dài của tờ giấy để tạo nên thành nếp gấp.

Bước 2: Mở tờ giấy ra, vội vàng thành 2 hình tam giác vào vị trí ở trung tâm theo con đường kẻ sẵn.

Gấp hình tam giác vừa gấp có mặt sau theo mặt đường kẻ.

Bước 3: các bạn gấp 2 góc vào thân theo nếp như ban đầu.

Gấp theo nếp sẽ kẻ sẵn.

Bước 4: sau thời điểm gấp xong, ta sẽ sở hữu được một tờ giấy như hình.

Bước 5: bạn gấp phần dưới theo phong cách cuộn lên.

Gấp được khoảng tầm một nửa thì các bạn dừng lại.

Ta sẽ được mặt trước như hình.

Tiếp theo, chúng ta dùng kéo cắt sút phần thừa đến ngắn lại. Lưu ý: Không cắt ngắn quá bởi vì khi gắn thêm cánh ngôi sao sẽ bị lỏng.

Bước 6: Tương tự, chúng ta gấp các tờ giấy còn lại để thành 4 cánh sao.

Bước 7: Lắp các cánh sao lại với nhau. Chú ý phần nhô ra của cánh ngôi sao sáng trước đã lồng vào cánh ngôi sao sau. Bạn hãy lắp thật chậm rì rì và cẩn trọng cho cánh ngôi sao 5 cánh được chặt, khít sẽ đẹp hơn.

Trên đây là 2 bí quyết gấp ngôi sao sáng 5 cánh mà chúng tôi muốn share đến chúng ta đọc. Cảm ơn các bạn đã thân thiện theo dõi bài viết của bọn chúng tôi!

Đừng quên truy vấn website META.vn để tham khảo thêm nhiều tin tức hữu ích bạn nhé!

Origami – giải pháp cắt ngôi sao 5 cánh 5 cánh là giải pháp làm hình ngôi sao 5 cánh có trong không ít sách phía dẫn của cả sách dạy thủ công cho học viên cấp 1 cũng có. Tuy nhiên, để cắt được ngôi sao 5 cánh chuẩn, đẹp nhất thì không phải ai cũng nắm được bí quyết làm. Trong bài hướng dẫn này, NBO đang giúp các bạn biết cách cắt ngôi sao 5 cánh 5 cánh sao để cho thật cân nặng đối, đẹp, và quan trọng đặc biệt là dễ làm. Các dụng chũm cần sẵn sàng là một tờ giấy vuông, thước kẻ, cây bút và một cây kéo.

Hướng dẫn biện pháp cắt ngôi sao 5 cánh qua video

Hướng dẫn biện pháp cắt hình ngôi sao 5 cánh bằng hình ảnh

Chú ý ký kết hiệu khi vội giấy
Đầu tiên, chúng ta cần chuẩn bị một tờ giấy hình vuông. Bởi vì mình lười sử dụng giấy màu cần lấy luôn giấy A4 để làm cho cấp tốc nhé. Giờ gấp hai tờ giấy theo nếp được ký kết hiệu bên trên hình.
Gấp một góc lên theo nếp (góc 45 độ nhé)
Tiếp tục cấp xuống theo nếp
Miết mang lại phẳng các nếp vừa gấp rồi mở giấy ra như lúc mới gấp hai tờ giấy. Các công đoạn gấp sinh hoạt trên chỉ cần để chế tạo nếp thôi chứ không có tính năng gì đâu. Sau này chúng ta gấp thân quen rồi hoàn toàn có thể lược bớt công đoạn này.
Sau khi đang mở giấy ra đang thấy bao gồm hai nếp vội vàng giao nhau. địa chỉ giao nhau sẽ là vị trí mà họ cần sử dụng ở bước sau.
Kéo góc giấy vào địa chỉ giao nhau như trên hình rồi xay phẳng giấy xuống đến thành nếp (nhìn hình bên dưới để làm rõ hơn.
Các các bạn nhìn kỹ nhé, góc giấy lúc nãy sẽ trùng vào nút giao của nhì nếp cấp chéo. Giờ họ tiếp tục gấp theo cam kết hiệu bên trên hình.
Gấp theo nếp lồi cạnh bên với mép của phân vừa gấp
Giờ lật hình sang mặt sauTiếp tục gấp rất nhiều lần giấy theo nếpTrên cơ bản giờ giấy sẽ được chia làm 5 phần cùng 5 phần này sẽ ra quyết định độ phẳng phiu của ngôi sao. Các bạn lưu ý sẽ thấy hình được chia làm 5 góc bởi nhau. Nếu góc này sẽ không bằng nhau thì chúng ta nên cố gắng chỉnh cho bởi nhé.Giờ chuẩn bị thước kẻ với bútKẻ một con đường thẳng làm việc trên hình chéo cánh từ góc bên trên xuống dưới. Nếu chéo cánh hẳn như trong hình thì ngôi sao sẽ hơi “gầy”. Trường hợp đường chéo này chếch lên thì ngôi sao sáng sẽ “béo” hơn. Sau khoản thời gian kẻ xong, sử dụng kéo giảm theo đường vừa kẻ.Sau khi đã giảm xong họ mở bung giấy ra và ép lại đến phẳng là đã bao gồm hình ngôi sao 5 cánh rồi
Hoàn thành hình ngôi sao 5 cánh rồi. Tùy vào đường kẻ ở bước trên mà lại hình ngôi sao 5 cánh của các các bạn sẽ béo hoặc nhỏ nhé. Các bạn cứ thử có tác dụng vài hình là rất có thể tùy ý giảm hình ngôi sao kiểu phệ hay kiểu tí hon được ngay.

Xem thêm: Giấm Gạo Là Gì Và Cách Làm Dấm Gạo Lứt Đúng Cách Ngay Tại Nhà

Với lý giải trên, bạn chỉ cần làm một đến hai lần là quen với bí quyết làm ngay. Khi vẫn quen rồi thì bạn cũng có thể làm nhanh hơn và thậm chí là không cần dùng thước nhựa kẻ và cây viết để vẽ khi cắt nữa cũng được. Chúc chúng ta thành công với giải pháp làm này nhé.