Trước tiên các bạn cần sẵn sàng vải, kim chỉ để may, bông gòn, cành cây. Để thuận lợi nhất thìbộ kit làm hoa Tulip của Vinacraft bao gồm các nguyên vật liệu trên bạn không cần phải lăn tăn tra cứu nè. Đặt mua ngay bây giờ nhé!

Nhưng nhằm hoàn thiện hơn nữa thì bạn yêu cầu thêm một mẫu lọ cắn hoa nhé, Vinacraft áp dụng lọ chất liệu thủy tinh vì ước ao trang trí thêm cho lọ, mang đậm chất handmade. Giả dụ bạn cũng đều có sở say mê như team Vinacraft thì cài đặt riêng thêm, Vinacraft có khá nhiều kiểu dáng lọ cho chính mình tha hồ nước lựa chọn. Lí vày mà cỗ kit không bao hàm lọ bởi vì tùy vào sở trường của từng người, tất cả nhiều các bạn sẽ thích các lọ gốm sứ đã tất cả họa tiết, có mình thích các lọ thủy tinh với kiểu dáng to nhỏ cao thấp gì đó theo ý mình.

Bạn đang xem: Cách làm hoa voan tulip

Đi vào các bước làm thôi chúng ta ơi

Trong bộ kit sẽ có 1 form giấy có size 15x10cm, những bạn đặt lên trên vải và cắt ra. Đối với bộ kit bên Vinacraft thì bạn sẽ làm được 10 bông

Bước 2 khâu vá thôiii

Bước 3 quá dễ luôn nè

Tiếp tục khâu vá ở cách 4

Bước 5 bạn chỉ việc lộn mặt nên lên hướng cành lá phần chừa 2cm ở cách trước đó

Bước 6 này chỉ cấp mép thôi

Bước 7 nhồi bông gòn vào trong, nếu bạn có nhu cầu hoa thật béo thì nhồi những bông một chút, tùy thuộc vào sở thích nhưng nhồi chúng ta nhé

Bước 8 may chế tác nhụy hoa sinh hoạt giữa

Bước 9 làm tương tự với 9 bông còn lại là bạn sẽ có 10 hoa Tulip tự vải rồi nè

Bước này bạn thoải mái trang trí nhé

Để xem chi tiết cách may thì Vinacraft tất cả video đoạn phim hướng dẫn, bạn nhấn vào đó xem nhé!

Bạn vẫn cùng shop chúng tôi học làm hoa tulip bằng đất sét và bạn đã có thể làm cho mình một bồn hoa tulip khôn cùng đẹp đúng không ạ nào? lúc này chúng ta sẽ thuộc nhau tiến hành làm hoa tulip bởi vải lụa nhé. Nói đến làm hoa handmade có rất nhiều cách chúng ta cũng có thể làm trường đoản cú những làm từ chất liệu khác nhau như vải voan tuyệt vải nhún bạn có thể làm được những cành hoa tươi đẹp, chỉ việc bạn bỏ một chút thời gian của công ty cùng sự khôn khéo của mình chúng ta cũng có thể biến hóa căn phòng nhà bạn tràn ngập sắc của những loại hoa rồi nhé. Sau đây họ cùng nhau học tập cách làm cho hoa tulip bằng vải voan đơn giản và dễ dàng mà vô cùng đẹp.

Cách có tác dụng hoa tulip bằng vải voan đơn giản và dễ dàng mà khôn xiết đẹp.

Đầu tiên bọn họ cùng nhau đi chợ và sẵn sàng đầy đủ những nguyên liệu quan trọng để có tác dụng hoa tulip bởi vải voan nhé.

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU LÀM HOA TULIP

– vải lụa mỏng mảnh co giãn– Băng dính xanh để cuốn cành– Dây thép mỏng– Băng dính vải– Kìm, kéo, chỉ và lõi nhựa

Cách làm cho hoa tulip bởi vải voan đơn giản dễ dàng mà vô cùng đẹp.

HƯỚNG DẪN biện pháp LÀM HOA TULIP BẰNG VẢI voan

Bước 1: Đầu tiên các bạn sẽ thực hiện làm cánh hoa cơ bản: Đầu tiên các bạn lấy lõi vật liệu nhựa có nửa đường kính khoảng 5cm cùng 6cm để cuộn dây thép để triển khai khuôn

Cách làm hoa tulip bởi vải voan dễ dàng và đơn giản mà khôn cùng đẹp.

Bước 2: Rồi tiếp nối bạn bóp thân bên dưới cánh móp lại bằng kìm, để chế tạo ra độ thon cho cánh hoa. Còn so với lá các bạn nên bóp dây thép mang đến 2 đầu tạo thành thành chiếc lá rất đẹp tự nhiên.

Cách làm hoa tulip bởi vải voan đơn giản và dễ dàng mà khôn xiết đẹp.

Bước 3: sau đó khi chúng ta đã làm ngừng các khuôn cánh hoa và lá thì chúng ta lấy vải lụa quấn khung thép và khâu lại bởi kim chỉ phần bên dưới cuống các bạn cứ triển khai như vậy khi có đủ số cánh hoa mà bạn phải làm thì tạm dừng nhé.

Cách làm hoa tulip bằng vải voan đơn giản và dễ dàng mà khôn xiết đẹp.

Bước 4: sau đó bạn thực hiện gộp 3 cánh hoa 5cm bao phủ nhụy hoa. Tương tự các bạn gộp 3 cánh hoa lõi 6cm làm thế nào cho so le cùng với tầng hoa trên để bông hoa thoải mái và tự nhiên hơn.

Cách có tác dụng hoa tulip bởi vải voan đơn giản và dễ dàng mà khôn cùng đẹp.

Bước 5: Bước tiếp theo sau các các bạn sẽ lấy băng bám dạng vải vóc cuốn chặt xung quanh để có thể thắt chặt và cố định những cánh hoa lại. Rồi chúng ta cắm thân thép dài để gia công cành hoa. Lưu ý, các bạn nên gộp dây thép mỏng tanh thành 2-3 lần để giống bông hoa thật.

Cách làm hoa tulip bằng vải voan đơn giản và dễ dàng mà cực kì đẹp.

Bước 6: khi cuốn băng dính xanh cuốn cành các bạn kết hợp với gắn lá song song để các lá bám dính chắc vào cành và không bị lộ. Và ở đầu cuối thu được thành quả đó rồi bạn thực hiện cắm hoa tulip vào lọ chất thủy tinh là bạn đã chiếm được một lọ hoa tulip bởi vải lụa rồi. Hôm nay cần con mắt thẩm mỹ của người sử dụng đây, chúng ta cắm làm thế nào để cho tự nhiên tốt nhất nhé,.

Cách có tác dụng hoa tulip bằng vải voan đơn giản mà cực kỳ đẹp.

Xem thêm: Danh sách ô tô gia đình 7 chỗ giá rẻ được ưa chuộng tại việt nam

Như vậy cũng thật đơn giản đúng ko nào? so với các làm hoa bởi giấy nhũn nhặn thì nó tất cả phần phức hợp hơn nhưng các làm hoa này cũng quan yếu làm khó các bạn được, chỉ việc bạn bỏ chút thời gian và làm theo những cách làm hoa tulip của bọn chúng tôi, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được rất nhiều lời khen lắm đó. Đây cũng trở thành làm một món quà chân thành và ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng kèm cho fan thân của bản thân nhé.