Sticker là một mô hình dán được không ít người yêu thích, nó rất có thể dùng làm cho trang trí bên cửa, bàn ghế hay sử dụng làm ấn phẩm truyền thông trong quảng cáo. Sticker gồm nhiều phương pháp để thực hiện, có thể là công nghiệp cũng hoàn toàn có thể thiết kế handmade. Cùng tò mò cách làm sticker tại nhà đơn giản và dễ dàng nhé.

Bạn đang xem: Cách làm hình dán bằng giấy

Cách làm cho sticker dán góc ảnh dễ thương

Trên đấy là những cách có tác dụng sticker bởi giấy đơn giản dễ dàng nhất mà ai cũng có thể thực hiện. Thực hành ngay tại nhà để thỏa sức trí tuệ sáng tạo theo phương pháp mà bạn muốn.

Sticker là những miếng dán xinh xắn với tương đối nhiều hình thù, màu sắc độc đáo, rất đẹp mắt. Các chúng ta có thể dán nó ở gần như như như: trên cặp, sách vở, bên trên tường,….để trang trí. Nếu như bạn đang mong học cách làm sticker dán thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới trên đây để được phía dẫn chi tiết nhất.

Cách làm cho sticker dán đối kháng giản, đẹp nhất nhất

Để làm sticker đơn giản tại nhà, các bạn cũng có thể tham khảo 5 bí quyết dưới đây:

Làm Sticker bởi giấy Decal

Để có tác dụng sticker dán chúng ta cần chuẩn chỉnh bị:

Giấy đề-can (Decal): một số loại giấy này tất cả 2 mặt. Một phương diện là tầng giấy trơn nhằm bạn bóc tách ra khi hy vọng dán, mặt còn lại là để chúng ta cũng có thể vẽ hình ảnh, phát minh của mình.Máy in: Nếu thi công sticker bằng máy vi tính thì bạn cần mua vật dụng in nhằm in ra.

Thiết kế sticker

Để xây dựng các văn bản hoặc mẫu vẽ lên giấy decal, các bạn cũng có thể dùng cây viết lông hoặc cây bút dạ. Giả dụ dùng cây bút dạ, lúc vẽ các bạn không được làm nhòe các nét đang vẽ. Trường hợp thực hiện bút lông, các bạn tránh nhằm đầu cây bút quá ướt bởi nó sẽ thấm xuống mặt keo của giấy.

Nếu muốn những hình dán được rất đẹp và bài bản hơn, các bạn có thể sử dụng các ứng dụng vẽ trên đồ vật tính. Sau khi xây đắp xong, các bạn in những mẫu thiết kế này lên giấy decal là đã tạo thành thành các sticker độc đáo.

Trong trường hợp bạn có nhu cầu biến một hình mẫu vẽ hoặc bức ảnh có sẵn thành Sticker, các bạn có thể scan hình lên đồ vật tính. Kế tiếp tải qua các ứng dụng chỉnh sửa ảnh rồi in ra giấy decal là hoàn toàn có thể cắt dán bình thường.

Làm sticker bởi giấy decal

Cắt dán sticker

Dùng kéo cắt những hình sẽ in hoặc sẽ vẽ trên giấy tờ decal. Bạn phải thật khéo kéo giảm theo con đường viền của hình dán để sticker được đẹp mắt nhất. Cuối cùng, các bạn chỉ cần bóc tách lớp giấy phía sau ra là rất có thể dán sticker lên các bề mặt mà bạn có nhu cầu trang trí.

Cách làm Sticker dán bởi băng dính trong

Với băng bám trong, các bạn cũng có thể làm thành các sticker đẹp, độc đáo. Đầu tiên, các bạn hãy in hình ao ước làm sticker lên giấy trắng. Tiếp đến sử dụng băng dính trong đè lên trên hình đang in bên trên giấy.

Tiếp đến, các bạn cắt giấy làm cho Sticker theo khuôn hình tùy say mê rồi miết thật táo tợn để băng bám gắn chặt với giấy. Tiếp đến ngâm vào nước khoảng chừng vài phút rồi chà tờ giấy trắng đi, còn lại phần băng dính sẽ in hình lên. Cuối cùng bạn dán Sticker lên bề mặt muốn trang trí.

Làm sticker tận nhà bằng băng dính trong

Hướng dẫn làm cho Sticker bằng băng dính hai mặt

Bạn in hình hoặc vẽ hình hình ảnh lên bất kể loại giấy làm sao mà chúng ta có. Tiếp đến dán một tấm băng dính trong lên phương diện trước sẽ giúp đỡ hình vẽ được đẹp nhất. Vùng sau hình chúng ta dán băng dính hai mặt vào. Bây giờ, bạn chỉ việc gỡ lớp giấy trên băng dính ra là có thể dán sticker tại vị trí mà các bạn muốn.

Làm sticker tận nơi bằng băng bám hai mặt

Cách có tác dụng Sticker dán với keo dán từ chế

Chuẩn Bị

Tờ giấy mảnh.Kéo.Nước sôi.Cọ sơn.Đường.Tinh hóa học vani hoặc bạc hà.1 gói Gelatin không màu.

Thiết kế Sticker

Bạn áp dụng bút sáp, cây bút chì màu, cây viết lông,….rồi vẽ hình ảnh lên tờ giấy mỏng. Tốt nhất chúng ta cần dùng các loại màu vẽ ko trôi lúc rửa với nước.

Làm sticker tại nhà bằng keo dán giấy dán tự chế

Cắt Sticker

Sử dụng kéo cắt theo mặt đường viền những hình vẽ sticker. Để hình treo tường thêm độc đáo, ấn tượng, các bạn có thể sử dụng kéo răng cưa để tạo ra thêm hoa văn đến mép của hình dán.

Chế tạo ra keo dán

Đây là bước vô cùng quan trọng. Keo dán dán tự chế bắt buộc vừa đảm bảo an ninh lại có chức năng kết bám tốt. Để làm keo, các bạn pha trộn các nguyên liệu sau:

4 muỗng nước sôi.1 gói Gelatin.1 thìa đường.Vài giọt vani hoặc tệ bạc hà nhằm keo giữ mùi nặng thơm.

Sau khi trộn các vật liệu trên, bạn cho keo dán giấy vào hộp sau đó đóng kín đáo lại rồi bảo vệ trong tủ lạnh. Sau một đêm, keo vẫn đông cứng lại, tuy nhiên bạn chỉ việc ngâm vào nước rét thì keo sẽ hóa lỏng và có thể dán được.

Phết keo dán giấy lên sticker

Sau lúc làm hoàn thành keo dán, chúng ta dùng cây cọ sơn chuyên được dùng rồi phết keo tự chế lên bề mặt sau của hình dán. Dịp này chúng ta có thể dán sticker lên bất kể bề phương diện nào mà bạn muốn.

Xem thêm: Kỹ thuật thở trong bơi ếch đúng cách dành cho người mới bơi !

Cách có tác dụng Sticker tại nhà từ giấy nhãn dán

Cách làm cho này vô cùng solo giản, bạn chỉ việc vẽ hình, chữ hoặc logo sản phẩm lên giấy làm cho nhãn dán. Tiếp đến cắt xung quanh hình vẽ rồi tách lớp giấy vùng sau là rất có thể dán sticker lên bất kể mặt phẳng nào các bạn muốn.

Làm sticker tận nhà bằng giấy nhãn dán

Trên đấy là hướng dẫn 5 phương pháp làm sticker dán dễ dàng ngay trên nhà. Chần chừ gì nữa cơ mà không bắt tay vào triển khai ngay thôi. Chúc chúng ta thành công!