Công thức nấu ăn: cách thực hiện Bắp rang bơ caramel mặnBắp rang bơ caramel mặn là 1 trong những món ăn nhẹ ngọt và mặn với lớp caramel tan chảy che phủ từng viên phỏng ngô cho 1 món điểm tâm mềm, giòn, đậm đà cùng dai! Món ăn uống nhẹ lắng đọng và thơm ngon xuất xắc đỉnh!

Chuẩn bị: 10 phút-Nấu: 10 phút-Tổng: trăng tròn phút

Không gì tuyệt hơn Bắp rang bơ caramel mặn từ làm! Tôi cấp thiết tin rằng tôi đang không làm mang đến nó cho tới bây giờ.

Bạn đang xem: Cách làm bắp rang bơ mặn

Món bỏng ngô caramel mặn này thật quan trọng tin được. Với tôi, kết hợp một chút mặn với một ít ngọt là hết sức ngon.

Bắp rang bơ caramel mặn trường đoản cú làm rất dễ dàng làm. Nó luôn luôn luôn có vẻ như đáng sợ so với tôi.

Tôi sẽ làm vấn đề đó hai lần hiện giờ trong tuần qua!

Cả mái ấm gia đình đều tham gia với em út của mình thích góp làm bỏng ngô.

Sốt caramel chỉ mất khoảng tầm 10 phút để làm nóng và sau đó bạn chỉ bài toán rưới lên rộp ngô. Nó thực sự là xuất sắc nhất!

Công thức này chắc chắn là một fan lưu giữ và cửa hàng chúng tôi sẽ triển khai nó những lần tận nơi của bọn chúng tôi!

cách thực hiện Bắp rang bơ caramel mặn

Những gì các bạn cần để triển khai Bắp rang bơ caramel mặn

Nhân bắp rang bơ chưa nấu chín: tốt nhất có thể là không nấu chín với thả trong sản phẩm công nghệ thổi khí.Đường nâu: thêm một chút ngọt vào sốt caramen.: làm cho mềm với hòa quấn nước nóng caramen với nhau.Xi-rô karo: xi-rô nhẹ được thương yêu hơn và để giúp tạo ra kết cấu dính.Sữa đặc tất cả đường: làm cho vị kem lớn ngậy và thơm ngon!Muối biển: nhiều hơn thế nữa hoặc thấp hơn để nếm!

Các trở nên thể hoặc thêm vào

Sô cô la: M & M’s, sô cô la chip, sô cô la đen, sô cô la trắng hoặc sô cô la bạc bẽo hà.Các một số loại hạt: đậu phộng, phân tử điều, trái óc chó cắt nhỏ, hồ nước đào hoặc hạnh nhân cắt nhỏ.Gia vị: quế, gia vị apple hoặc hương liệu gia vị Ý.Kẹo: kẹo bắp, rắc, gấu quế hoặc kẹo dẻo mini.

Mẹo có tác dụng Bắp rang bơ caramel mặn

Để nấu rộp ngô cấp tốc hơn, bạn chỉ cần cho rộp ngô có mùi vị vào lò vi sóng. Bắp rang muối là rất tốt nhưng nếu như bạn yêu say mê thêm bơ cũng sẽ hiệu quả.Để có tác dụng tốt nhất, hãy thực hiện đường nâu tươi để có hương vị tốt nhất.Đường nâu nhạt hoặc nâu đậm sẽ cân xứng với công thức bỏng ngô caramel muối bột này.Để bảo vệ nước nóng caramel của chúng ta đã đạt độ bóng bẩy mềm, hãy nhúng một thìa caramen vào một cốc nước đá.Bạn sẽ rất có thể tạo thành một trái bóng mềm. Nếu nó dai, hãy nấu thêm một phút.Chỉ nấu bếp caramen trong vòng 3 phút để caramen dẻo hơn.Để ý tất cả hổn hợp sốt caramel của công ty khi nó đã nấu. Nó có thể cháy thuận tiện trên bếp.Sau khi đã nấu xong caramen bên trên bếp, hãy hối hả trộn nước sốt caramen với rộp ngô. Nó đang cứng lại trong vòng vài phút sau khoản thời gian đạt đến ánh sáng phòng.
cách thực hiện Bắp rang bơ caramel mặn

Bảo quản ngại Bắp rang bơ caramel mặn

Bạn hoàn toàn có thể làm bỏng ngô caramen muối hạt trước thời hạn không? Đúng! Tôi thích làm món này trước và bảo vệ trong túi ziplock hoặc túi vệ sinh bí mật khí cho đến khi sẵn sàng phục vụ.Bạn gồm thể bảo vệ bỏng ngô caramen muối hạt trong bao lâu? bọc riêng lẻ, thực hiện túi ziplock hoặc hộp kín để bảo vệ bỏng ngô caramel. Nó sẽ giữ lại được ở ánh nắng mặt trời phòng trong một đến 2 tuần.

Thành phần nguyên liệu cho 8 phần:

Để thổi nấu món Bắp rang bơ caramel mặn có nhu cầu các nguyên liệu sau:

1/2 ly hạt bắp rang bơ chưa nấu chín1 cốc đường nâu1/4 ly bơ1/2 ly xi-rô karo nhẹ1/2 ly sữa đặc bao gồm đường1/2 thìa cafe muối biển nhiều hơn thế nữa hoặc thấp hơn để vừa ăn

cách thực hiện Bắp rang bơ caramel mặn

Hướng dẫn nấu món Bắp rang bơ caramel mặn

Bẻ hạt rộp ngô của chúng ta trong một máy phun bột không khí và mang đến vào một chiếc bát lớn. Để qua 1 bên.Trên lửa vừa trong chảo vừa, nấu đường nâu, bơ và xi-rô karo. Để sôi. Thêm sữa đặc gồm đường với muối biển.Để sôi mềm trong vòng 3-4 phút cho đến khi nó chuyển sang giai đoạn bóng mềm. Chú ý không nấu nhằm lâu sẽ ảnh hưởng cháy.Đổ caramel lên phía trên bắp rang bơ. Trộn bằng thìa gỗ để bảo đảm an toàn rằng tất cả hoàn toàn có thể được tủ đều. Thưởng thức!Vậy là món Bắp rang bơ caramel mặn đã sẵn sàng đến giờ tráng miệng.