Khai giảng trường Trung cấp Nghề Bắc Quảng Nam năm học 2014 - 2015
 Sáng ngày 03/10/2014, Trường Trung cấp nghề Bắc Quảng Nam tổ chức lễ khai giảng năm học 2014-2015 và trao bằng tốt nghiệp trung cấp nghề khóa 4,5.

Trong năm học mới này, Trường Trung cấp nghề Bắc Quảng Nam tuyển sinh đạt hơn 90% chỉ tiêu đề ra. Những năm qua lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể giáo viên và học sinh tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành kế hoạch tuyển sinh, không ngừng nâng cao chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy nghề đáp ứng nhu cầu của xã hội. Năm học 2013-2014, nhà trường đã đào tạo với các ngành nghề như: tin học văn phòng, nghiệp vụ lễ tân, công nghệ ô tô, may thời trang, nghiệp vụ nhà hàng...Kết quả cuối năm học có 100% học sinh tốt nghiệp. Trong đó, hơn 80% số lượng học sinh được nhà trường giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp, cơ sở liên kết như Ô tô Trường Hải, công ty may Việt Vương, công ty Minh Hoàng, khách sạn golf....

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã trao bằng tốt nghiệp cho 117 học sinh hệ Trung cấp nghề khóa 4, khóa 5 và 26 suất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2013-2014.

Cũng trong buổi lễ này, lãnh đạo Nhà trường cũng đã trồng cây lưu niệm cùng đại biểu, lãnh đạo cấp trên về tham dự lễ.

Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Điện Bàn